Hot girl Thái Thảo Nguyên của đại học RMIT không chỉ tài năng, xinh đẹp mà còn được biết tới là một trong những fan cứng của tiền đạo Công Phượng.

Hiện là sinh viên Đại học RMIT, với chiều cao 1m66 cùng vẻ đẹp quyến rũ, Thảo Nguyên tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao với những bức ảnh chụp cùng Công Phượng và Xuân Trường. 

*

Từ đó đã phát sinh ra vô số đồn đoán về mối quan hệ giữa Thảo Nguyên với các ngôi sao bóng đá. Nhưng trong mắt cô sinh viên RMIT, tất cả xem ra mới dừng lại ở mức thần tượng. 

*

Điều thú vị là Thảo Nguyên không chỉ thần tượng các ngôi sao thể thao, mà bản thân cô còn mê và chơi thể thao rất tốt. 

*

Thảo Nguyên cho biết tới nay, cô đã có 7 huy chương, bao gồm 5 HCV môn cờ tướng cấp thành phố. Hai chiếc huy chương còn lại đều là đồng: 1 ở giải bơi lội thành phố, 1 cũng từ cờ tướng khi cô bé mạo hiểm đấu chung với những người lớn tuổi. 

*

Người đẹp 9x tiết lộ cơ duyên đến với môn cờ tướng do được xem các chú bác đánh cờ ở quán cà phê do nhà Nguyên kinh doanh.

Bạn đang xem: Thái thảo nguyên

*

Từ thích rồi tập chơi, Thảo Nguyên bắt đầu biết đánh cờ tướng lúc mới 6 tuổi.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Khánh Huyền, Về Sự Nghiệp Và Đời Tư Hôn Nhân

Nhận thấy tài năng của cô học trò, các thầy trường cấp 2 đã đăng ký cho Thảo Nguyên thi đấu giải cấp thành phố.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lê Bao Nhiêu Tuổi Thật Suốt Nhiều Năm Qua

*

Thảo Nguyên đánh đâu thắng đó nên giành 5 HCV. Lúc được thưởng tiền (khi đó khoảng 200.000 đồng), Thảo Nguyên đãi ba mẹ ăn phở. 

*

Không chỉ chơi cờ tướng giỏi, Thảo Nguyên đánh cờ vua cũng rất khá. Khi lên cấp 3, vì trường không có môn cờ nên người đẹp mê thể thao này “đành” bộc lộ thêm tài năng ở môn bơi lội mà nàng đã làm quen cũng từ hồi 6 tuổi.

*

Một lần nữa, Thảo Nguyên lại có huy chương cấp thành phố, dù chỉ màu đồng. Sau khi đến TPHCM học tập, Thảo Nguyên bận rộn hơn nên chỉ chơi đánh cờ online trên điện thoại để thỏa mãn đam mê. 

*

Dạo gần đây, cô sinh viên xinh đẹp này lại tiếp tục “đốt mắt” dân mê thể thao với những hình ảnh làm mẫu tennis. 

*

Song song đó là những hình ảnh Thảo Nguyên trên sân golf. Từng tuyên bố muốn trở thành Tiger Woods, Thảo Nguyên phải chăng lại có một đam mê thể thao mới?