Là một trong số ít các game client ra mắt trong năm 2016, thế nhưng Võ Thánh 3D có lẽ đã “lẳng lặng ra đi”…

Bạn đang xem: Game online vo thanh

*

*

Ra mắt vào khoảng thời điểm tháng 8.2016 trong bối cảnh làng game Việt đang “đói” game client, VõThánh 3D ngay lập tức được các trang tin game tại Việt Nam xếp vào hàng “siêu phẩm” bất chấp lối chơi có phần hơi tạp nham và giống với một webgame trên nền mini-client.

*

Võ Thánh 3D được xây dựng trên cốt truyện xuyên không, do đó đã kết hợp vô số nhân vật từ các thế giới khác nhau lại trong một thế giới, tuy nhiên, sự kết hợp thiếu tính toán đã khiến trò chơi này trở thành một mớ “hổ lốn” và lai tạp không cần thiết.

*

Với cốt truyện như vậy, cộng với tiết tấu trong game quá nhanh, thậm chí người chơi đã đạt tới cấp độ 50 mà vẫn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tất cả là những nhiệm vụ liên tiếp, được giao nhận và trả cũng rất nhanh mà không cần suy nghĩ hay tìm hiểu nhiều. Lối chơi này đi ngược lại hoàn toàn so với những game client truyền thống.

Xem thêm: Thể Loại:Ca Sĩ Tây Ban Nha Enrique Iglesias, Enrique Iglesias

Chính những điểm trừ trong lối chơi “mì ăn liền” này đã khiến Võ Thánh 3D nhanh chóng trồi sụt vì lượng người chơi tản mác dần, bất chấp việc được nhiều trang tin game tại Việt Nam PR lên tận mây xanh. Đến thời điểm tháng 10.2016, đội ngũ vận hành Võ Thánh 3D đã tiến hành bảo trì máy chủ, đồng thời sáp nhập nhiều máy chủ lại với nhau để đảm bảo các server không bị “vắng như chùa Bà Đanh”. Tuy nhiên, đây cũng là điểm mốc đánh dấu việc Võ Thánh 3D tham gia vào bộ phim “mất tích”…
Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, đã nhiều ngày qua, fanpage của trò chơi này không có thêm bất cứ cập nhật nào mới, bài đăng cuối cùng trên kênh tương tác này đã cách đây gần 100 ngày. Cách đây ít lâu, trang chủ Võ Thánh 3D cũng bất ngờ ở trạng thái “không thể truy cập”, đồng nghĩa với việc sản phẩm này đã ra đi không lời từ biệt với game thủ Việt Nam.

Xem thêm:

Cũng cần phải nói thêm rằng ngay từ đầu, khi những thông tin về Võ Thánh 3D bắt đầu tràn ngập trên internet cho tới thời điểm này, danh tính đơn vị phát hành trò chơi này tại Việt Nam vẫn chỉ là một dấu hỏi không hơn không kém. Sự việc Võ Thánh 3D lẳng lặng biến mất tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng game “phát hành chui”, “game vô chủ” đang diễn ra tại nước ta.
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
1

Tân OMG3Q VNG: Nên tối ưu đội hình thế nào ở chiến trường liên server?

2

Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q – Thần Binh hiển uy!

3

Tân OMG3Q VNG: Phiên bản Công Thành Chiến ra sao sau 10 ngày cập nhật?

4

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong, nơi vinh danh Thiên Hạ Đệ Nhất cao thủ

5

Tân OMG3Q: Thần Binh có giúp võ tướng trở thành Thần Tướng?

6

Tuyệt Kiếm Cổ Phong nhận ‘cơn mưa’ lời khen từ dàn VIP khủng làng game Việt

7

Quân Đoàn Chiến Tân OMG3Q: Thời khắc nào mang tính quyết định?