Nhiều người thắc mắc không biết vì sao ông hoàng nhạc chế Vanh Leg biến mất suốt 2 năm 2019 và 2020, mãi không ra MV mới. Thậm chí, cộng đồng mạng Facebook còn phong cho Vanh Leg danh hiệu thợ lặn lâu nhất. Người thì cho rằng Vanh Leg đi nghĩa vụ quân sự suốt 2 năm, kẻ lại đồn ác ý Vanh Leg đi tù vì Khá Bảnh sau khi góp mặt trong MV của cậu bị quan trên bế đi. Thú thật, Vanh Leg đi đâu không ai hay biết từ 2019 đến 2020, trở thành thợ lặn lâu nhất.

Bạn đang xem: Tại sao vanh leg ko ra bài mới

*

Vì sao Vanh Leg đột nhiên thành thợ lặn suốt 2 năm

Tuy nhiên, trong màn trở lại hoành tráng của Vanh Leg, chàng trai Hà Thành đã hé lộ của sống của mình gần 2 năm qua. MV Học Viện Youtube xuất hiện cảnh Vanh Leg bị “ăn gậy” bản quyền của Youtube, khiến cậu không ngóc đầu dậy được.

Chưa kể, những áp lực từ nghề làm Youtuber phần nào làm cho Vanh Leg nản lòng. Cậu muốn cân bằng lại cuộc sống. Cuối MV, Vanh Leg viết lý do mình biến mất suốt 2 năm qua:

“9 năm làm YouTube, đã có những lúc khó khăn tưởng chừng như muốn dừng lại.

2 năm là 1 quãng thời gian dài… nhưng đó là quãng thời gian đủ để tôi có thể cân bằng được cảm xúc và sáng tác trở lại.

Cho dù sau này con đường tôi đi còn nhiều chông gai nhưng tôi chỉ muốn nói rằng: Ngày nào tôi còn hát được thì tôi vẫn sẽ còn làm video cho mọi người xem.

Cảm ơn những người vẫn còn ở đây và chờ đợi tôi trong suốt 2 năm qua.

Xem thêm: Mai Hồ Và Trấn Thành

Cảm ơn tất cả!”

Khi reaction MV Học Viện Youtube, ViruSs Đặng Tiến Hoàng cũng nói lên nỗi niềm của các Youtuber về vấn đề bản quyền. Ở đó, thành viên tứ hoàng streamer Việt cảm thông và chia sẻ những vất vả mà Vanh Leg phải trải qua.

Tổng kết lại, showbizvn.com xin khẳng định lí do Vanh Leg biến mất gần 2 năm qua, 2019 và 2020, không phải vì đi nghĩa vụ, đi tù, lập gia đình hay gì cả.

Đơn giản, Vanh Leg nghỉ ra MV 2 năm vì những khó khăn cá nhân như kênh bị đánh gậy bản quyền, áp lực sáng tác và bản thân muốn cân bằng lại cảm xúc.

Đầu năm 2019, Vanh Leg cho ra MV hợp tác với giang hồ mạng Khá Bảnh và Dương Minh Tuyền. Dù gây được tiếng vang, nhưng chàng trang sinh năm 93 này cũng nhận không ít chỉ trích. Khá Bảnh thì bị quân triều đình bế đi cùng nhiều giang hồ khác. Kênh Youtube của Vanh Leg thì ăn gậy bản quyền như trong MV mô tả, nhìn thấy tội.

Xem thêm: Vương Anh Tú Là Ai – Ít Ai Biết, Vương Anh Tú

Trong 2 năm qua, Vanh Leg chỉ tập trung làm quảng cáo game, thỉnh thoảng đăng ảnh đi du lịch một mình, như lên núi Phanxipang.