Ai đã từng theo dõi thông tin về chương trình Shark Tank American thì chắn hẳn ấn tượng với vị cá mập Robert Herjavec. Ông là doanh nhân được xếp hạng nổi tiếng thứ 8528 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách doanh nhân nổi tiếng. Và điều gì đã giúp ông có được thành công vượt trội như ngày hôm nay? Tất sẽ được bật mí trong cuốn sách “Thành công trong kinh doanh và cuộc sống”.

Bạn đang xem: Robert herjavec là ai

Cuốn sách bắt đầu về những chuỗi ngày bình thường thời thơ ấu của tác giả

*

Shark Robert là CEO Herjavec Group – công ty công nghệ thông tin lớn và thu nhiều lợi nhuận nhất Canada

Nhìn thấy vinh quang rực rỡ của vị cá mập này, ít ai nghĩ rằng ông đã từng có một tuổi thơ vô cùng khó khăn và vất vả. Từng là một cậu bé hay bị các bạn trêu chọc, bị bắt nạt ở trường vì ngôn ngữ lơ lớ địa phương khó nghe và trang phục kỳ quái, từng chứng kiến cuộc sống cùng cực vất vả của cha mẹ mình. Có lẽ đây là một trong những nguồn động lực lớn nhất để ông vượt lên trên số phận, thậm chí vươn tới đỉnh cao trong nghề nghiệp thuộc lĩnh vực an ninh mạng không hứa hẹn nhiều thành công cho người nhập cư như ông. Trong cuốn “Thành công trong kinh doanh và cuộc sống”, Shark Robert đã sử dụng văn phong gần gũi để chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn đến việc phát triển công ty của mình thành một tập đoàn công đẳng cấp thế giới. Nó là lời giải đáp cho câu hỏi tại sao những nỗ lực của tác giả lại thành công như hôm nay.

Cuốn sách thực sự thú vị cho những ai đang khởi nghiệp – kinh doanh

Những người thành công nhất trên thế giới đều có xuất phát điểm giống nhau, đó là họ ham học hỏi và nhờ học hỏi mà trở nên khác biệt. Và để có được sự thành công, họ chắc chắn trải qua ít nhiều khó khăn và thất bại. Và làm sao họ lại làm nên những thành công mà ai ai cũng biết đến?

*

Cuốn sách dành cho những ai đang khởi nghiệp – kinh doanh

Những bài học đến từ “cá mập” Shark Robert

Tác giả từng chia sẻ với Tạp chí Entrepreneur từ thành phố Culver, California, trong một tập của chương trình Shark Tank.

Xem thêm: Hot Girl Ha Vy 10X 3 – 100+ Hình Ảnh Hot Girl Hà Vy

Xem thêm: Gia Đình Shark Phú Cuộc Đời Và Sự Nghiệp, Gia Đình Shark Phú Là Ai

“Bạn phải thực sự giỏi ở một mặt nào đó. Không có cái gọi là “giỏi vừa đủ”, chỉ có xuất sắc hoặc thấp kém.”. Thật thú vị hơn, khi tác giả đã bộc bạch rõ những điều hết sức thực tế của chính mình mà bạn đọc đều dễ dàng thấm hiểu. Những bài học đều có minh chứng rõ ràng kết nối giữa cuộc sống và công việc kinh doanh của tác giả. Một số bài học được nhắc đến trong cuốn sách như sau:

*

Những bài học đến từ cuốn sách “Thành công trong kinh doanh và cuộc sống”

+ Hãy là chính mình, chứ đừng là người mà bạn nghĩ là chính mình + Nguyên nhân khiến việc trình bày ý tưởng thất bại + Học hỏi từ thất bại, thu lợi từ những cơ hội + Làm sếp của chính mình + Cách biến ít thành nhiều + Đặt tiền của bạn vào doanh nhân có định hướng + Nuôi dưỡng sự nhiệt tình… Đồng hành cùng với đó là rất nhiều những bài học như: Cách nhận định một cơ hội kinh doanh trong chớp mắt, Kiểm soát sự hỗn loạn, Làm ít hơn nhưng kiếm nhiều hơn, Học hỏi từ thất bại,…. Với những giá trị hữu ích mà cuốn sách mang lại, tôi tin bạn sẽ học hỏi được không ít điều từ đó. Đừng bỏ qua cuốn sách đồng hành cùng bạn trên sự nghiệp sắp tới. Nếu bạn thực sự tin mình sẽ làm nên trò trống gì hãy đừng bỏ qua cuốn sách này – Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert. Đây sẽ là tài sản quý giá giúp bạn xác định được phương hướng cho những dự định của mình sắp tới. Từ khóa tìm kiếm: Sách về khởi nghiệp, Thành công trong kinh doanh và cuộc sống, Shark Robert, Shark Tank American