Nếu quan tâm và yêu thích ca nhạc nước ngoài thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến những cái tên nổi tiếng hiện giờ như: Rihanna, Adele, Diva Beyonce, Taylor Swift,… Tuy nhiên, danh sách này sẽ thiếu sót khi không có tên của nam ca sĩ Vitas. Anh chàng đã được ghi danh vào Sách kỷ lục Guiness. Những thông tin qua bài viết này, showbizvn.com sẽ cùng bạn tìm hiểu Vitas là ai? Tiểu sử ca sĩ Vitas? tên thật là gì?. Bởi lẽ đây là một chàng trai sở hữu rất nhiều điều đặc biệt.

Bạn đang xem: Tiểu sử vitas

Bạn đang xem: Tiểu sử vitas

Vitas là ai? Tên thật là gì?

Vitas là một ca sĩ người Nga có tên thật là Vitaliy Vladasovich Grachov. Nam ca sĩ này được đánh giá là một trong những nghệ sĩ hiếm của thế giới có khả năng sử dụng thành thục Whistle register. Nếu ai chưa biết thì đây chính là âm vực cao nhất được xếp hạng trong âm nhạc.

*

Vitas, nam ca sĩ sở hữu giọng nam cao nhất thế giới

Và chàng ca sĩ này đã được ghi danh vào sách kỷ lục Guiness thế giới chính giọng ca có âm vực và quãng giọng nam cao nhất thế giới. Mỗi khi chàng ca sĩ này cất giọng có thể lên tới quãng tám. Trong số các ca sĩ trên thế giới âm vực của một số ca sĩ chỉ lên tới quãng 4 hoặc quãng 5 là cao. Chính vì thế mà Vitas trở thành một hiện tượng khiến nhiều người hâm mộ.

Nhắc về những ca khúc của Vitas thể hiện, phần giai điệu luôn có sự mới mẻ, thay đổi qua từng ca khác. Lời bài hát dễ nghe, dễ nhớ và dễ gây nghiện đối với khán giả. Trong số đó phải kể đến tên bài hát Opera #2 và 7th Element. Kể từ khi ra mắt nó đã có tốc độ lan truyền chóng mặt và trở thành hot trên Internet trong khoảng thời gian ngắn. Theo như nhận định thì chính những ca khúc này đã góp phần đưa tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả và nổi tiếng toàn thế giới.

Xem thêm: Thơ Lục Bát Là Gì, Cách Gieo Vần Thơ Lục Bát, Cách Làm Thơ Lục Bát Tự Sáng Tác

Tiểu sử ca sĩ Vitas?

*

Tiểu sử ca sĩ Vitax

Được sự ủng hộ từ gia đình, năm lên 6 tuổi, cậu bé Vitas đã cho ra đời những bài hát đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Cứ như thế cho đến khi bước sang tuổi thứ 12, anh chàng đã sở hữu lượng bài hát cực khủng lên đến 1000 ca khúc. Thời gian trôi qua đến tuổi trưởng thành, Vitas được gia đình cho theo học nhạc tại một trường nghệ thuật có tiếng ở Liên bang Xô Viết bấy giờ ở thành phố Odessa. Và tại đây, tài năng đặc biệt của anh đã được nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng lúc bấy giờ phát hiện. Ông đã đưa anh đến Moscow, ở đây Vitas đã tạo lên tên tuổi của mình rồi phát triển sự nghiệp vang dội và toàn diện hơn.

*

Sự nghiệp của ca sĩ Vitas bắt đầu phát triển mạnh ở Moscow

Thời điểm đỉnh cao đó là vào giai đoạn 2000-2003, tên tuổi cũng như giọng hát của anh đã lan tỏa trên toàn thế giới. Sau một giai đoạn phát triển đến năm 2008, một dấu mốc quan trọng đã củng cố thêm sự nghiệp của nam ca sĩ. Vinh dự khi anh trở thành nghệ sĩ duy nhất nước ngoài được biểu diễn trong chương trình khởi động cho chuỗi sự kiện của Olympic Bắc Kinh.

Xem thêm: Nguyễn Huy (Bé Châu) – Cuộc Sống Chật Vật Của Bé Châu Nguyễn Huy Tuổi 23

Trong bài viết, chúng tôi đã lý giải cho mọi người Vitas là ai? Tiểu sử ca sĩ Vitas? Tên thật là gì? 2020. Hy vọng những thông tin này của showbizvn.com đã phần nào giải đáp những khúc mắc của mọi người.