Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe showbizvn.com – Ngày 21/8, Phan Thị Mơ đã có mặt tại Tiền Giang. Đây là lần thăm quê hương đầu tiên của cô sau khi đăng quang Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018.Bạn đang xem: Phan thị mơ quê ở đâu

Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết mục đích chuyến thăm quê hương lần này là để báo cáo với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang về quá trình hoạt động nghệ thuật của cô thời gian qua, đặc biệt là những thành tựu của cô trong cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới vừa diễn ra tại Thái Lan và thảo luận một số kế hoạch liên quan tới những hoạt động thiện nguyện, có ích cho xã hội mà cô sẽ thực hiện tại quê hương trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Phan thị mơ quê ở đâu

*

Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ về thăm quê hương Tiền Giang.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Trần Thanh Đức đã bày tỏ niềm vui mừng khi người đẹp Tiền Giang xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018, đây là niềm tự hào không chỉ của Tiền Giang mà còn là của cả nước.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Cao Tùng Anh: Giọng Hát Phi Giới Tính, Những Bài Hát Hay Nhất Của Cao Tùng Anh

*

Phó chủ tịch tỉnhTrần Thanh Đức tặng hoa và cúp lưu niệm cho Phan Thị Mơ.

Xem thêm: Top 7 Cosplayer Nổi Tiếng Trung Quốc Thực Sự Là Một Chàng, Top 15 Nữ Cosplayer Nổi Tiếng Thế Giới 2021

Về phần mình, hoa hậu Phan Thị Mơ gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo tỉnh và hứa tiếp thu những lời chia sẻ, động viên và đóng góp rất chân tình của lãnh đạo tỉnh. Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết Tiền Giang là quê hương, luôn có vị trí đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động nghệ thuật của cô./.

Tag: Phan Thị Mơ về thăm quê hương Tiền Giang sau khi đăng quang Hoa hậu Phan Thị Mơ Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 World Miss Tourims Ambassador

Khoảnh khắc đăng quang của Phan Thị Mơ tại World Miss Tourims Ambassador showbizvn.com – Người đẹp 23 tuổi Phan Thị Mơ giành vương miện Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 sau khi vượt qua 49 nhan sắc quốc tế.

Khoảnh khắc đăng quang của Phan Thị Mơ tại World Miss Tourims Ambassador

showbizvn.com – Người đẹp 23 tuổi Phan Thị Mơ giành vương miện Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 sau khi vượt qua 49 nhan sắc quốc tế.

*

Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 showbizvn.com – Với nỗ lực và sự thể hiện nổi bật trong suốt hành trình cuộc thi, Phan Thị Mơ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018.

Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

showbizvn.com – Với nỗ lực và sự thể hiện nổi bật trong suốt hành trình cuộc thi, Phan Thị Mơ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018. Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng các người đẹp chèo thuyền thúng ở Hội An showbizvn.com – Top 4 Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 đã trở lại Hội An (Quảng Nam, Việt Nam) để tham gia một số hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch.

Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng các người đẹp chèo thuyền thúng ở Hội An

showbizvn.com – Top 4 Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 đã trở lại Hội An (Quảng Nam, Việt Nam) để tham gia một số hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch. Dàn siêu xe nối đuôi nhau trước sân bay chờ đón Hoa hậu Phan Thị Mơ showbizvn.com – Đông đảo người hâm mộ và dàn siêu xe bạc tỉ đã có mặt tại sân bay từ sớm để chờ đón tân Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018.

Dàn siêu xe nối đuôi nhau trước sân bay chờ đón Hoa hậu Phan Thị Mơ

showbizvn.com – Đông đảo người hâm mộ và dàn siêu xe bạc tỉ đã có mặt tại sân bay từ sớm để chờ đón tân Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Chuyên mục: NHÂN VẬT