CN BLUE là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 4 thành viên: Yonghwa, Jonghyun, Minhyuk và Jungshin.

Bạn đang xem: Nhóm cnblue các thành viên: chiều cao, cân nặng, năm sinh

Họ đã ra mắt tại Nhật Bản vào đầu năm 2009. CN BLUE ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 14 tháng 1 năm 2010 dưới sự quản lý của FNC Entertainment.

*

Thông tin Profile CN BLUE

Tên Fandom của CN BLUE: Boice (Blue và Voice kết hợp với nhau)CN BLUE Official Fan Color: Blue

Tài khoản chính thức của CN BLUE:

Profile các thành viên CN BLUE

Yonghwa

*

Tên khai sinh: Jung Yong Hwa (정용화)Nghệ danh: Yonghwa (용화)Vị trí: Leader, Main Vocalist, Guitarist, Rapper, Face of The GroupSinh nhật: Ngày 22 tháng 6 năm 1989Cung hoàng đạo: Cự GiảiChiều cao: 180 cm (5’11″)Cân nặng: 63 kg (139 lbs)Nhóm máu: ATiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về YonghwaPhương châm của anh ấy là sức mạnh của sự tích cực.Anh ghét cá vàng, ong và gián.Anh ấy không giỏi trong việc thể hiện những gì anh ấy thực sự cảm thấy bằng lời nói. Nhưng khi anh viết lời, anh cảm thấy như cảm xúc của mình trở nên tốt hơn.Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn, điều tuyệt vời nhất mà anh ấy đã nghe được, anh ấy đã trả lời “Vé đã được bán hết”.Anh ấy đã ‘kết hôn’ với Girls ‘Generation/SNSD Seohyun trong chương trình thực tế.Lúc rảnh rỗi anh viết và sáng tác nhạc. (Anh ấy sáng tác hầu hết các bài hát của CNBLUE).Anh ấy đã viết lời rap cho Love Light trong khi nghĩ về Seohyun.Mặc dù anh ấy là người lớn tuổi nhất và là leader nhưng anh ấy là một người vui tính và là người chơi khăm của CN Blue (hay còn gọi là Yong Choding).Khi còn là học sinh, anh giỏi tiếng Anh và thể dục, nhưng lại kém môn Toán. Anh ấy cũng nằm trong top 10 của lớp.Anh ấy thích nghe NSYNC và Backstreet Boys khi anh ấy học trung học.SeungRi của BIGBANG nói rằng một lần khi CN Blue đi mua sắm, anh ấy đã trả tiền cho tất cả các mặt hàng của thành viên.Anh ấy đã diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình: “You‘re Beautiful” (2009), “Heartstrings/You‘ve Fallen For Me“ (2011), “Gentleman’s Dignity” (2012) in ep. 13, “Marry Him If You Dare” (2013), “The Three Musketeers” (2014), “The Package” (2017).MinHyuk nói rằng YongHwa chăm sóc rất tốt cho dongsaeng của anh ta. Một lần khi anh bị đau bụng, YongHwa đã xoa bóp bụng cho anh.Anh ấy rất thích thiết kế và thích mua sắm.Yonghwa nhập ngũ vào ngày 5 tháng 3 năm 2018.Mẫu người lý tưởng của Yonghwa: Tôi thích những cô gái tốt bụng, một người có thể hiểu tôi và hỗ trợ tôi 100%.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Em Vẫn Còn Đau Mp3, Em Vẫn Còn Đau

Jonghyun

*

Tên khai sinh: Lee Jong Hyun (이종현)Nghệ danh: Jonghyun (종현)Vị trí: Lead Vocalist, Guitarist, VisualSinh nhật: Ngày 15 tháng 5 năm 1990Cung hoàng đạo: Kim NgưuChiều cao: 182 cm (6’0″)Cân nặng: 64 kg (141 lbs)Nhóm máu: OTiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về JonghyunAnh ấy xuất hiện trong We Got Married, nơi người vợ ảo của anh ấy là Gong Seung Yeon.Anh ấy là leader thứ 2 của CN Blue.Thần tượng của anh ấy là Kim Bum Soo và anh ấy đã có cơ hội gặp anh ta sau khi ra mắt tại Hàn Quốc.Anh đã sáng tác nhiều bài hát của CN Blue.Anh ấy là bạn tốt với Jonghyun của SHINee.Anh ấy đã tham gia bộ phim. Anh ấy nói rằng đó là một vai dễ dàng đối với anh ấy bởi vì chơi guitar và trở thành ca sĩ là cuộc sống hàng ngày của anh ấy.Anh ta mặc rất nhiều trang phục tập luyện từ Addias.Anh ấy run chân trước khi lên sân khấu khi anh ấy lo lắng.Anh ta có đai đen ở cả Taekwondo và Judo.Anh ấy là thành viên đáng tin cậy nhất trong số CN Blue.Anh ấy nói nếu anh ấy không phải là ca sĩ, anh ấy sẽ là một vận động viên.Trong số tất cả các bài hát mà anh ấy đã sáng tác cho CNBLUE, anh ấy hài lòng nhất với bản Lie.Anh ấy xuất hiện trong MV Mr. Ambiguous của Mamamoo.Năm 2015 Jonghyun đã tham gia chương trình KBS Exciting India cùng với ChangMin của TVXQ, Kyuhyun của Super Junior, Minho của SHINee, Sunggyu của INFINITE và Suho của EXO.Anh ấy đã diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình: “Gentleman’s Dignity” (2012), “Adolescence Medley” – ep 3 (2013), “Orange Marmalade” (2015), “My Only Love Song” (2017), “Evergreen” (2018).Anh ấy nghĩ mình đẹp trai nhất sau khi tắm.Jonghyun nhập ngũ vào ngày 07 tháng 8 năm 2018.Trong tháng 3 năm 2019, đã có xác nhận rằng anh là thành viên trong chatroom của Seungri, nơi họ chia sẻ video quay phụ nữ bất hợp pháp và nơi anh đã hỏi Jung Joon Young về gái mại dâm .Cô gái lý tưởng của Jonghyun: Tôi thích một người dễ gần. Tôi không thích ai đó chộp lấy tôi. Một người có thể chấp nhận tôi.

Minhyuk

*

Tên khai sinh: Kang Min Hyuk (강민혁)Nghệ danh: Minhyuk (민혁)Vị trí: Drummer, VocalistSinh nhật: Ngày 28 tháng 6 năm 1991Cung hoàng đạo: Cự GiảiChiều cao: 184 cm (6’0″)Cân nặng: 60 kg (132 lbs)Nhóm máu: ATiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về MinhyukAnh ấy thích nhạc của ban nhạc sau khi nghe Maroon5.Anh ấy là một người lãng mạn, anh ấy biết rất nhiều về chuyện hẹn hò, thích đi đâu, ăn ở đâu, v.v.Bố của Minhyuk là giáo viên về trống. Anh học chơi trống từ bố.Anh ấy là người dọn dẹp nhiều nhất. Anh dọn dẹp phòng mỗi ngày khi CNBLUE ở Nhật Bản.Minhyuk gặp bạn gái đầu tiên khi anh học năm thứ nhất trung học, sau đó chia tay vào năm thứ 3. Anh đã hẹn hò với cô hơn 1 năm.Số 1 là con số may mắn của anh ấy.Khi Minhyuk học cấp hai, anh ấy ở trong một đội bóng đá. Trong kỳ nghỉ hè, anh luôn được đào tạo.Anh ấy đã diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình. “It’s Okay, Daddy’s Girl” (2010), “Heartstrings” (2011), “My Husband Got a Family” (2012), “The Heirs” (2013), “Entertainer” (2016), “Hospital Ship” (2017).MinHyuk được gọi là Min Hyo Ku tại Nhật Bản.MinHyuk nhập ngũ vào ngày 31 tháng 7 năm 2018.Mẫu người lý tưởng của Minhyuk là diễn viên Kim So Hyun, nhưng anh ấy nói anh ấy có thể thay đổi mẫu người lý tưởng của mình. Trước đây, mẫu người lý tưởng của anh là Lee Minjung.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Khánh Huyền, Về Sự Nghiệp Và Đời Tư Hôn Nhân

Jungshin

*

Tên khai sinh: Lee Jung Shin (이정신)Nghệ danh: Jungshin (정신)Vị trí: Main Rapper, Bassist, Vocalist, MaknaeSinh nhật: Ngày 15 tháng 9 năm 1991Cung hoàng đạo: Xử NữChiều cao: 188 cm (6’2″)Cân nặng: 66 kg (145 lbs)Nhóm máu: ATiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về JungshinAnh ấy rất thân với MinHyuk vì cả hai đều bằng tuổi nhau.Mặc dù anh ấy là người trẻ nhất, anh ấy cũng là người cao nhất trong CN Blue.Anh ấy từng rất thấp, nhưng khi còn học trung học, anh ấy đã tăng 10 cm mỗi năm.Sau khi anh ấy xuất hiện trên chương trình We Got Married, với tư cách là em rể, anh ấy đã được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm của Hàn Quốc và có biệt danh là Goddess.Bất cứ khi nào các thành viên CN Blue có tranh cãi, anh ấy là người quyến rũ có thể xóa tan mọi xung đột ngay lập tức.Anh ấy giữ liên lạc với bố mẹ và gửi tin nhắn cho họ hàng ngày.Tất cả số tiền anh ta nhận được từ công ty đều dành cho mẹ.Anh rất thân với mẹ. Cô thậm chí còn theo dõi công việc của JungShin và biết tất cả các hoạt động của anh.Anh ấy rất hứng thú với công việc người mẫu thời trang và tham dự Seoul Fashion Week hai lần.Một số nghệ sĩ yêu thích của anh ấy là Hoobastank, Maroon 5.Khi viết một bài hát, anh ấy thường sáng tác nhạc trước sau đó viết lời. Nếu nó không đến được với nhau, anh ấy sẽ đi tìm những món ăn ngon để ăn.“Tôi là kiểu người rất nhút nhát nếu ai đó không tiếp cận tôi trước, nhưng nếu có ai đó tiếp cận tôi, tôi sẽ cho họ mọi thứ”.Anh ấy thực sự thích nhiếp ảnh và muốn nghiên cứu nó để trở nên tốt hơn. Anh ấy nói rằng nếu anh ấy không phải là ca sĩ, anh ấy sẽ là một nhiếp ảnh gia.Anh ấy là thành viên vui nhộn nhất trong CN Blue.Anh ấy có nhiều chai vitamin và thuốc trong phòng, người hâm mộ thường tặng chúng cho anh ấy làm quà.Anh ấy đã tham gia MV Heart to Heart của 4minute.Anh ấy đã tham gia một số bộ phim truyền hình như “My Husband Got a Family” (2012), “SeoYoung, My Daughter” (2013), “The Blade and Petal” (2013), “Temptation” (2014), “The Girl Who Sees Smells” – as an idol star in ep 6 (2015), “Cinderella and Four Knights” (2016), “My Sassy Girl” (2017), “My first love” (2018).Jungshin nhập ngũ vào ngày 31 tháng 7 năm 2018.Mẫu người lý tưởng của Jungshin là người có thể hiểu rõ anh ta và có thể dẫn dắt anh ta một cách tốt hơn. Tuổi tác không quan trọng với anh ta.

Bạn có thích CN BLUE không? Bạn có biết thêm những điều thú vị về CN BLUE? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!