Hot mom Hằng Túi hiện đang vui với cuộc sống mới trong khi chồng cũ cũng xây dựng được những thứ của riêng mình.

Bạn đang xem: Hằng túi và chồng cũ

Hằng Túi là hot mom nổi đình đám mạng xã hội với cuộc sống giàu có. Hiện tại, hot mom đang chung sống cùng người chồng thứ hai và đang chuẩn bị chào đón thiên thần thứ 5 của cả gia đình. Trước đó, cuộc hôn nhân đầu tiên của Hằng Túi với Đăng Nguyên, em trai của nam ca sĩ Đăng Khôi đã sớm đường ai nấy đi vì nhiều nguyên nhân.

Sau khi ly hôn, Hằng Túi có cuộc sống mới nhưng vào năm 2018, cô bất ngờ đăng đàn tố cáo chồng cũ không trợ cấp tiền nuôi con trong suốt 1 năm trời. Bài viết của hot mom khi đó đã khiến cả mạng xã hội xôn xao.

Đăng Nguyên và Hằng Túi thuở còn mặn nồng. Cả hai chính thức đường ai nấy đi cách đây nhiều năm.

“Nguyễn Thị Xari quê Bến Tre, mày nhớ câu chuyện hôm nay xảy ra tại nhà mày mà tránh mặt tao ra, tao không bao giờ nói nhiều vì mày không đủ tư cách tiếp chuyện tao.

Mày nói tao đến để đòi tiền? Tao nói luôn cho biết, 1 năm nay 1 xu tao cũng chưa thèm đòi, để tiền cho mày đi ăn chơi đấy! 1 năm tiền trợ cấp mày nghĩ to quá, còn không bằng 1/10 tiền bảo hiểm của các con tao đâu. Mày cũng nhớ câu mày nói hôm nay: “Từ nay cấm anh cho chúng nó qua đây, em đã không muốn gặp anh đưa nó đến làm gì”. Con tao là con vàng, con bạc, con kim tuyến, là máu và nước mắt của tao, muốn sờ cũng không được phép, nghe chưa!

Thêm 1 câu nữa, đừng tỏ ra thanh cao hơn người. Tao là một người mẹ luôn tỉnh và xinh đẹp, mày hiểu không!

Thân gửi mày đích danh và public”.

Xem thêm: Luhan (Exo), Tin Tức Mới Nhất Ảnh Boy Đẹp Trai Luhan Khi Cười

Đó là những lời mà Hằng Túi gửi đến Xari, vợ của Đăng Nguyên ở hiện tại. Theo Hằng Túi chia sẻ, cô đồng ý cho Đăng Nguyên đưa 2 bé Su, Sóc về chơi với bố nhưng Xari đã có hành động và lời nói không đúng mực với con riêng của chồng. Sau bài viết này, Hằng Túi còn đến tận nhà Đăng Nguyên để nói chuyện thì tại đây, ông bố trẻ thừa nhận đã không chu cấp cho con đúng 1 năm. Trước đó, Xari được cho là người thứ 3 xen vào cuộc sống của Hằng Túi và Đăng Nguyên.

Hằng Túi tỏ ra bức xúc về việc Đăng Nguyên không trợ cấp nuôi con và vợ mới của anh còn tỏ thái độ với các con của cô.

Bẵng đi một thời gian, những lùm xùm nói trên cũng dần trôi vào quên lãng và mỗi người trong số đó lại tiếp tục cuộc sống của mình. Hằng Túi sinh con, phát triển kinh doanh rực rỡ trong khi Đăng Nguyên dần tạo dựng được tiếng tăm trong giới buôn bán ô tô. Xuất hiện trong bức ảnh mới nhất chụp cùng anh trai Đăng Khôi, Đăng Nguyên cho thấy rõ cuộc sống hiện tại khá sung túc với tài sản là chiếc xe ô tô hạng sang.

Đăng Nguyên và hình ảnh mới nhất chụp cùng anh trai Đăng Khôi.

Xem thêm: Fc Đỗ Thị Minh Bóng Chuyền Việt Nam: Khi Những Bà Mẹ Trở Lại Sân Thi Đấu

Đăng Nguyên ở hiện tại có vẻ đã có khối tài sản đáng kể cho riêng mình.

Nhìn vào đây, nhiều người đã dành lời khen cho sự phong độ, đẹp trai của Đăng Nguyên cũng như ngưỡng mộ khả năng kiếm tiền của anh chàng. Trước đó, hồi đầu năm 2019, vợ chồng Đăng Nguyên cũng khoe tậu được căn nhà mới với lối thiết kế vô cùng hiện đại, sang chảnh. Đây được xem là thành quả lao động của hai vợ chồng Đăng Nguyên sau thời gian dài.