Cho đến thời điểm này, Yuri đã chơi Liên Minh Huyền Thoại được 3 năm, không kém các bậc trượng phu gắn bó với game đời đầu. Với một kinh nghiệm kha khá, cô nàng đang tích cực leo rank để khẳng định bản thân mình trên đấu trường công lí.

Như các bạn đã biết, trong khoảng thời gian gần đây, làngLiên Minh Huyền Thoạinữ đang chứng kiến những bước đi thần kì bằng các giải đấu thiết thực trên quy mô toàn đất nước. Với một sân chơi tầm cỡ, các nữ game thủ có đất để diễn và cũng nổi hơn trên cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tuy nhiên, khác với những lần trước, chúng tôi sẽ gặp các bạn đến với một game thủ thiên về Streamer và những giấc mơ lớn lao hơn trong sự nghiệp game thủ. Đó là cô nàng Streamer Cẩm Tú Yuri.

Bạn đang xem: Nguyễn thoại cẩm tú

*
*

Cho đến thời điểm này, Yuri đã chơi Liên Minh Huyền Thoại được 3 năm, không kém các bậc trượng phu gắn bó với game đời đầu. Với một kinh nghiệm kha khá, cô nàng đang tích cực leo rank để khẳng định bản thân mình trên đấu trường công lí.

Sở thích của Yuri khá giống với nhiều game thủ nữ khác trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tất nhiên, chơi game là một phần không thể thiếu trong cuộc sống rồi. Thêm vào đó, cô nàng còn yêu thích tất cả những thứ dễ thương trong cuộc sống, đặc biệt là các loại động vật như chó, mèo,… Ngoài ra, Yuri còn thích tụ tập với anh chị em, bạn bè tại các buổi Party nho nhỏ và làm mẫu ảnh.

*

Tất nhiên rồi, là một Streamer nổi tiếng trên CC Talk và TalkTV, cô nàng dành được khá nhiều tình cảm yêu mến của cộng đồng game thủ nước nhà. Hiện tại, Yuri sở hữu tới trên 27000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân nên sự tương tác giữa cô nàng và các fan cực kì lớn.

Xem thêm: Ca Sĩ Trang Nhung Ca Sĩ Trang Nhung Và Chồng Đại Gia, Ca Sĩ Trang Nhung: 41 Tuổi Mới Hết Sợ Hãi

*

Với mỗi Status hay chùm ảnh đăng tải trên mạng, cô nhận được hàng trăm đến hàng ngàn lượt thích cùng rất nhiều bình luận. Đặc biệt, vì chiếm được tình cảm của các fan, họ thường yêu cầu Yuri Stream phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người. Tất nhiên, cô sẵn sàng đồng ý thực hiện yêu cầu không quá khó khăn đồng thời trò chuyện, làm dáng cùng với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn đất nước.

Hiện tại, Yuri đang Stream cho CyberCore Gaming ở địa chỉ 7A/86 Thành Thái, P14, Q10 TP. Hồ Chí Minh nên mọi thứ khá bận rộn. Cô nàng chia sẻ luôn cố gắng hết sức để tranh thủ thu xếp các công việc riêng của mình vào khoảng thời gian còn lại.

*

Vị trí yêu thích của Yuri là vị trí xạ thủ. Hiện tại, cô nàng đang tích cực leo rank để đạt phần thưởng cuối mùa khi Liên Minh Huyền Thoại mùa 5 chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ khép lại, đồng thời phục vụ khán giả theo dõi thông qua Stream.

Xem thêm: Tiểu Sử Khá Bảnh – Khá Bảnh Tiểu Sử Dài Đằng Đẵng, Nhiều Lần Gây Án

Vì yêu thích công việc Stream, Yuri hy vọng mình sẽ gắn bó với nghề streamer này nói riêng và game Liên Minh Huyền Thoại nói chung trong vài ba năm tới. Sau đó tuỳ duyên, cô nàng sẽ tìm một công việc nào đó phù hợp với sở thích của mình, còn nếu không kiếm được thì chắc sẽ về lấy chồng thôi!!!

Như vậy, chúng tôi xin chúc Yuri thành công trên con đường sự nghiệp và ngày càng xinh đẹp hơn. Chúc CyberCore ngày càng lớn mạnh, phát triển rực rỡ hơn trong tương lai. Còn các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, hãy cố gắng dành hết sức để leo rank trong mùa cày thuê ELO này nhé. Mời các bạn cùng ngắm chùm ảnh siêu đẹp về cô nàng đang nổi như cồn trong cộng đồng game thủ nước nhà – Siêu Phẩm Yuri.