Nhiều người không biết Nguyễn Thị Nga là ai, nữ tài xế điều khiển xe BMW gây tai nạn liên hoàn tại ngã tư Hàng Xanh, Bình Thạnh, TP.HCM. Cộng đồng mạng đã nhầm tưởng người này với Nguyễn Thị Nga Giám đốc ngân hàng PVCombank, cụ thể là Giám đốc Khối Vận hành Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVCOMBANK). Hãy cùng showbizvn.com tìm hiểu tiểu sử của hai người này để tránh nhầm lẫn.

Bạn đang xem: Nguyễn thị nga 1972

*

Nữ tài xế BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh

Nguyễn Thị Nga 1972 BMW là ai?

Tờ tạp chí “Nữ Doanh Nhân” của TP. HCM từng có bài viết “ca ngợi” về Nguyễn Thị Nga với tựa đề: Chủ Nhà hàng Au Lac Do Brazil, Nguyễn Thị Nga: Nhân duyên là số một

*

Bà Nga lấy chồng nước ngoài, chủ cửa hàng ẩm thực Brazil ở quận 3, TP. HCM

Cụ thể, khoảng 22h30 phút ngày 21/10, nữ tài xế BMW Nguyễn Thị Nga lưu thông trên đường Điện Biên Phủ, hướng từ quận Nhất về quận Bình Thạnh, TP.HCM với tốc độ cao. Tới ngã tư Hàng Xanh thì húc văng hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, rồi tiếp tục tông vào Taxi BKS 51A – 398.67 đang lưu thông cùng chiều.

Theo công an, tại thời điểm gây tai nạn, nữ tài xế BMW Nguyễn Thị Nga ở trạng thái say xỉn, nồng độ cồn mà cảnh sát đo được là 0,94 mg/1 lít khí thở, gấp 4 lần so với mức quy định. Ngoài chiếc xe BMW, trên tay bà Nga còn đeo đồng hồ Salvatore, bộ trang sức PNJ kim cương trị giá lên đến 200 triệu đồng.

Khai nhận với cơ quan điều tra, bà Nga cho biết có uống nhiều bia, rượu tại một nhà hàng trên đường Pasteur ở quận 1, sau đó trên đường lái xe về nhà thì ngủ gục, không làm chủ được tốc độ nên gây tai nạn kinh hoàng.

*

Hình ảnh Nguyễn Thị Nga tham gia tiệc rượu với bạn bè trước khi gây tai nạn

Bà P.T.T, người thân của nữ tài xế BMW cho biết bà Nga có chồng là người Thụy Điển. Bà Nga có 3 người con, nhà ở quận 12. Theo bà T., bà Nga vào TP.HCM sinh sống, kinh doanh khoảng 20 năm. Ngoài là chủ nhà hàng ẩm thực Brazil ở quận 3, TP.HCM nên mới gọi là Nga Brazil (Chủ nhà hàng Aulac do Brazil 238 Pasteur), bà Nga còn có một nhà hàng ở Hà Nội.

Xem thêm: Aley Và Bi Bảo – Bi Bảo Chia Chuyện Ăn Cơm Trước Kẻng

Ban đầu bà Nguyễn Thị Nga cố thủ trong ô tô, gọi điện cho người thân, nhưng sau đó xuống xe với vẻ mặt rất hoảng hốt và nói ấp úng trong tình trạng say xỉn: “Em lo… Em lo mọi người ở đây… Mọi người ở đây em lo. Đời em chưa bao giờ như thế này”.

*

Nguyễn Thị Nga là doanh nhân thành đạt

Nguyễn Thị Nga Giám đốc ngân hàng PVCombank

Cư dân mạng nhầm nữ tài xế BMW gây tai nạn kinh hoàng ở Hàng Xanh với bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc khối Vận hành của Ngân hàng TMCP Đại Chúng – PVCombank. Đại diện truyền thông của PVCombank khẳng định, bà Nga hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội.

*

Bà Nguyễn Thị Nga PVCombank bị nhầm với tài xế BMW

Trước đó, Bà Nguyễn Thị Nga đảm nhiệm nhiều chức danh quan trọng tại VCB và các Ngân hàng cổ phần: Phó Phòng QLRR, Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc Khu vực, Giám đốc Vùng và Phó Giám đốc Khối… Ngoài ra, Bà Nguyễn Thị Nga còn tham gia thiết kế chương trình, viết tài liệu và giảng dạy các chuyên môn sâu trong lĩnh vực ngân hàng như Quản trị rủi ro, Thẩm định Tín dụng, Quản trị Ngân hàng Bán lẻ, Giám đốc Chi nhánh… cho các Ngân hàng VCB, BIDV, Vietinbank, Agribank, TCB, Sacombank, Eximbank, ACB, VPBank… đồng thời là Giảng viên thỉnh giảng của Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Học viên Chính sách Phát triển – Bộ KHĐT.

Xem thêm: Người Mẫu Phan Ngân The Face, Phan Ngân Từ Người Mẫu Đến Diễn Viên, Ca Sĩ

Hy vọng bài viết của showbizvn.com sẽ giúp bạn biết danh tính nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn ở ngã tư Hàng Xanh là ai, cũng như tiểu sử của Nguyễn Thị Nga. Xin nhắc lại, bà Nga hiện đang làm chủ một cửa hàng ẩm thực Brazil ở quận 3, lấy chồng Thụy Điển và là doanh nhân thành đạt. Mọi người đừng nhầm lẫn với bà Nguyễn Thị Nga PVCombank.