TPO – BTV Hữu Bằng mới đây có những chia sẻ thú vị về công việc, sở thích, đặc biệt là con trai và mối tình đầu của mình.

*

Hình ảnh của BTV Hữu Bằng trên bản tin Thời sự 19h của VTV1.

Người đàn ông của bản tin Thời sự 19h trên VTV1 chia sẻ, là một người bận rộn nên anh có thể bận liên tục suốt một tuần cho đến 1 tháng nhưng không bao giờ cho phép mình vượt quá một tháng. Vì sau những ngày bận rộn ấy, dù bất cứ chuyện gì xảy ra, anh phải nghỉ ngơi ít nhất là 1, 2 ngày bởi “nếu phải làm tiếp mà cứ cố thì sẽ hỏng việc hay ít nhất là chất lượng sẽ kém”.

Bạn đang xem: Nguyễn hữu bằng

Có thời gian anh bận đến nỗi 3 tháng không sang thăm được bố mẹ mình mặc dù khoảng cách 2 nhà chỉ có khoảng 4km.

Hữu Bằng cho rằng, để có một lịch làm việc linh hoạt, hợp lý, hoàn toàn là do bản thân mỗi người tự đặt ra nguyên tắc cá nhân sao cho phù hợp với công việc.

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng BTV sinh năm 1979 này vẫn cố gắng một tuần đưa con đi học một buổi, đặc biệt là ngày trời mưa, và dù con anh học rất gần nhà. Cũng như một năm, anh cố gắng về quê một hai lần, đi du lịch với gia đình, họ hàng ít nhất một lần.

Anh tiết lộ không thích đi du lịch nước ngoài lắm vì đã đặt chân đến nhiều nơi khác nhau nên chỉ muốn ở Việt Nam.

Xem thêm: Nguyễn Thanh Dũng – Nguyễn Thành Dũng (@Dungpiu)

*

Anh đã đi du lịch nhiều nơi trên thế giới chỉ mỗi Châu Phi là chưa đặt chân tới.

Cũng như bản thân rất lười làm việc nhà, nhất là 5 năm gần đây, do đó anh không yêu cầu gì với người nhà về việc này.

Nhưng anh lại thích chơi và đi du lịch với con. Thích ăn phở, uống trà đá và nhìn người khác rửa xe cho mình khi đi rửa xe. Đồng thời, khi có thời gian anh tự là quần áo và gần đây chạy thể dục, thi thoảng nhậu nhẹt cho vui. Buổi sáng dậy sớm đi chạy sau đó về nhà đọc báo nửa tiếng, đó là thói quen cũng là sở thích của vị BTV này.

Xem thêm: Diễn Viên Peter Dinklage : “Gã Khổng Lồ” Háo Sắc Mang Thân Hình Bé Nhỏ

Hữu Bằng tiết lộ anh rất thân với con và cậu con trai nay đã học lớp 7 này cũng coi bố như một người bạn thân thiết, tâm sự đủ thứ. Do đó anh thường trò chuyện với con về giới tính, tình cảm, cách đối nhân xử thế,…Anh còn làm quân sư tình cảm cho con trai khi mách nước phải làm gì để bạn gái để ý tới mình, phải ga lăng, đặc biệt phải học giỏi vì con gái thích con trai học giỏi,…

*

Anh hiến kế con trai phải ga lăng và học giỏi để khiến bạn gái mình thích chú ý.

Đồng thời, anh cũng lần đầu chia sẻ về mối tình đầu năm lớp 8 của mình, rằng có thầm thương trộm nhớ một bạn nữ cùng lớp, đến nỗi cứ gặp người trong mộng là bủn rủn tay chân. Thậm chí, thói quen đọc sách trong lớp khi được ra chơi của anh cũng phải xáo trộn vì người ấy bước vào là anh tự động đứng lên ra ngoài vì sợ.