Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 gồm hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu 1 Võ Hoàng Yến, Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý sau 13 năm có nhiều thay đổi. Trong đó, có người đã “yên bề gia thất”, người thì trở thành nữ hoàng sàn diễn.

Bạn đang xem: Miss universe vietnam 2008

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 gồm hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu 1 Võ Hoàng Yến, Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý sau 13 năm có nhiều thay đổi. Trong đó, có người đã “yên bề gia thất”, người thì trở thành nữ hoàng sàn diễn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Sau đêm chung kết, 3 cái tên đạt được danh hiệu cao nhất là Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu 1 Võ Hoàng Yến và Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý.

Sau 13 năm, cuộc sống của họ giờ ra sao?

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2008 lúc đăng quang. Ảnh: MU.

Hoa hậu Thùy Lâm

Thùy Lâm là một trong những nàng hậu đa năng. Ngoài vai trò là một hoa hậu, cô còn được biết đến là ca sĩ, diễn viên.

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Thùy Lâm được chọn là đại diện Việt Nam thi Miss Universe được tổ chức ngay trên sân nhà. Nhờ vào sự tự tin và phong độ ổn định qua từng vòng thi, cô nàng đã có được vị trí top 15 chung cuộc.

Sau đó, dù nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng nhưng Thùy Lâm lại không còn mặn mà với showbiz. Một thời gian sau, cô bất ngờ lên xe hoa với tiến sĩ kinh tế Anh Tuấn.

Từ đó, cô chọn “ở ẩn” và khá kín tiếng chuyện đời tư. Người đẹp cho biết cô rút khỏi các sự kiện giải trí vì muốn chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Thùy Lâm. Ảnh: MU.

Xem thêm: Người Giúp Cựu Sĩ Quan Kgb Vladimir Putin Trở Thành Tổng, 383W8C *The Gangster We Are All Looking For

Võ Hoàng Yến

Trong top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Võ Hoàng Yến vẫn chưa kết hôn.

Sau đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi, cô tiếp nối Thùy Lâm được cử tham gia cuộc thi Miss Universe 2009. Kết quả người đẹp “trắng tay” nhưng vẫn nhận được sự yêu mến nhờ tinh thần thi đấu nghiêm túc, hết mình.

Tuy nhiên, sau đó, Võ Hoàng Yến không ít lần vướng phải những scandal. Những tưởng sự nghiệp của người đẹp đã chấm dứt thì sau khi cô chuyển mình sang làm huấn luyện viên, cô giáo đào tạo catwalk cho các thế hệ trẻ đã dần dà lấy lại thiện cảm với công chúng.

Hiện tại, cô đang là vedette hàng đầu của các sàn diễn thời trang. Ngoài ra, Võ Hoàng Yến còn đang là giám khảo, huấn luyện viên của nhiều chương trình như Đại sứ Hoàn mỹ, The Face…

Võ Hoàng Yến. Ảnh: NSCC.

Dương Trương Thiên Lý

Dương Trương Thiên Lý là Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Sau đó, nàng Á hậu đã thay thế Thùy Dung thi Hoa hậu Thế giới 2008. Tuy nhiên, kết quả cô lại “trắng tay” tại cuộc thi năm đó.

Dương Trương Thiên Lý là một trong những người đẹp được đánh giá cao về nhan sắc. Cô sở hữu gương mặt thanh thoát, ngọt ngào. Đặc biệt, trình độ học vấn của cô cũng thuộc top các người đẹp học giỏi của showbiz khi cô từng du học và thông thạo 2 ngoại ngữ Anh – Pháp.

Năm 2011, cô kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn. Hiện tại, cô và ông xã có cuộc sống hạnh phúc cùng bên gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm: Minh Châu ( Nhạc Sĩ Minh Châu (Nhạc Sĩ), Nhạc Sĩ Minh Châu

Ngoài ra, cô còn là một trong những Á hâu thành công khi đảm nhận vai trò giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2013. Cô cùng êkíp là những người trực tiếp đứng ra tổ chức, tuyển chọn các người đẹp dự thi đấu trường nhan sắc Miss Universe.