Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi vừa tung ảnh kỉ niệm 4 năm ngày cưới. Cô tâm sự vợ chồng từng có những lúc hiểu lầm, nhưng rồi nhận ra cả 2 không thể thiếu nhau.

Bạn đang xem: Lâm khánh chi

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi vừa tung ảnh kỉ niệm 4 năm ngày cưới. Cô tâm sự vợ chồng từng có những lúc hiểu lầm, nhưng rồi nhận ra cả 2 không thể thiếu nhau.

Những người định kiến giờ lại quay sang ngưỡng mộ

Mới đây, chị vừa kỉ niệm 4 năm ngày cưới. Đây có phải là 1 chặng đường đặc biệt của Lâm Khánh Chi và ông xã?

– 4 năm không phải là chặng đường quá dài nhưng đủ để chúng tôi nhận ra mọi thứ. Có những lúc cãi vã, áp lực, tôi như muốn buông bỏ. Nhưng rồi sau đó, tôi và ông xã của mình nhận ra chúng tôi không thể thiếu được nhau.

Lâm Khánh Chi và ông xã. Ảnh: NSCC

Mỗi năm, chị đều làm kỉ niệm ngày cưới hoành tráng, nhưng năm nay có vẻ Khánh Chi đã im ắng hơn. Đâu là nguyên nhân?

– Tôi nghĩ là nếu đã yêu nhau, là vợ chồng với nhau thì năm nào với họ cũng ý nghĩa cả. Những năm đầu tiên, vợ chồng chúng tôi muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Nhưng dần dà sẽ làm đơn giản hơn. Với lại dịch bệnh, cũng muốn giữ sức khỏe cho mọi người nên không tổ chức gì lớn.

Khánh Chi là 1 trong những nghệ sĩ chuyển giới hiếm hoi có hôn nhân hạnh phúc. Cho đến hiện tại, chi có còn bị người khác định kiến về chuyện “người chuyển giới kết hôn” hay không?

– Thật tình đến giờ phút này tôi nghĩ chẳng ai dám nói chúng tôi quen nhau vì PR hay mục đích nào khác nữa. Tôi có chồng, có con trai, được bố mẹ 2 bên ủng hộ. Tôi nghĩ đôi khi 1 số người phụ nữ khác còn thiếu may mắn hơn mình. Nên tôi trân trọng điều này lắm. Ngày trước, có người định kiến nhưng bây giờ họ đã lại quay ngưỡng mộ và xem hôn nhân của tôi làm động lực.

Xem thêm:

Cặp đôi tung ảnh ngọt ngào. Ảnh: NSCC

Con trai của chị đã lớn và cũng biết nói chuyện, chị có định hướng giáo dục cho bé như thế nào về khái niệm “mẹ chuyển giới”?

– Thật tình tôi có nghĩ đến việc này. Nhưng đó là chuyện của vài năm nữa, còn bây giờ bé còn khá nhỏ. Tôi muốn con được phát triển tự nhiên nhất. Tôi nghĩ rằng chi bằng mình phải lo lắng về việc con sẽ đối diện ra sao khi có 1 người mẹ chuyển giới thì dồn sức yêu con nhiều hơn, lo cho con đầy đủ tình thương thì con cái sẽ hiểu được tấm lòng cha mẹ thôi.

Lâm Khánh Chi tiết lộ về cách chăm sóc con cái riêng. Ảnh: NSCC

Tôi hướng về nghệ sĩ của gia đình

Còn về sự nghiệp của chị, sau kết hôn đến giờ, Khánh Chi dường như lui về chăm sóc gia đình nhiều hơn?

– Tôi vẫn đi hát, vẫn ra sản phẩm đấy thôi. Theo kế hoạch là tôi sẽ ra phần tiếp theo của bộ phim web-drama ăn khách trước đó. Nhưng vì dịch COVID-19, mọi thứ phải “đóng băng”.

Lâm Khánh Chi hài lòng với hiện tại. Ảnh: NSCC

Nhiều người đồn đoán rằng, chị chuyển sang kinh doanh thời trang vì không còn được săn đón nữa, điều này có đúng không?

– Tôi thấy mình hot hơn sau khi lấy chồng ấy chứ. Mình được mời nhiều show, chương trình truyền hình lẫn làm đại sứ thương hiệu. Chỉ có điều bây giờ tôi không còn như ngày xưa thích làm rầm rộ mọi thứ. Tôi muốn xây dựng hình ảnh mình là nghệ sĩ của gia đình. Còn chuyện đồn đoán thì tôi nghĩ rằng có lẽ họ chỉ nhìn được bề ngoài thôi.

Xem thêm: Hải Thịnh Nam Định – Tour Du Lịch Biển Hải Thịnh 2 Ngày 1 Đêm, Ha Noi

Nữ ca sĩ hướng về gia đình. Ảnh: NSCC

Cuộc sống mùa COVID-19 của Khánh Chi và gia đình thế nào?

– Tôi học thêm nhiều bí quyết nấu ăn, chơi với con nhiều hơn. Đặc biệt là có thời gian để lên kế hoạch cho các dự án sắp tới của mình 1 cách chỉn chu nhất.

Cảm ơn chia sẻ của chị!

Lâm Khánh Chi, Lâm Khánh Chi chuyển giới, Lâm Khánh Chi và chồng, Lâm Khánh Chi và con trai, Lâm Khánh Chi kết hôn