(showbizvn.com) Ít ai biết rằng người tình của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý có gia thế “khủng” và có tiếng tại Thụy Điển, khiến cả chồng cũ Cường Đô la cũng phải dè chừng.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Thời gian gần đầy, Hồ Ngọc Hà rất chăm chỉ khoe những khoảnh khắc tình cảm bên người tình. Dù đã công khai được vài năm, nhưng CĐM vẫn không ngừng thắc mắc về gia thế của Kim Lý như thế nào mà khiến “nữ hoàng giải trí” siêu lòng.

Bạn đang xem: Kim lý

*

Kim Lý sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển, là con trai “độc nhất” của gia đình. Bố anh là người Sài Gòn và chuyển đến Thụy Điển vào năm 1981. Cha mẹ anh đều công tác trong ngành giáo dục, đặc biệt mẹ Kim Lý từng làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển. Còn bố nam diễn viên lại là 1 nhà kinh doanh thành đạt với nhiều cửa hiệu nổi tiếng tại Mỹ.

*

Kim Lý sở hữu nét đẹp của bố mẹ.

Với những thông tin trên, không ít fan cho rằng gia thế nhà Kim Lý thật sự rất “khủng”, có phần còn hơn gấp nhiều lần Cường Đô la hiện tại. Ngoài ra, bố mẹ người tình Hồ Ngọc Hà kết hôn khá muộn khi cả 2 đã ngoài 40 tuôi, vì thế họ không bao giờ thúc giục con trai phải kết hôn sớm và đều ủng hộ anh dồn toàn bộ sức lực cho công việc trước. Tuy là con trai duy nhất và xuất thân giàu có, Kim Lý lại biết tự lập từ nhỏ, 14 tuổi đã có ý thức làm chủ kinh tế. Đến nay, anh vẫn đang kinh doanh riêng và hoàn toàn không phụ thuộc vào bố mẹ.

Xem thêm: Cần Làm Gì Khi Bị Động Thai Là Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Phòng Tránh Động Thai

*
*
*

Gia đình Hô Ngọc Hà – Kim Lý vô cùng thân thiết với nhau.

Gia đình Hồ Ngọc Hà và người tình Kim Lý vô cùng thân thiết. Họ thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ với nhau, cho thấy mối quan hệ vô cùng tốt và bền chặt.

Xem thêm: Lời Bài Hát Giá Như Mình Đừng Yêu Nhau, Quang Trung

*

Cuộc sống chật vật ít ai biết của tình cũ Mai Phương, phải bán đồ ăn vặt sống qua ngày

(showbizvn.com) Dù thành công với bộ phim “Cổng mặt trời” nhưng tình cũ Mai Phương hiện tại lại đánh mất ánh hào quang vốn có và sống chật vật tại đất Mỹ.