Tối ngày 30/4, trên MXH Weibo xuất hiện hàng loạt bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Luhan tại 1 quán bar. Theo thông tin, Luhan cùng nhóm bạn vui chơi tại đây tới 5h sáng mới chịu rời đi. Trong số nhóm bạn của nam ca sĩ còn có Vu Gia Manh – ca sĩ kiêm diễn viên. Đáng chú ý, nhiều blogger còn chia sẻ thêm rằng trong nhóm bạn của nam ca sĩ còn có sự xuất hiện của 2 mỹ nhân lạ mặt.

Bạn đang xem: Kết quả hình ảnh cho lộc hàm

Luhan (áo xanh) xuất hiện bên ngoài quán bar. Anh chàng vui vẻ chụp ảnh cùng chiếc siêu xe màu xanh cực choé

Xem thêm: Ca Sĩ Hương Thủy Hải Ngoại, Ca Sĩ Hương Thủy Tôn Sắc Vóc Tuổi 45 Với Áo Dài

Vậy nhưng mọi sự chú ý đổ dồn về 2 cô gái lạ mặt. Một trong 2 người còn mặc chiếc quần ngắn cũn cỡn. Paparazzi bình luận 2 người này đã chơi chung nhóm với Luhan, vậy mà vẫn cố tình rời khỏi bar tại 2 thời điểm khác nhau

Trên MXH, Cnet thi nhau réo tên Quan Hiểu Đồng, nhất là khi cặp đôi vừa trải qua ngày sinh nhật đầy sóng gió khi bị truyền thông đồn thổi đã chia tay. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho mối quan hệ của cặp đôi khi liên tục vướng tin đồn tình ái khiến MXH dậy sóng.

Xem thêm: Sốc Với Lý Do Ly Dị Của Gia Bảo Khẳng Định: “Tôi Không Có Nhu Cầu Quay Lại”

Vậy nhưng, khi liên lạc với phía đại diễn của nam diễn viên, studio Luhan phản hồi cực gắt: “Sếp Lộc chỉ là có cuộc hẹn xã giao cá nhân rất bình thường. Nhìn ảnh rồi bịa chuyện là việc vô nghĩa”, phủ nhận chuyện nam ca sĩ ăn chơi trác táng. Ngoài ra, Cnet cũng bình luận rằng, Luhan đã 31 tuổi, việc anh chàng xuất hiện tại các địa điểm trên là điều bình thường. Một số fan còn chỉ ra rằng, Luhan không hề có bất cứ tấm ảnh nào chung khung hình với 2 mỹ nhân lạ mặt kia.