Biên đạo John Huy Trần vừa tổ chức họp báo công bố vở múa “GAIA”, thu hút sự quan tâm của truyền thông và dư luận.

Vừa qua, buổi họp báo giới thiệuvở múa mang tên GAIA của biên đạo múa John Huy Trần đã chính thức diễn ra. Ngoài nhân vật chính thì các nghệ sĩ như Đoan Trang, Phương Vy, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đã góp mặt, động viên tinh thần cả ekip.

Bạn đang xem: John huy trần và bạn trai

Đặc biệt, Nhiệm Huỳnh -người bạn đời của John Huy Trần cũng xuất hiện với trang phục ton-sur-ton, hết lòng ủng hộ dự án của “nửa kia”. Trước đó, vào tháng 4/2018, John Huy Trầnvà Nhiệm Huỳnh đã chính thức tổ chức hôn lễ tại Việt Nam sau khi hoàn tấtthủ tục kết hôn tại Canada. John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh có khoảng thời gian 9 năm gắn bó trước khi tiến đến hôn nhân.

*

John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh mặc đồ cùng tone, rạng rỡ tại sự kiện.

Được biết, Nhiệm Huỳnh hỗ trợ rất nhiều cho John Huy Trần trong dự án lần này.

Tại sự kiện, biên đạo John Huy Trần đã có những chia sẻ cụ thể về vở múa mang tên GAIA. Anh cùng với các nghệ sĩ sẽ kể câu chuyện xoay quanh vấn nạn ô nhiễm bầu không khí, mẹ thiên nhiên đang bị hủy hoại hằng ngày. Thời gian qua, khí hậudần trở nên nóng hơn,cuộc sống của nhân loại cũng đang bị đưa vào vòng đe dọa bởi chính những hành động vô ý thức của con người chúng ta.

Xem thêm: “Cứ Suố T Ara Tan Rã Chưa – Sau Một Năm Thoát Khỏi Mbk, Các Thành Viên T

“Trong những năm qua, chúng tôi luôn tìm thấy cảm hứng từ chính cuộc sống xung quanh mình: môi trường, thiên nhiên hoang dã, xã hội. Chúng tôi đã thể nghiệm nhiều phương thức chuyển động khác nhau nhằm chia sẻ thông điệp đẹp đẽ này và truyền bá rộng rãi hơn tới công chúng. Tác phẩm này cũng khiến chúng tôi có nhiều nhận thức hơn về vấn đề đang xảy ra trên hành tinh này. Vào thời kỳ công nghệ phát triển rực rỡ, tôi nhận ra rằng chúng ta đang tách rời nhau trong chính sự kết nối này”, John Huy Trần nói.

“Vào thời kỳ công nghệ phát triển rực rỡ, tôi nhận ra rằng chúng ta đang tách rời nhau trong chính sự kết nối này”.

Đoan Trang rất khâm phục tài năng và tính cách giản dị, khiêm nhường của John Huy Trần. Cô cho biết trong những lần 2người có dịp gặp nhau, John Huy Trần ít khi nói về công việc của anh nhưng lại hay bày tỏ lo lắng, trăn trở về ô nhiễm môi trường. Đoan Trang bất ngờ khi biết biên đạo múa quyết tâm thực hiện vở diễn mang ý nghĩa cộng đồng, cảnh tỉnh mọi người phải chung tay giữ gìn bầu khí quyển và bảo vệ mẹ thiên nhiên trước khi quá muộn.

Vở múa GAIA do John Huy Trần sáng tác từ năm 2016, với sự hỗ trợ của nhóm UDG nhưng mới được hoàn thành trong năm nay.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lâm Khánh Chi Bao Nhiêu Tuổi 43, Lâm Khánh Chi

Đoan Trang bất ngờ khi biết biên đạo múa John Huy Trần quyết tâm thực hiện vở diễn mang ý nghĩa cộng đồng.