Hot girl ma túy Trà My hay có tên thật là Nguyễn Thị Trà My là một nữ hotgirl bị bắt vì tội vận chuyển, mua bán chất ma túy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Trà My.

Bạn đang xem: Hot girl trà my

Trà My có tên thật là gì?

Trà My có tên thật là Nguyễn Thị Trà My.

Trà My Sinh ngày, tháng, năm nào?

Trà My Sinh ngày ?/?/1997. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ hot girl hiện 28 tuổi.

Cung hoàng đạo của Trà My Là gì?

Cô thuộc cung Bọ Cạp, cầm tinh Con trâu, năm Đinh Sửu.

Hot girl bán ma túy

Trà My thường trú ở đâu?

Trà My thường trú tại thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Trà My có người yêu tên gì?

Cô là bóng hồng của ông trùm đường dây ma túy Nguyễn Vũ Trọng sinh năm 1983 trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ,

Thành phố Đà Nẵng.

Trà My học trường gì?

Cô từng theo học trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng.

Tiểu sử Trà My

Trà My có tên thật là Nguyễn Thị Trà My sinh năm 1997, có địa chỉ thường trú tại thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình là một bóng hồng của ông trùm đường dây. Trà My vốn sắc sảo và xinh đẹp. Từ một cô sinh viên tỉnh lẻ, My nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống đô thị Đà thành. Sau khi quen biết và yêu Nguyễn Vũ Trọng, SN 1983, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng – ông trùm ma túy, My cũng theo Trọng dấn thân vào tội lỗi

Trà My tên là gì

Trên facebook của mình, Trà My khiến bao người mê đắm bởi những bức ảnh đẹp trong bộ cổ phục phi tần thời xưa. Hàng trăm, hàng ngàn lượt thích, bình luận ngợi khen cô gái này. Điều đáng tiếc, Trà My đã không giữ được mình mà trượt dài theo ma túy. Trà My vốn học tốt nhưng sau khi vào cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng không lâu thì đã bỏ học. Chính cuộc sống nhàn nhã khi được Trọng cung phụng, bao nuôi đã khiến My phó mặc theo Trọng.

Xem thêm: Thùy Minh Profile – ‪Nguyen Thi Thuy Minh‬

Có một điều đáng chú ý nữa là, hot girl ma túy này thường rất hay nói chuyện đạo lý trên mạng xã hội. Có một dòng status Trà My ghi: “Còn trẻ khỏe, còn tương lai sao không tự dùng chính bàn tay của mình đi mà sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn ấy vậy ạ. Ở chỗ nào thì trả lại chỗ ấy cho người ta đi bạn ơi, còn sớm để bạn nhận ra trước khi nghiệp quật lại các bạn thì lúc đó cái giá mà các bạn phải trả là rất đắt”. Thực sự “nên tự dùng đôi bàn tay của mình”, bởi “nghiệp quật” sẽ rất nhanh. Rất tiếc sau những câu đạo lý, chính Trà My lại dấn thân vào ma túy và phải trả giá.

Hot girl Trà Mybán ma túy

Hot girl Trà My vận chuyển ma túy

Sáng ngày 8 tháng 4, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cho hay hiện đang tạm giữ hình sự đối với 3 nghi can mua bán, vận chuyển hơn 4 kg ma túy đá để có thể tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Trước đó, trinh sát của lực lượng chống ma túy Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng đã phát hiện một đường dây chuyên vận chuyển ma túy từ các tỉnh phía Bắc về Đà Nẵng để có thể tiêu thụ, nên xác lập chuyên án A2-221 để đấu tranh.

Tối ngày 12 tháng 3, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm phối hợp Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã bắt quả tang một người vận chuyển 2 kg ma túy đá ở trên đường Lê Duẩn tại TP.Đông Hà tỉnh Quảng Trị. Người này đã khai nhận vận chuyển thuê cho nhiều người ngụ tại Thành Phố Đà Nẵng.

Nguyễn Thị Trà My là ai

Tiếp tục đấu tranh, khuya ngày 28 tháng 3, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm tiếp tục bắt quả tang Nguyễn Vũ Trọng 38 tuổi, ngụ tại Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng, Trần Văn Trung 27 tuổi, ngụ Quảng Trị và Nguyễn Thị Trà My 24 tuổi, ngụ Quảng Bình khi đang nhận vận chuyển ma túy từ một xe khách trên đường Tôn Đức Thắng Phường Hòa Minh, QUận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng. Tang vật là 2 kg ma túy đá được giấu trong vali hành lý.

Theo như khai nhận, Trọng và Trung đã mua số ma túy trên ở Quảng Trị. Tại đây, cả hai đã nhờ “hot girl” Nguyễn Thị Trà My gửi ma túy theo xe khách vào TP.Đà Nẵng để có thể tránh bị phát hiện.

My là “hot girl buôn ma túy” mà Trọng và Trung quen trong những lần ăn chơi tại các tụ điểm TP.Đà Nẵng. My dù biết vali chứa ma túy nhưng vẫn đồng ý giúp sức. Sau đó, Trọng, Trung và My đi ô tô vào Đà Nẵng để nhận hàng. Khám xét ô tô của cả ba nghi can, lực lượng đã thu giữ thêm 205 viên ma túy dạng thuốc lắc, 1,4 gr hàng khay Ketamine.

Xem thêm: Chồng Của Christine Hà Viết Về Người Bạn Đã Chết Vì Tự Sát, Những Chuyện Nhỏ Của ‘Vua Đầu Bếp’

Tiểu sử của Trà My

Đó là bộ thông tin tiểu sử Trà My hot girl ma túy vừa bị bắt gần đây.