Tiểu sử của Hoa hậu Giáng My – Giáng My sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, bố chị là đạo diễn còn mẹ là một giảng viên âm nhạc. Cái tên Giáng My có nghĩa đó là nốt mi giáng trên khuông nhạc – nốt nhạc đẹp nhất, và thanh tao nhất. Có lẽ cái tên đó cũng đã phần nào được thể hiện bởi vì nhan sắc lộng lẫy của chị. Bài viết tiểu sử của Hoa hậu Giáng My dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nhé.Bạn đang xem: Hoa hậu đền hùng giáng my sinh năm bao nhiêu

Giáng My quê ở đâu?

Giáng My hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Bạn đang xem: Hoa hậu đền hùng giáng my sinh năm bao nhiêu

Giáng My sinh năm bao nhiêu?

Giáng My sinh vào năm 1971, tính đến nay cô đã được 46 tuổi.

Giáng My tên thật là gì?

Con đường sự nghiệp của Giáng My

Năm 1992, Giáng My đã được tham gia chuyến giao lưu văn hóa ở Trung Quốc cùng với Đoàn Ca nhạc nhẹ Sài Gòn. Sau khi về nước, chị đã được tuyển vào đoàn.

Xem thêm: Chairman Of The Council Of State Vo Chi Cong, Vietnamese Leader, Is Dead At 99

*

*

*

Sau khi mà đăng quang, cuộc đời Giáng My cũng đã bước sang một trang mới cùng với nhiều dự định. Tốt nghiệp trường nhạc viện Hà Nội, Giáng My đã chính thức góp tên vào làng giải trí. Người đẹp đã từng đảm nhận vài trò người mẫu và diễn viên. Năm 1992, Giáng My đã được tham gia chuyến giao lưu văn hóa ở Trung Quốc cùng với Đoàn Ca nhạc nhẹ Sài Gòn.

Xem thêm: Tiểu Sử Hứa Khải Sinh Năm Sinh, Chiều Cao Và, Tiểu Sử, Sự Nghiệp, Đời Tư Của Nam Diễn Viên

Cũng chính từ vương miện này thì Giáng My may mắn được các đạo diễn mời đóng một loạt các vai chính ở trong các phim nói về hoa hậu như là: Người đẹp đêm trăng, Hoa hậu mồ côi, Yêu nàng hoa hậu, Truy lùng băng quỷ gió… Và kể từ đó, chị cũng đã có hơn 40 vai chính trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vào thập niên 1990, Giáng My và Lý Hùng là một cặp đôi ‘tiên đồng – ngọc nữ’ của điện ảnh Việt Nam, luôn luôn xuất hiện trong những bộ phim đình đám, thu hút rất nhiều khán giả như: Kế hoạch 99, Sài Gòn trong trái tim em, Truy nã tội phạm quốc tế, Phi vụ phượng hoàng, Tráng sĩ Bồ đề…

Mỗi một bộ phim đều để lại cho Giáng My một kỷ niệm dễ thương, như bộ phim Sài Gòn trong trái tim em theo dự tính cũng sẽ có 40 diễn viên Việt Nam sang Úc để quay. Nhưng mà đến khi làm thủ tục chỉ có bốn người là Lý Hùng, Lý Sơn, Lý Hương và chị có visa để mà sang nước bạn. Thế nên thay vì một bộ phim đã quy tụ đầy đủ các anh chị em diễn viên chuyên nghiệp như là ý đồ ban đầu thì chỉ còn bốn người và một dàn diễn viên cũng không chuyên của Úc. Bộ phim cuối cùng cũng đã quay xong, nhưng mà ‘tai nạn nghề nghiệp’ này không bao giờ làm chị quên được.

Chuyên mục: Kiến Thức
Mc đan lê trải lòng khi cô kết hôn lần đầu, khải anh biết nhưng không làm gì được
Mc thanh thảo sinh năm bao nhiêu