Khi xã hội ngày càng phát triển không ngừng thì việc nâng cao kỹ năng sống luôn là điều được mọi người quan tâm. Đặc biệt đối với bộ phận giới trẻ tại Việt Nam đang cần phát triển bản thân để nhanh chóng tìm được con đường thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy mà lý do các diễn giả cũng như các bài diễn thuyết bổ ích luôn nhận được sự quan tâm đồng đảo của mọi người. Vậy cùng tìm hiểu top 15 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Diễn giả nổi tiếng việt nam

Lê Thẩm Dương

Một trong những diễn giả hàng đầu nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay khá quen thuộc đối với các bạn trẻ là sinh viên đó là tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Với cách diễn thuyết lôi cuốn, thuyết phục người nghe, cách nói chuyện hài hước nhưng không kém phần thân mật, gần gũi. Nhờ kiến thức rộng rãi và dẫn chứng thuyết phục đã khiến cho cái tên Lê Thẩm Dương để lại một dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Hiện tại ngoài công việc chính là diễn giả và dạy học tại đai học ngân hàng Tp Hồ Chí Minh, ông còn tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng… có thể kể đến một vài bài giảng của tiến sĩ Lê Thẩm Dương như:

– Quản trị cuộc đời– Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, Kĩ năng mềm thời kì hội nhập– Định vị bản thân làm chủ cuộc đời…

*

Diễn giả Trần Đăng Khoa

Nguyễn Hữu Trí

Một trong những diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu nữa đó là diễn giả Nguyễn Hữu Trí. Anh từng là du học sinh tại Singapore và tốt nghiệp với thành tích xuất sắc chuyên ngành Communication and Media của trường đại học quốc gia Singapore. Anh được nhiều người công nhận với tài năng thuyết trình và kỹ năng sống của mình.

Anh từng là du học sinh tại Singapore và tốt nghiệp với thành tích xuất sắc chuyên ngành Communication and Media của trường đại học quốc gia Singapore. Anh được nhiều người công nhận với tài năng thuyết trình và kỹ năng sống của mình.

Những thành tựu nổi bật giúp anh trở thành một trong những diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Nguyễn Hữu Trí là người sáng lập nên chương trình Awake your Power. Bên cạnh đó anh cũng là HLV của “7 thói quen để thành đạt” – một chương trình rèn luyện kỹ năng nổi tiếng của Mỹ tại Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm sống, những kỹ năng đặc biệt của bản thân, anh đã mang đến cho người nghe những nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Nhờ đó họ có thêm động lực để phát triển kỹ năng của bản thân mình.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Năm Sinh Của Trường Giang (Nghệ Sĩ), Tiểu Sử Danh Hài Trường Giang

Ngoài nghiệp diễn thuyết, anh còn là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt, được bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc của khu vực châu Á Thái Bình Dương. Các bài diễn thuyết của anh có thể kể đến như:

– Thành công tới từ sự quyết tâm– Đánh thức giấc mơ của bạn– Khơi nguồn sức mạnh…

*

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Francis Hùng (Vương Hữu Hùng)

Vương Hữu Hùng được biết đến là một trong những diễn giả nổi tiếng về nghệ thuật bán hàng, cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng loạt các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong vai trò là nhân viên bán hàng và là lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất sắc, ông đã nhận được nhiều những giải thưởng danh giá như : Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất năm (được bình chọn bởi Marriott Group), hay giải Sáng tạo Iceberg (được trao bởi Capitaland)

Có dịp đi nhiều nơi và học tập nhiều kinh nghiệm của các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kì, Đức, Hà Lan, Pháp Singapor, Trung Quốc…Chính vì thế ông làmột trong những chuyên gia hiếm hoi có thể huấn luyện bằng cả tiếng anh và tiếng việt cho các tập đoàn trong nước cũng như nước ngoài. Là khách mời thường xuyên của các cơ quan báo chí và đài truyền hình trong nước như: VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên,… Nhắc đến Francis Hùng có thể kể đến các bài diễn thuyết nổi tiếng như:

– Thuật bán hàng đỉnh cao– Câu chuyện “Làm công ăn lương”– Bí quyết lập mục tiêu cuộc đời…

*

Diễn giả Nguyễn Duy Cương

Bùi Trọng Giao

Diễn giả Bùi Trọng Giao là một trong những chuyên gia huấn luyện cao cấp, tốt nghiệp thạc sĩ luật tại trường đại học V.K.I.M.O tại Nga và bắt đầu tham gia giảng dạy từ năm 1989 tại trường đại học luật Hà Nội. Chuyên gia đào tạo về marketing và bán hàng cho tập đoàn Enchoice Hoa Kì. Là giảng viên của các tổ chức giáo dục và viện đào tạo quốc tế nổi tiếng trên thế giới như: VSIC SINGAPOR, viện đào tạo quốc tế BMG… Ông cũng là nhà sáng lập và chuyên gia huấn luyện cấp cao của hệ thống CML. Diễn giả Bùi Trọng Giao là người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực và từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau từ luật sư, nhà báo, ông chủ vũ trường, trưởng phòng cung ứng nhân sự… Hiện tại ông đang là CEO của công ty Logich. Xuất phát từ tâm nguyện “nói cho bất kì ai mà ông gặp rằng: bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn.” Nên trong suốt gần 20 năm qua diễn giả Bùi Trọng Giao đã làm việc hết mình trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo.

Diễn giả Bùi Trọng Giao với lối diễn thuyết hết sức dung dị, lối nói chuyện đầy sức thuyết phục chính vì thế ông chiếm được cảm tình của người nghe, kể cả những người khó tính nhất. Ở Việt Nam hiện nay, số diễn giả có được bề dày kinh nghiệm làm việc và huấn luyện như ông thật sự là không có nhiều. Các bài diễn thuyết có thể kể đến của ông như:

– Hữu hình và vô hình– Năng lượng của sự tử tế…

Diễn giả Bùi Trọng Giao

Quách Tuấn Khanh

Diễn giả Quách Tuấn Khanh nhắm đến lĩnh vực Phát triển bên trong con người là chủ yếu. Ông không hề phân biệt đối tượng lắng nghe về những kinh nghiệm, bài học của mình. Bất kể đó là người già, người trẻ là người làm bất cứ công việc gì. Chỉ cần họ muốn phát triển bản thân mình, ông đều muốn cùng chia sẻ.

Điều mà diễn giả Quách Tuấn Khanh mong muốn nhất là mọi người có thể phát huy được lợi thế, tài năng của chính mình. Từ đó có thể trở nên thành công hơn trong cuộc sống riêng mình. Một vài bài diễn thuyết đáng nghe của ông đó là: Trò chơi biết ơn, Vận may của bạn ở đâu, Để vượt qua nỗi sợ cái chết.

Xem thêm: Tiểu Sử Minh Nhí – Chân Dung Con Trai Độc Nhất Của Nghệ Sĩ Minh Nhí

Quách Tuấn Khanh không chỉ là một diễn giả nổi tiếng mà ông còn được biết đến là một nhà kinh doanh giỏi với vai trò chủ tịch của Power Up Group và công ty Starlit Communications. Ngoài bằng MBA của trường quản trị Maastricht Hà Lan anh còn thu thập được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 18 năm làm việc trong các lĩnh vực báo chí, quản lý và marketing, SEO, điều hành doanh nghiệp và giảng dạy đại học. Nhiều đề tài diễn thuyết của anh được công chúng đón nhận rộng rãi tiêu biểu như:

– Bí kíp thành công– Tuyệt chiêu seo– Tương lai con trong tay bạn– Nắm luật chơi của đồng tiền…

Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Mỗi diễn giả đều mang nét đặc sắc riêng và có thế mạnh trong những ngành nghề khác nhau. Bạn đang tìm kiếm diễn giả trong lĩnh vực nào? Hãy để lại comment cho chúng tôi biết nhé! Hy vọng bạn có thể tìm được diễn giả phù hợp cho sự kiện của mình từ những thông tin của chúng tôi.