Subscribe Now

Trending News

Blog Post

tóc

Đâu là màu tóc nhuộm ‘thần thánh’ giúp da bạn sáng bừng sức sống? 

Phải lựa chọn giữa các màu tóc nhuộm vàng, nâu, đỏ, khói… luôn là việc khó khăn và tàn nhẫn với trái tim của nhiều cô gái vì không biết nên chọn gì, bỏ gì khi xu hướng luôn tấp nập nhiều màu tóc đẹp.

Điều trái tim muốn luôn vô vàng nhưng điều mái tóc cần vẫn luôn có một. Lựa chọn màu tóc hoàn hảo không chỉ dừng ở việc bạn cảm thấy hài lòng mà còn được sắc độ da (undertone) quyết định phần lớn sự thành công của mỗi lần nhuộm tóc. Trước khi nhận định bất kì màu tóc nào có “tôn da” nay không, bạn phải nên hiểu rõ đặc điểm thể trạng của mình để lựa chọn chính xác (vì tóc hư sẽ mất nhiều tiền và công sức để phục hồi lại như mới). Gợi ý các màu tóc nhuộm đẹp cho từng loại undertone da khác nhau mà bạn có thể tham khảo.

1.Tóc nhuộm tông vàng lạnh

các màu tóc nhuộm đẹp - cool blond

Các màu tóc nhuộm đẹp: xám platinum, bạc, khói, beige, champagne

Ai sẽ là người phù hợp: những sắc màu vàng lạnh rất thích hợp với các cô gái có làn da trắng sứ với sắc độ da nghiêng đỏ (reddish undertone). Vì những màu lạnh này có thể trung hòa được sắc đỏ trên da. Thậm chí, màu tóc nhuộm thuộc nhóm này còn tôn lên vẻ long lanh nhưng không kém phần lạnh lùng bí ẩn cho màu mắt xám hoặc xanh biển. Bạn có thể tham khảo khi chọn lens cho các kiểu makeup của mình khi áp dụng các màu tóc nhuộm đẹp thuộc nhóm vàng lạnh nhé.

các màu tóc nhuộm đẹp - cool blond

các màu tóc nhuộm đẹp - cool blond

2.Tóc nhuộm tông vàng ấm

các màu tóc nhuộm đẹp - warm blond

Các màu tóc nhuộm đẹp: vàng đồng, caramel, nâu gỗ, mật ong

Ai sẽ là người phù hợp: Những cô nàng da sáng với undertone lạnh sẽ vô cùng nổi bật khi nhuộm các màu vàng-hồng dâu, vàng đồng, vàng mật ong. Vì những màu tóc nhuộm có tông khói sẽ khiến da bạn trong xanh xao và nhợt nhạt. Nếu bạn muốn thử các màu tóc nhuộm đẹp sáng hơn, bạn có thể lựa chọn vàng caramel để tạo vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính.

các màu tóc nhuộm đẹp - warm blond

các màu tóc nhuộm đẹp - warm blond

3.Tóc nhuộm tông đỏ lạnh

các màu tóc nhuộm đẹp - cool red

Các màu tóc nhuộm đẹp: đỏ thuần, đỏ auburn đậm, đỏ burgundy

Ai sẽ là người phù hợp: Màu đỏ thật sự là sự lựa chọn tốt trong các màu tóc nhuộm đẹp cho những làn da nhợt nhạt. Nói một cách trực quang, chính sắc đỏ sẽ thổi bùng lên sức sống cho những làn da yếu ớt. Còn với những ai có làn da ấm, hơi ngả vàng thì màu auburn cũng là sự lựa chọn bạn nên tham khảo khi muốn thử một mái tóc đỏ.

các màu tóc nhuộm đẹp - cool red

Chỉ riêng những ai có sắc tố da thiên về xanh lá (màu mạch máu ở cổ tay xanh lá) thì không nên nhuộm tóc màu đỏ vì chúng chỉ càng làm nổi bật sự tương phản đó mà thôi.

4.Tóc nhuộm tông đỏ ấm

các màu tóc nhuộm đẹp - warm red

Các màu tóc nhuộm đẹp: đỏ dâu, đỏ đồng, amber, nâu đỏ

Ai sẽ là người phù hợp: Đỏ dâu là tông màu phù hợp mà các làn da sáng và trung tính có thể “chọn mặt gửi vàng”. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm các màu tóc nhuộm đẹp 2017, tại sao bạn lại không thử sắc đỏ vàng đồng đang làm mưa làm gió trong suốt mùa hè năm nay.

các màu tóc nhuộm đẹp - warm red

các màu tóc nhuộm đẹp - warm red

5.Tóc nhuộm tông nâu lạnh

các màu tóc nhuộm đẹp - cool brown

Các màu tóc nhuộm đẹp: nâu chocolate đậm, chesnut, auburn dậm, nâu mocha

Ai sẽ là người phù hợp: Có một sự hiểu lầm khá nặng nề rằng nâu là màu tóc nhuộm dễ chịu nhất Trái Đất. Tuy nhiên, sắc nâu lạnh lại chỉ phù hợp với những ai có tông da ấm vì nó sẽ khiến màu vàng trở nên tươi sáng hơn. Những cô gái với làn da tối hơn, có thể dùng màu nâu mocha để tạo hiệu ứng nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần sành điệu.

các màu tóc nhuộm đẹp - cool brown

6.Tóc nhuộm tông nâu ấm

các màu tóc nhuộm đẹp - warm brown

Các màu tóc nhuộm đẹp: nâu caramel, nâu vàng, amber, mahogany hay màu nâu quế

Ai sẽ là người phù hợp: Các sắc màu này dành riêng cho các cô nàng có tông da trung tính. Màu nâu caramel làm nổi bật làn da sáng có pha chút xanh lá và vàng. Không những vậy, màu tóc nhuộm này còn đặc biệt trở nên lung linh hơn nữa nếu bạn sở hữu màu tóc tối sẵn có như nâu hoặc đen.

các màu tóc nhuộm đẹp - warm brown

7.Tóc nhuộm tông pastel

các màu tóc nhuộm đẹp - pastel

Các màu tóc nhuộm đẹp: tất cả những gì con tim bạn mách bảo

Ai sẽ là người phù hợp:

Làn da rám nắng – bánh mật: các màu tóc nhuộm đẹp nhất là những màu đá quý như ruby, fuchsia, megenta

Làn da sáng: không nên chọn tông màu quá lạnh sẽ khiến da trở nên tái nhợt thiếu sức sống hơn.

các màu tóc nhuộm đẹp - pastel

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *