Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Đài HTV chỉ đạo gỡ talk show Lê Giang tố Duy Phương, phía Sở lên tiếng
Facebook Sao

Đài HTV chỉ đạo gỡ talk show Lê Giang tố Duy Phương, phía Sở lên tiếng 

Trước những phản ứng của nghệ sĩ hài Duy Phương và dư luận, phía sản xuất chương trình Sau ánh hào quang xác nhận đài HTV chỉ đạo gỡ talk show về Lê Giang.

Chiều 6/12, khán giả bất ngờ khi video chương trình Sau ánh hào quang với khách mời Lê Giang bị gỡ khỏi các kênh chính thức. Động thái này được thực hiện sau khi danh hài Duy Phương phản ứng gay gắt về những thông tin được cho là một chiều và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, danh dự, nhân phẩm của nam diễn viên hài.

Trả lời Zing.vn về việc gỡ bỏ video của khách mời Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang, một đại diện của Đông Tây – đơn vị sản xuất chương trình cho biết: “Những vấn đề liên quan đến chương trình, HTV sẽ trực tiếp giải quyết và trả lời báo chí. Video talk show Lê Giang gỡ là do chỉ thị của HTV. Còn chúng tôi từ chối trả lời về sự việc liên quan”.

Liên hệ phía Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, bà Thanh Thúy – Phó giám đốc Sở, cho biết đang xem xét vụ talk show Lê Giang tố chồng cũ, diễn viên hài Duy Phương trên chương trình Sau ánh hào quang.

“Chúng tôi sẽ có văn bản trả lời chính thức về sự việc” – bà Thúy nói.

Nghệ sĩ hài bất bình khi bị nói xấu trên truyền hình. Ảnh: Hải An.Nghệ sĩ hài bất bình khi bị nói xấu trên truyền hình. Ảnh: Hải An.

Tập 10 chương trình Sau ánh hào quang với khách mời Lê Giang mới lên sóng nhưng đã vấp phải sự phản ứng từ dư luận và người liên quan – danh hài Duy Phương.

Trong bài chia sẻ với Zing.vn, danh hài 64 tuổi khẳng định những thông tin của vợ cũ tại chương trình là không đúng sự thật. Hậu quả của những thông tin một chiều đó ảnh hưởng đến cuộc sống của anh. Nam danh hài kể đã mất ngủ nhiều đêm qua, quán ăn của anh đang kinh doanh bình thường bỗng nhiên vắng khách. Nghĩ đến việc bị khán giả ghét bỏ, coi như con thú, anh chỉ muốn chết ngay.

Để bảo vệ danh dự, danh tiếng nam nghệ sĩ khẳng định sẽ nhờ luật sư gửi văn bản kiến nghị đến đài truyền hình HTV. “Tôi là nghệ sĩ Duy Phương, đâu có phải người vô danh nào mà họ lại đối xử với tôi như thế”, anh trải lòng.

Nam diễn viên Mưa bụi cho rằng một chương trình phải mang tính giải trí và có giáo dục, góp phần làm đẹp cuộc đời. Một chương trình mà chỉ nói một chiều, đè bẹp người khác, như vậy ảnh hưởng nghiêm trọng đến người khác thì Sau ánh hào quang phải xem xét lại. Theo anh người làm chương trình cần cắt ngay những lời nói mạt sát, xúc phạm người khác.

“Nói thật, xem xong chương trình tôi không buồn Lê Giang mà buồn cho chương trình Sau ánh hào quang. Tại sao biên tập không nghe kỹ, cắt bớt những lời lẽ có ý xúc phạm đến người khác? Tại sao thông tin không kiểm chứng mà phát sóng để công luận gièm pha tôi độc ác như thế. Chả lẽ nói Duy Phương giết người là quy cho tôi tội đó sao. Bằng chứng ở đâu, phải có chứng cứ chứ” – anh nói trong sự bức xúc.

Lê Giang và các con trong chương trình. Ảnh: BTC.Lê Giang và các con trong chương trình. Ảnh: BTC.

Trong tập 10, chương trình Sau ánh hào quang nghệ sĩ hài Lê Giang khóc nức nở khi nhớ về quãng thời gian khi mới làm mẹ, làm vợ. Cô kể lấy chồng không vì tình yêu, bị đánh đến cùng cực, đẩy ngã từ cầu thang xuống. Khi ly hôn, chị ra đi với hai bàn tay trắng, để lại hai con cho chồng cũ nuôi.

Cũng trong chương trình, hai con của Lê Giang là Lê Lộc và Duy Phước khẳng định họ vẫn thương ba, chưa thể xóa khoảng cách với mẹ.

Next

Đài HTV chỉ đạo gỡ talk show Lê Giang tố Duy Phương, phía Sở lên tiếng

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *