Có phải bạn đang muốn tìm kiếm Lời bài hát Cuộc sống em ổn không – Lyric Cuộc sống em ổn không phải không? Nếu đúng như vậy thì bạn xem ngay lyrics bản nhạc này tại website showbizvn.com nhé.

Bạn đang xem: Cuộc sống em ổn không có giống em hi vọng

Lời bài hát Cuộc sống em ổn không – Lyric Cuộc sống em ổn không | Bảng lyrics đầy đủ nhất cho các bạn yêu nhạc.

Xin giới thiệu đến các bạn Lời bài hát “Cuộc sống em ổn không” được showbizvn.comtổng hợp và đăng tải ngay sau đây.

Cuộc sống em ổn không là bài hát được rất nhiều người yêu thích. Bài hát do chính ca sĩ Anh Tú sáng tác, với giọng ca ấm áp và ngọt ngào của mình, ca sĩ Vương Anh Tú cũng đã thể hiện rất thành công bài hát này. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi MV và lời bài hát trong bài viết dưới đây.

MV Cuộc sống em ổn không 

Lời bài hát Cuộc sống em ổn không

Ngày hôm nay, mình xa nhau được mấy ngày Tại sao anh lại thế này, lệ anh sao cứ tuôn chảy Em vẫn yêu ai đúng không vậy Đừng nói anh đã chia tay, sẽ chẳng phải với anh đấy. Anh phải vứt bỏ tình cảm vốn có, đong đầy bao nỗi lo Phải từ bỏ thật nhiều thói quen ta ngày đó Để em bên cạnh người khác đó làm tất cả chẳng đắn đo Tại sao khi gặp lại nước mắt em vẫn rơi

Cuộc sống em ổn không, có giống em hi vọng Thấy em khóc, lòng phải chăng khổ tâm điều gì phải không. Anh vẫn luôn ở đây, đừng đớn đau như vậy, đừng ghì chặt anh như đang muốn trách anh nhiều thế Từng nói đã chọn đi, đừng cất bước quay về Thế nhưng thấy người anh thương tổn thương anh lại thấy thương Tự trách cứ bản thân, chẳng giữ em ân cần, giờ để người ta mặc em bước đi anh ân hận.

Xem thêm:

Hợp âm bài hát Cuộc sống em ổn không

Ngày hôm nay, mình xa nhau được mấy ngàyTại sao anh lại thế này, lệ anh sao cứ tuôn chảy Em vẫn yêu ai đúng không vậyĐừng nói anh đã chia tay, sẽ chẳng phải với anh đấy.

Anh phải vứt bỏ tình cảm vốn có, đong đầy bao nỗi loPhải từ bỏ thật nhiều thói quen ta ngày đóĐể em bên cạnh người khác đó làm tất cả chẳng đắn đoTại sao khi gặp lại nước mắt em vẫn rơi

ĐK:Cuộc sống em ổn không, có giống em hi vọng Thấy em khóc, lòng phải chăng khổ tâm điều gì phải khôngAnh vẫn luôn ở đây, đừng đớn đau như vậy Đừng ghì chặt anh như đang muốn trách anh nhiều thế

Từng nói đã chọn đi, đừng cất bước quay về Thế nhưng thấy người anh thương tổn thương anh lại thấy thươngTự trách cứ bản thân, chẳng giữ em ân cần Giờ để người ta mặc em bước đi anh ân hận.

Trên là toàn bộ phần Lời bài hát Cuộc sống em ổn không – Lyric Cuộc sống em ổn không mà bạn cần tìm rồi nhé.showbizvn.com chúc bạn tìm được lời nhạc theo ý muốn của mình nha.

Xem thêm:

Tìm kiếm liên quan đến Lời bài hát Cuộc sống em ổn không – Lyric Cuộc sống em ổn không.