Yến Tatoo là một nữ ca sĩ được mọi người biết đến khi bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015 ở đội ca sĩ Thu Phương. Sau một thời gian vắng bóng thì mới đây cô đã quay trở lại khi cho ra mắt ca khúc Cứ thế rời xa.Đây là một ca khúc do chính nữ ca sĩ sáng tác và thể hiện. Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng hiện tại ca khúc này đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đang thuộc top thịnh hành của Youtube. Sau đây sẽ là MV và lời của bài hát Cứ thế rời xa, xin mời các bạn cùng đón xem.

Bạn đang xem: Cứ thế hai ta rời xa

MV Cứ thế rời xa

Lời bài hát Cứ thế rời xa

Có Ai nhìn thấy, nơi nào đang bán nụ cườiXin tag tên tôi, tôi đến mua niềm vui vớiAi đang tìm kiếm, nơi nào không chứa muộn phiềnQua đây, đi chung.Giữ yêu thương ở đâu để một sớm mai em không thể tìmCất nỗi cô đơn kia ở đâu để chẳng cần ai đến ủi anChiếc lá úa chia xa lìa cành rớt rơi trên vai áo ai,Yêu thương đã đến mùa tàn phai.ĐK:Cứ thế hai ta rời xa xé đôi câu hứa tìm về hai ngã,Một người đứng giữa ngã tư đường, nhìn một người đi cầm trọn yêu thươngLàn hơi giá buốt sớm mùa đông nghẽn tâm quạnh khô đôi dòng máu nóngSao vẫn chưa thôi ngóng trông.Đừng tin vào những lời hứa khi đã nói sẽ ở bên nhau chẳng rời xaYêu dấu sẽ quay về và giờ xin lỗi vì em không thểNgày mai khi bình minh vừa lên cũng chẳng còn ai để mà nhớ đếnKhông giữ được thì thôi ta đành quên.Có một người yêu một ngườiDẫu thế gian mà quay lưng, thì vẫn còn tôiNhưng đến một ngày người phải đứng sau tấm lưngNgười kia, là tôi.

Xem thêm: Chippy Polla Là Ai – Quá Trình Thay Đổi Nhan Sắc Của Chippy Polla

Hợp âm bài hát Cứ thế rời xa

Có Ai nhìn thấy, nơi nào đang bán nụ cười Xin tag tên tôi, tôi đến mua niềm vui vớiAi đang tìm kiếm, nơi nào không chứa muộn phiềnQua đây, đi chung. Giữ yêu thương ở đâu để một sớm mai em không thể tìmCất nỗi cô đơn kia ở đâu để chẳng cần ai đến ủi an Chiếc lá úa chia xa lìa cành rớt rơi trên vai áo ai, Yêu thương đã đến mùa tàn phai.

Xem thêm: Minh Tú Sinh Năm Bao Nhiêu, Thông Tin Tiểu Sử Người Mẫu Minh Tú

ĐK:Cứ thế hai ta rời xa xé đôi câu hứa tìm về hai ngã,Một người đứng giữa ngã tư đường, nhìn một người đi cầm trọn yêu thươngLàn hơi giá buốt sớm mùa đông nghẽn tâm quạnh khô đôi dòng máu nóngSao vẫn chưa thôi ngóng trông.Đừng tin vào những lời hứa khi đã nói sẽ ở bên nhau chẳng rời xaYêu dấu sẽ quay về và giờ xin lỗi vì em không thểNgày mai khi bình minh vừa lên cũng chẳng còn ai để mà nhớ đếnKhông giữ được thì thôi ta đành quên.* Có một người yêu một ngườiDẫu thế gian mà quay lưng, thì vẫn còn tôiNhưng đến một ngày người phải đứng sau tấm lưngNgười kia, là tôi.