Trong chương trình Các ông bố nói gì, Tấn Bo đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bà xã Xuân Nhi. 

*

Vì vợ sinh mổ, Tấn Bo cho biết bác sĩ khuyên chỉ nên sinh 2 con. Tuy nhiên gia đình anh “vỡ kế hoạch” đến đứa thứ 4. Nam diễn viên Cuộc gọi lúc 0 giờ tâm sự anh khóc rất nhiều vì lo cho sức khỏe của vợ và con. May mắn là các con anh đều chào đời bình an và bây giờ rất khỏe mạnh. Tấn Bo cho biết anh rất cưng chiều con, nếu cưng vợ 1 thì cưng con đến 10. Đi diễn xa đến mấy anh cũng cố gắng “đèo” theo 4 đứa con. Anh chia sẻ: “Vậy mà đôi lúc cô ấy nhăn tôi hoài, cô ấy còn ghen với cả con luôn. Có thể là vợ muốn để con ở nhà chăm sóc, tôi đi diễn được thoải mái hơn. Nhưng tôi không thể nào bỏ con ở nhà được trừ trường hợp con đi học thôi. Từ nhỏ tới giờ mỗi lần tôi đưa các con theo là cằn nhằn, cô ấy không cho”.

Bạn đang xem: Chuyện ly kỳ của bố 4 con tấn beo sinh năm bao nhiêu, tiểu sử diễn viên hài chí tài

Tuy nhiên, sau khi nhận ra rằng tình yêu của mình dành cho các con nhiều hơn dành cho vợ, Tấn Bo chia sẻ anh cảm thấy rất có lỗi khi đôi lúc quên nghĩ đến cảm xúc của vợ. Nam diễn viên thừa nhận thỉnh thoảng anh mua đồ ăn cho các con mà quên mua phần của vợ. “Tôi thề là sau chương trình này, con mà đòi đi theo cũng cho ở nhà. Vợ muốn đi đâu là đi đến đó với vợ, tôi hứa luôn đó”, anh hài hước.

*

Tiếp đó, chương trình gửi tặng em trai Tấn Beo một món quà bất ngờ là những chia sẻ của vợ nhắn gửi đến anh. Nhạc sĩ Xuân Nhi cho biết chồng là một người sống nội tâm, bắt cứ chuyện gì cũng một mình chịu đựng, chưa bao giờ thể hiện hay nói với cô là mình buồn. Mỗi khi nam nghệ sĩ khóc, cô biết đó là vấn đề thật sự trầm trọng.

Xem thêm: Tiểu Sử Anh Hùng Trần Quốc Toản Là Ai? Tiểu Sử Về Vị Anh Hùng Trẻ Tuổi

Cô tâm sự: “Sau khi sinh em bé thứ ba, gia đình mình gặp rất nhiều biến cố, kinh doanh thất bại, gặp nhiều khó khăn… Những biến cố đó em biết đã làm cho anh suy sụp rất nhiều, làm cho anh tưởng chừng như gục ngã. Em biết là anh sống nội tâm, anh không muốn em và các con phải lo lắng, mọi người phải buồn nên anh gắng chống chọi điều đó. Em biết tất cả những gì mà vợ chồng mình phải trải qua với nhau, dù đó là điều em không muốn nhưng cũng xuất phát từ em mà ra. Quyết định kinh doanh, quyết định làm những việc đó là do em. Dù quyết định đó là sai hay như thế nào anh cũng chưa hề trách em một lời, anh vẫn cùng em vượt qua rất nhiều khó khăn. Khi biến cố xảy ra, em biết anh rất buồn, rất đau khổ khi có những oan ức mà anh không thể nói. Anh không thể hiện trước mặt em, nhưng những đêm ngoài phòng anh khóc em đều thấy hết”.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Saka Trương Tuyền

*

Bà xã Tấn Bo gửi lời cảm ơn chồng đã yêu thương, chăm sóc gia đình và cùng mình trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. “Em mong sau này dù trải qua bất cứ chuyện gì thì anh hãy vui lên. Dù mình không có gì, dù mình đánh mất tất cả nhưng cái mình có là gia đình. Em sẽ cùng anh vượt qua hết tất cả mọi chuyện”, bà xã Tấn Bo nhắn nhủ.
Những tâm sự và chia sẻ của vợ khiến Tấn Bo rơi nước mắt. Anh bày tỏ mình cảm thấy bất ngờ trước những tâm tư của vợ gửi gắm đến mình. Tấn Bo cũng cho biết những chia sẻ của vợ hoàn toàn đều có thật. Anh thừa nhận lỗi sai của mình khi chưa làm cho vợ vui lòng và hứa hẹn sẽ bù đắp tình cảm cho cô nhiều hơn.