Cùng truy lùng tất tần tật thông tin tiểu sử, profile nam diễn viên Vương Hạc Đệ (ngày sinh, chiều cao, weibo …) – chàng F4 Đạo Minh Tự của Vườn Sao Băng 2018.

Bạn đang xem: Vương hạc đệ wiki

PROFILE Vương Hạc Đệ – F4

*

Vương Hạc Đệ: Chàng tiểu thịt tươi mới 100% của màn ảnh Hoa Ngữ

Trong những ngày gần đây, nam diễn viên 9x Vương Hạc Đệ – người thủ vai Đạo Minh Tự trong Vườn Sao Băng 2018 – là một cái tên cực “hot” tại Đại lục. Vương Hạc Đệ trở thành chủ đề được người người nhà nhà bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Công chúng tò mò về gia thế của Vương Hạc Đệ, về mối quan hệ giữa ngôi sao trẻ với MC Hà Cảnh nổi tiếng, nhận xét về diễn xuất và nhan sắc của anh trong Vườn Sao Băng.

Không chỉ chiếm sóng truyền thông trong một tuần liên tiếp, Vương Hạc Đệ còn gây ấn tượng mạnh bởi thần thái “bad boy” cùng ngoại hình bắt mắt. Sở hữu chiều cao “khủng” 1m84 cùng phong cách cực “ngầu”, Vương Hạc Đệ chính là nam thần thế hệ mới trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ.

*

Vương Hạc Đệ có ngoại hình rất thu hút, luôn khiến người đối diện phải chú ý đến đầu tiên.

*

Anh có chiều cao rất lý tưởng, 1m84 cùng tỷ lệ cơ thể cực cân đối.

Xem thêm: Đọc Scandal Đồng Tính Của Quách Bích Đình Les, Đọc Scandal Đồng Tính Của Quách Bích Đình 3

Trái ngược với bạn diễn Thẩm Nguyệt từng nổi danh trước đó nhờ vào Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, Vương Hạc Đệ là một gương mặt “tiểu thịt tươi” mới 100%. Tác phẩm Vườn Sao Băng 2018 là bộ phim đầu tay của nam diễn viên sinh năm 1998 này. Dù kinh nghiệm diễn xuất còn non nhưng Vương Hạc Đệ vẫn dễ dàng chiếm được cảm tình từ phía người hâm mộ bằng nhan sắc xuất chúng cùng lối diễn tương đối đa dạng.

*
*

Những hình ảnh đời thường của Vương Hạc Đệ khiến dân tình phát sốt.

*

Vương Hạc Đệ lần đầu đóng phim đã được giao vai nam chính.

Vượt qua hơn 30.000 hồ sơ ứng tuyển, Vương Hạc Đệ đã xuất sắc trở thành Đạo Minh Tự thế hệ mới của Vườn Sao Băng 2018. Sau khi Vườn Sao Băng 2018 chính thức lên sóng, bằng lối diễn xuất đa dạng, anh chàng đã phần nào chứng minh được lý do vì sao mình xứng đáng đảm nhận vai nam chính trong phim.

Xem thêm: Nhóm Nhạc Super Junior : Chặng Đường 15 Năm Thành Huyền Thoại Kpop

*
*
*
*
*

Tuy không quá xuất sắc nhưng khả năng diễn xuất của Vương Hạc Đệ được đánh giá là tự nhiên, đa dạng.