Lần này, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ chàng trai Mimosa để nghe anh trải lòng về sự nghiệp caster của mình. Nổi lên nhờ một lần caster giải PUBG anh chàng được yêu quý với lối bình luận hài hước trêu ᴛгọс game thủ, thô nhưng lại rấ thật.

Bạn đang xem: Chu việt dũngXin chào các bạn. Mình là Chu Việt Dũng, tuy có râu ria các kiểu nhưng sinh năm 92 thôi. Dù biết nói sinh năm 92 kiểu gì cũng ăn Ɖὸп ăn cʜửi các kiểu nhưng mình không bao giờ nói dối. Trước mình có hoạt động về lĩnh vực thể thao Ɖіệп tử cho ESV, còn giờ mình là caster full time cho thương hiệu 23 creative. Yêu hòa bình, sống nội tâm và hay khóc thầm.
Nói là cơ duyên nào khiến mình trở thành caster thì cũng không đúng lắm. Cuộc đời mình gần như đã gắn liền với esports từ rất sớm và cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn vậy, tính đến giờ cũng được 8 năm rồi. Nó cũng không hẳn là một cái duyên, ngay cả khi làm game thủ mình đã có dịp trải nghiệm với lĩnh vực này và nhận thấy cá nhân mình làm rất tốt, nói đúng hơn mình tự nhận thấy những công việc liên quan đến truyền tải cảm xúc mình rất giỏi.
Chắc chắn là The international rồi. Trận chung kết có khoảng 6000 người xem mình hét, tính mình thì đồng bóng lắm nên có người khen là mình thích hihi. Ngoài ra ngay cả những lúc hype nhất khi cast cũng chỉ là việc mình show ra một chút tính cách bản thân thôi, vì thế nên có những khoảnh khắc các bạn thấy hay và ấn tượng thì với mình lại thấy bình thường…

Xem thêm:

Khó khăn mình gặp cũng không nhiều, về cơ bản là mình mắc mỗi bệnh buồn ngủ T_T. Ngoài hay buồn ngủ ra thì nhịn đói, nhịn uống với mình không được tính là khó khăn.
Từ hồi cấp 1 chơi game mình đã đặt tên này rồi, nghe kiểu thật mơ mộng hay Ƭгıɴʜ nữ các kiểu chăng? Mình có quan niệm làm gì cũng phải trở thành số một, vì vậy giờ thương hiệu Mimosa cũng được gắn liền trong vài lĩnh vực rồi, hy vọng là việc cast cũng thế.

Xem thêm:

*

Đã là Pʜụ ɴữ thì không bao giờ mang lại rắc rối. Khi mang lại rắc rối mình không coi họ là Pʜụ ɴữ nữa. Mình tôn thờ Pʜụ ɴữ thông minh và khéo léo trong cách ứng xử.
Mình khá đơn giản trong chuyện này. Mẫu bạn gái lý tưởng của mình một là phải người lớn hẳn, nếu không thì phải là trẻ con hẳn. Ghét nhất ai trẻ con rồi cho mình là người lớn và ngược lại, nói chung đây là lĩnh vực mình rất kém nên chưa có đự định gì nhiều, tiện thể xin tạm biệt cô gái đó trong bài viết này(Cười)
Ngoài việc chưa có hướng đi nhất định, chưa tôn trọng nhau, toxic các kiểu ra thì cộng đồng vẫn thật tuyệt, rất nhiều studio cast dota đang dần thành lập.Nếu như các bạn có đam mê và giỏi trong lĩnh vực này. Kiểu gì về sau chúng mình cũng cùng 1 đội
Nhiều chứ. Dự định thì bọn mình có rất nhiều khi quyết định thành lập 23 creative liên quan tới Dota2 và cộng đồng tại Việt Nam. Tuy nhiên chia sẻ nhỏ, ước mơ lớn nhất của mình là thành lập và coach một team Dota2 chuyên nghiệp thực sự. Việt nam nói là làm – hứa!