Shark Linh từng chia sẻ bí quyết giúp chị có thể duy trì tiêu chí “work hard, play hard” suốt quãng thời gian còn trẻ của mình chính là… lấy chồng trễ. Được biết, Shark Linh kết hôn năm 35 tuổi, có con đầu lòng năm 40 tuổi và mới sinh con gái thứ 2 cách đây không lâu.

Bạn đang xem: Chồng của shark linh

Thời điểm nào mới là phù hợp nhất để kết hôn chắc hẳn là câu hỏi đã khiến không ít người trẻ, đặc biệt là các cô gái – đối tượng hay bị thúc giục nhất phải đau đầu. Nhất là mới đây, trước thông tin Thủ tướng khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi, nhiềubạn trẻđồng tình với chủ trương này, nhưng không ít ý kiến cho rằng tìm người tâm đầu ý hợp không dễ chút nào.

Tất nhiên, mỗi người lại có một lựa chọn riêng, không ai ép ai theo quy chuẩn được. VớiShark Thái Vân Linh- người phụ nữ quyền lực vốn nổi tiếng với sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn thì quan điểm trong chuyện lấy chồng được “nữ cá mập” đưa ra khoảng 2 năm trước bất ngờ được dân mạng “đào lại”.

*

Theo Shark Linh, lấy chồng sớm là quá sai lầm!

Cụ thể, theo quan điểm của Shark Linh vềviệc phụ nữ nghĩ đến chuyện lấy chồng sớm là sai lầm. Theo đó, Shark Linh quan niệm:”Phụ nữ nghĩ đến chuyện lấy chồng sớm là quá sai lầm và quan trọng hơn, mình chưa tìm được người phù hợp. Khi độc thân, thấy mình có rất nhiều thứ để làm, thế giới mở rộng với mình.Vậy nên, Linh có một lời khuyên tới các bạn hãy nắm lấy những thời gian đó. Đừng nên lúc nào cũng suy nghĩ là bao giờ mình mới gặp được chồng. Đó cũng là một sai lầm của Linh khi còn trẻ, rất mất thời gian. Từ từ, mọi chuyện rồi sẽ tới”.

Shark Linh 35 tuổi mới kết hôn, 40 tuổi có con đầu lòng

Mặc dù quan điểm này được Shark Linh chia sẻ từ 2 năm trước, song giữa lúc chính sách khuyến khích kết hôn trước tuổi 30 của chính phủ đang trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, quan điểm ấy một lần nữa được mọi người nhắc lại, đồng thời đã khiến cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, người đồng tình và cũng có người thì phản đối. Mọi người cũng đã kể lại trải nghiệm riêng của bản thân để thảo luận thêm về chủ đề đang hot này.

Xem thêm: Sự Hài Hước Của Dk Yoo Là Ai Sẽ Có Lợi Thế? Dk Yoo Là Ai

Có người thì cho rằng lấy chồng sớm lợi nhiều hơn hại, an gia thì mới lập nghiệp được, con cái có sớm thì đến tuổi “băm” cũng đã an nhàn rồi. Và cũng có người lại phản đối lập luận này, bởi lẽ tuổi xuân của người con gái ngắn ngủi, không chịu chơi, không chịu yêu thương mình mà đã phải đi lo cho chồng, cho con, cho cả gia đình người khác là chuyện “hơi đáng tiếc”.

Mặt khác, nhiều người còn đùa vui cho rằngquan điểm của Shark Linh đang “đối đầu” với quyết định mới, khi khuyến khích nam nữ kết hôn trước tuổi 30.

Hiện tại, câu chuyện “kết hôn ở tuổi nào” vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Cuộc sống viên mãn của nữ “cá mập” ở tuổi 43 với chồng và 2 cô con gái nhỏ.

Xem thêm:

Được biết,Shark Linh kết hôn năm 35 tuổi, có con đầu lòng năm 40 tuổi và mới sinh con gái thứ 2 cách đây không lâu. Có thể thấy, “nữ cá mập” thuộc tuýp người phụ nữ đặt sự nghiệp lên hàng đầu và lập gia đình khá muộn. Giờ đây ở tuổi “tứ tuần”, cô lại đang rất hạnh phúc bên chồng con và có sự nghiệp rất vững chắc.