BTV Thanh Huyền của Thể thao 24/7 vốn đã quá quen thuộc với style áo sơ mi cổ đứng đỏ, burgundy, xanh lục tuy nhiên chiếc áo này quá nhỏ, nó khiến Huyền như đã bức tử vòng 1 vậy.

Bạn đang xem: Btv minh khuê mắc lỗi trang điểm, mc thụy vân bị “đụng” váy


*

Minh Khuê là người dẫn chương trình liên tục bị mắc lỗi về make-up khi lên sóng. Sự thiếu cẩn thận của make-up đã khiến chị kém sắc, thậm chí bị đơ cảm xúc khi truyền đạt đến khán giả.

*

Chiếc áo màu nude bóng rộng thùng thình cùng tông với làn da khiến cho Huyền Châu của bản tin Tài chính kinh doanh trông không đẹp chút nào.

*


Duy Hải liên tiếp ghi danh vào mục nam MC có gu thời trang tệ nhất tuần khi diện chiếc áo vest xanh lục, bóng loáng và vằn vện.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Ghép Mặt Vào Ảnh Có Sẵn, Top Ứng Dụng Ghép Mặt Người Này Vào Người Khác


*

Thu Hương lại trùng váy với đồng nghiệp. Lần này cả Thụy Vân và Thu Hương đều không “ghi điểm” bởi chiếc áo có phần giống áo ngủ này hơi quá thoải mái với diềm bèo không nghiêm túc khi lên sóng truyền hình.

*

Trúc Mai thực sự cần một stylist để hỗ trợ khi chọn trang phục khi lên sóng. Lần này Trúc Mai lựa chọn một chiếc áo màu sắc khá đẹp và ăn hình nhưng phần vai ren mỏng và nội y đen đã khiến Trúc Mai kém duyên khi xuất hiện trước công chúng

Trần Ngọc quá yêu thích chiếc áo sơ mi kẻ ca rô đen trắng này đến nỗi trong vòng 3 số gần nhau của Hãy chọn giá đúng anh vẫn chọn chiếc áo này để ghi hình. Có thể do chương trình quay 3 số trong 1 ngày nên Trần Ngọc đã quên không mang áo khác để thay.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Mở Được File Excel 2013 Không Mở Được File 2020

Ảnh: Sau hơn 100 giờ “thai nghén”, buồng lấy mẫu xét nghiệm kín, gắn điều hoà đã được chuyển tới tâm dịch Bắc Giang

Trang Thông tin điện tử showbizvn.com

Công ty Cổ phần Quang Minh Việt Nam

kib.vn

Đọc báo trực tuyến hiện tại chỉ sử dụng tên miền duy nhất là showbizvn.com; độc giả lưu ý tránh nhầm lẫn.