Sau hàng loạt những thông tin nóng hổi gần đây, HOTFACE Tô Trần Di Bảo đã chính thức về một nhà làm giấy đăng kí kết hôn ở Mỹ cùng với Múi Xù, cư dân mạng lại một lần nữa lật lại vụ án năm xưa Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) từng bị phốt là đánh đập người yêu.

Trên trang cá nhân của mình, Tô Trần Di Bảo hạnh phúc đăng tải hình ảnh giấy đăng ký kết hôn và ảnh cưới với bạn gái Múi Xù. Chính thức thông báo về chung một nhà sau khoảng thời gian yêu nhau.Bạn đang xem: Tô trần di bảo và aley nguyễn

*

*

Sự việc hạnh phúc và trọng đại này chưa kịp lắng xuống thì một lần nữa vụ việc Bi Bảo (Tô Trần Di Bảo) bị phốt đánh đập người yêu cũ năm xưa lại một lần nữa được cư dân mạng đào mộ lên.

Bạn đang xem: Aley nguyen và tô trần di bảo

*

Tô Trần Di Bảo và người yêu cũ Aley Nguyễn

Được biết HOTFACE Tô Trần Di Bảo sở hữu lượng follower trên facebook cá nhân lên tới con số hàng triệu. Và việc Bi Bảo đăng đàn chuyện kết hôn cùng Múi Xù, cặp đôi nổi tiếng trong giới LGBT là chuyện đáng vui mừng. Thế nhưng, chuyện xấu đồn xa, cư dân mạng lại một lần nữa đặt dấu chấm hỏi về bản tính của Di Bảo có thực sự thay đổi, sẽ mang lại hạnh phúc trọn vẹn như những gì Di Bảo đăng trên faceobook cá nhân của mình. Hay đây chỉ là chiêu thức PR tên tuổi, facebook kinh doanh mà Di Bảo đang làm việc? 

*

Aley Nguyễn bóc “phốt” Di Bảo hậu chia tay. Ảnh: Internet

Khoảng tháng 10/2016, cặp đôi Aley Nguyễn va Di Bảo chính thức tuyên bố chia tay nhưng không tiết lộ lý do. Câu chuyện tưởng như đã lắng thì cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng khi Aley Nguyễn bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân tố cáo Di Bảo là một người sống thủ đoạn, hai mặt, thậm chí Di Bảo còn từng đánh đập Aley Nguyễn và đuổi cô ra khỏi nhà.

Xem thêm:

*


Bi Bảo đăng đàn để giải thích hậu chia tay. Ảnh: Facebook

Bên cạnh đó Aley còn tố Di Bảo hồi mới kinh doanh đã bán cho khách hàng những hộp mỹ phẩm được chiết ra từ hàng lấy ở tiệm thuốc Tây có giá 11 nghìn đồng/tuýp. Cô cho biết, sau khi chia tay, những tài sản liên quan đến công việc kinh doanh mỹ phẩm của hai người Di Bảo giữ toàn bộ và tìm cách loại Aley ra khỏi công việc buôn bán chung mặc dù từ khi khởi nghiệp, Di Bảo đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ cô và gia đình cô.

Xem thêm: Van Navy: Tin Tức, Hình Ảnh Vân Navy Xuất Hiện Với Chiếc Mũi Khác Lạ

Phản ứng của cộng đồng mạng với câu chuyện kết hôn của Di Bảo. Ảnh: Facebook

Dù thế nào thì chúng ta vẫn nên chúc mừng Di Bảo đã tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình, còn sự việc có như cộng đồng mạng đồn đoán hay không thì chỉ có thể chờ thời gian trả lời.