Home/Fusion Zamasu trong Dragon Ball Super/Nhan vat/Fusion Zamasu | Từ Vị Thần Đến Ác Quỷ Trong Dragon Ball Super
Fusion Zamasu là bản hợp thể giữa Black Goku và Future Zamasu bằng bông tai Potara. Đây là nhân vật phản diện cuối cùng trong Future Trunks Saga.

Bạn đang xem: Zamasu là ai

*

Tính cáchFusion Zamasu là một vị Thần vô cùng tự tin, tàn bạo và nhẫn tâm. Hắn luôn tôn sùng tư tưởng mù quáng của mình là tiêu diệt tất cả con người và những vị Thần chống đối hắn. Và hắn tin rằng điều đó là cần thiết để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Sở dĩ hắn có tư tưởng như vậy là vì hắn không thể chấp nhận được việc một con người mà lại mang sức mạnh ngang, thậm chí là vượt qua cả một vị Thần. Điều đó đối với một vị Thần như hắn là một sự xúc phạm.Sức mạnhVới một cơ thể bán bất tử và mang sức mạnh của người Saiyan, sức mạnh của hắn là không tưởng. Hắn cảm thấy thật tuyệt với cơ thể này, hắn từ từ hưởng thụ nó và tự phong cho mình là “Vị Thần Tối Cao” trong vũ trụ.

*

Khi đối đầu với Goku SSJ Blue, Vegeta SSJ Blue và Future Trunks SSJ mang God Ki, Fusion Zamasu hoàn toàn áp đảo họ.

Mãi đến khi Vegito SSJ Blue xuất hiện thì cục diện trận đấu mới có sự thay đổi. Dù chỉ xuất hiện trong một thời gian rất ngắn nhưng Vegito Blue đã cho hắn biết được thế nào là thất bại và đau đớn.

*

Với việc không thể chấp nhận được sự thật mình yếu kém hơn con người, sự tức giận và lòng căm thù đã chiếm lấy gần như toàn bộ tâm trí hắn, biến hắn thành một con quỷ dữ.

Xem thêm: Hãy Cảm Ơn Tất Cả Những Gì Đã Diễn Ra Xung Quanh Cuộc Sống Này

Bằng lòng quyết tâm, ý chí không bao giờ bỏ cuộc cùng với sự giúp đở của mọi người, Future Trunks đã tạo được một nguồn sức mạnh chính nghĩa vô cùng to lớn (nó giống như nguồn sức mạnh từ quả cầu Genki của Goku). Anh đã tiêu diệt được hắn bằng nguồn sức mạnh này.
Với việc bị tiêu diệt bởi những người trái đất, điều đó giống như là một sự xúc phạm, một sự sỉ nhục đối với một vị Thần như hắn. Hắn không cam tâm và đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ. Hắn sẽ dùng nguồn sức mạnh tà ác này để hủy diệt tất cả sự sống trong vũ trụ.
Sức mạnh của hắn đã vượt qua tất cả mọi người, lúc này Goku đành phải nhờ đến sự giúp đở của Future Zeno. Với quyền năng và sức mạnh của mình, Future Zeno đã dễ dàng thanh tẩy hoàn toàn linh hồn tà ác của hắn.
Chiêu thức của Fusion Zamasu
Explosive Wave: Fusion Zamasu đã sử dụng nó để tấn công Vegito Blue. Hắn đã tung ra chiêu thức này bằng mắt phải của mình.

Xem thêm: Những Thợ Xăm Nổi Tiếng Việt Nam Và Thế Giới, Thợ Xăm Nổi Tiếng


Holy Wrath:
Hắn đã dùng nó để tấn công Goku. Goku đã đở đòn này của hắn bằng đòn Kamehameha của mình.
Ring of Light: Hắn đã sử dụng nó để tấn công Future Trunks, Vegeta và Goku. Các dạng biến thể của nó là:Wall of Light, Lightning of Absolution, Blades of Judgement