Nhạc sĩ Hoài Phương cảm ơn bà xã Việt Hương luôn bên anh, sắm tròn vai trò người vợ dù cả hai sống cách xa, một năm chỉ được gặp vài lần.

Bạn đang xem: Vợ chồng danh hài việt hương 15 năm bên nhau

Năm 2004, nghệ sĩ saxophone Hoài Phương lần đầu gặp Việt Hương tại Mỹ, trong một buổi biểu diễn. Khoảng hai năm sau đó, cả hai kết hôn và sống cảnh mỗi người một nơi cho đến năm 2007 mới đoàn tụ. Trải qua 15 năm làm vợ chồng, Hoài Phương hài lòng với hôn nhân bên Việt Hương dù vợ xa nhà triền miên khiến anh ” gà trống nuôi con ” trên đất Mỹ. Hôm 26/12, Hoài Phương dành những lời mật ngọt cho bạn đời. Anh nhắn nhủ tới bà xã: “Mình cùng nhau nắm tay đi tiếp 15 năm nữa em nhé!”.

Ông xã danh hài Việt Hương gọi chuyện tình yêu của anh là “mối duyên hộp cơm tấm” vì phải lòng bà xã lúc được chị chia cho nửa suất cơm. Khi đó Việt Hương sống ở Việt Nam nên cặp đôiphải liên lạc qua điện thoại, email trong hai năm trước khi cưới.

Tưởng rằng sau hôn lễ cả hai sẽ bên nhau sớm tối nhưng Việt Hương vẫn phải về quê nhà tiếp tục công việc và chờ hoàn tất thủ tục để định cư xứ cờ hoa. “Trong mấy năm tình xa, chúng tôi đốt hết cả chồng thẻ điện thoại”, Hoài Phương kể với Ngoisao.net.

Xem thêm: Lưu Khải Uy Sinh Năm Bao Nhiêu Tuổi, Lưu Khải Uy Sinh Năm Bao Nhiêu

Lúc Việt Hương vắng nhà, Hoài Phương thay vợ chu tất chuyện con cái, chăm con gái Elyza từ miếng ăn, giấc ngủ đến chuyện học hành. Anh bảo làm nghệ thuật có thời nên sẵn lòng lùi lại trở thành hậu phương để bà xã tiếp tục phấn đấu phát triển sự nghiệp. “Cả Việt Hương và Hoài Phương đều hiểu rằng làm nghệ thuật chỉ có thời. Khi mình còn sung sức, Tổ nghiệp lại ban phước, thì mình phải cố gắng nắm bắt thời cơ để làm việc hết sức mà cống hiến cho đời và cũng là cho mình. Vì thế khi Việt Hương có cơ hội trong công việc ở Việt Nam lúc này, tôi sẵn sàng tạo điều kiện cho vợ”, nghệ sĩ saxophone bảo.

Đáp lại tình yêu của ông xã, mỗi dịp về Mỹ, Việt Hương dành trọn thời gian cho gia đình. Chị không giỏi các lĩnh vực liên quan đến máy móc, tiện tử, thậm chí chưa thạo cách rút tiền từ thẻ ATM nhưng nấu ăn ngon và làm nội trợ đâu ra đó.

Xem thêm:

Elyza học giỏi văn hóa, biết may vá, thích các hoạt động thể lực và vừa giành giải taekwondo. Tuy ít được gần mẹ nhưng con gái Việt Hương thông cảm với công việc của một nghệ sĩ. “Bé Elyza già dặn so với tuổi nên rất hiểu cho mẹ và không bao giờ giận dỗi mẹ. Ngày nào Việt Hương cũng gọi điện để nói chuyện với bé ít nhất một lần”, Hoài Phương nói. Những dịp con gái nghỉ hè, anh hay đưa bé về Việt Nam thăm mẹ và cả gia đình cùng nhau tham gia các chuyến thiện nguyện.

Theo Ngôi sao

*

admicro.vn Add: Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội Én Bạc , Phụ nữ trẻ , Tin tức , Đẹp , Giải trí , Công nghệ , Tài chính , Chứng khoán , Doanh nhân