*
*
*
*
*
*

– Lấy bằng cử nhân ĐHSP Hà Nội danh giá – Bạn không nên dừng ở tấm bằng Trung cấp, Cao đẳng mà học Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội là con đường tất yếu để chuẩn hóa chuyên môn và phù hợp với quỹ thời gian và công việc bận mải của ban.

Bạn đang xem: Tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học năm 2021

– Bạn muốn bổ sung thêm kiếm thức chuyên ngành để hỗ trợ giảng dạy tốt hơn công việc hiện tại của bạn, lớp Học Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội đáp ứng yêu cầu thiết thực công việc đòi hỏi.

– Dễ xin việc hơn với bằng Đại học Sư phạm – Đơn giản bạn đã tốt nghiệp TC, CĐ Sư phạm, nhưng bạn đang xoay sở xin việc, trong lúc chờ việc làm bạn cũng nên tham gia ngay chương trình Liên thông Đại học Sư phạm Hà Nội để tiếp kiệm thời gian và có cơ hội nhận bằng đại học sư phạm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ssr Aoandon Thanh Hằng Đăng, Thanh Hành Đăng Onmyoji

– Chất lượng với chương trình đào tạo của ĐH Sư phạm Hà Nội: Kiến thức cập nhật, phương pháp hiện đại là thương hiệu, truyền thống của nhà trường trong nhiều năm qua.

Xem thêm: Khó Tìm Đối Trọng Cho Thủ Môn Văn Toản Ở Đội Tuyển U, Cập Nhật Tin Tức Mới Nhất Thủ Môn Nguyễn Văn Toản

– Nâng hạng, bậc lương giáo viên – Thăng hạng, nâng hạng giáo viên, nâng lương chuyển ngạch và thăng tiến trong nghề giáo đều liên quan đến bằng cấp chuyên môn. Chuẩn bị cho mình một trình độ chuyên môn đạt chuẩn là con đường bắt buộc với các giáo viên đang có trình độ TC, CĐ.