Bài đăng của Tik Tik khiến nhiều anh em mê game phải ghen tị tới nỗi liên tục tag người yêu vào để xin phép mua PS5.

Bạn đang xem: Tippy và tik

Trong thời gian gần đây, sự kiện Sony ra mắt bộ máy chơi game thế hệ mới nhất là PlayStation 5 với cấu hình mạnh mẽ cùng hàng loạt tựa game mới hấp dẫn khiến anh em game thủ đều đứng ngồi không yên. Đương nhiên, bất cứ ai cũng mong muốn có thể sớm sở hữu những chiếc máy chơi game xịn xò này, và streamer Tik Tik cũng không ngoại lệ.

Xem thêm: Mc Thanh Bach: Thông Tin Mới Nhất Về Chuyện Đời Tư Của Thanh Bạch

Tuy nhiên, dù rất muốn mua nhưng anh chàng vẫn phải vượt qua một rào cản khó nhằn: làm sao để “hợp lý hóa” khoản chi khổng lồ cho chiếc PS5 trước mặt người yêu? Học tập theo mẹo của các anh em trên MXH, Tik Tik gửi chiếc ảnh máy PS5 cho Tippy và nói rằng đây là chiếc máy lọc không khí.

Trái với tưởng tượng của Tik Tik và rất nhiều người, cô nàng lại ngay lập tức đồng ý dù đã phát hiện ra đó là máy PS5. Tippy nói rằng “Đợi nhận lương em chuyển tiển rồi anh tự mua nha. Em không biết chỗ mua”.

Khoe ảnh lên Facebook, Tik Tik khiến vô số anh em phải ghen tị vì đã “qua cửa” trót lọt.

“Cô người yêu của năm”

“Số hưởng thật”

“Đúng là nóc nhà có khác”

Xem thêm: Nguyễn Thiện Hiếu Công Khai Bạn Gái Hơn Tuổi, Lê Thiện Hiếu Hát Lại

Tik – Tippy đều là streamer và đã yêu nhau từ lâu. Chuyện tình cảm của cả hai đều được bạn bè và cư dân mạng ủng hộ. Tippy là nữ streamer đình đám của nhóm The Queen Team cũ, cô nàng từng là đồng đội của MisThy, Ohsusu và được rất nhiều người yêu mến với vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính.

Còn Tik Tik là cựu game thủ LMHT và PUBG chuyên nghiệp tại nhiều giải đấu lớn nhỏ. Sau này anh chàng chuyển hướng sang làm streamer và có mối quan hệ thân thiết cùng hội Refund Gaming của Độ Mixi.