Diễn viên Lương Thu Trang, khách mời trong chương trình Lời tự sự. Cô chia sẻ về con đường theo nghệ thuật và hôn nhân đổ vỡ gần đây của mình. Nữ diễn viên lạc quan trong cuộc sống cùng với con trai ở hiện tại.Bạn đang xem: Thu trang bao nhiêu tuổi

Diễn viên Thu Trang tên thật là gì

Diễn viên Thu Trang tên thật là Lương Thu Trang là một trong những diễn viên trẻ có hơn năm kinh nghiệm trên sân khấu và cũng là một trong các gương mặt rất quen thuộc trên truyền hình.

Bạn đang xem: Tiểu sử lương thu trang

Lương Thu Trang sinh năm nào?

Cô sinh năm 1990 và đang làm bà mẹ đơn thân.

Lương Thu Trang bao nhiêu tuổi?

Cô diễn viên xinh đẹp năm nay đã 32 tuổi.

Diễn viên Thu Trang quê ở đâu

Diễn viên Lương Thu Trang hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Diễn viên Thu Trang thuộc con giáp nào

Diễn viên Thu Trang thuộc con giáp: Canh Ngọ

Diễn viên Thu Trang thuộc cung hoàng đạo nào

Diên viên Thu Trang thuộc cung hoàng đạo song ngư

Facebook của diễn viên Thu Trang

Chồng của diễn viên Lương Thu Trang là ai

Đang cập nhật

Con diễn viên Lương Thu Trang tên gìn

Đang cập nhật

Lương Thu Trang tham gia phim

Nữ diễn viên xinh đẹp được khá nhiều khán giả quan tâm qua các bộ phim như: 

– Những cô gái trong thành phố, 

– Mùa xuân ở lại, … gần đầy nhất là 

– Hướng dương ngược nắng.

Diễn viên Lương Thu Trang học trường nào

Lương Thu Trang từng học Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, thuộc biên chế của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Lương Thu Trang chia sẻ về sự nghiệp và hôn nhân

Sự nghiệp thăng tiến của diễn viên Lương Thu Trang

Chia sẻ về sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, nữ diễn viên cho biết khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, cô rèn cho mình thói quen đi làm đúng giờ. Lương Thu Trang thừa nhận bản thân đến với nghề diễn là một cơ duyên. Cô nói: “Tôi nghĩ là nghề chọn người. Khi học xong cấp 3, tôi nộp hồ sơ thi thanh nhạc. Trớ trêu thế nào thì khoa thanh nhạc hết chỉ tiêu. Bây giờ chỉ còn vài ngày để thi diễn viên. Tôi chẳng còn sự lựa chọn nào cả, mà bản thân tôi lại rất thích nghệ thuật. Ngày đó tôi chưa biết mình thích gì cả, chỉ muốn theo nghệ thuật thôi nên với tôi, diễn viên cũng được, thanh nhạc cũng được. Tôi tập tiểu phẩm trong vài ngày và may mắn đậu”.

Xem thêm: 53 Phạm Anh Quân Ý Tưởng – Tiểu Sử, Đời Tư, Sự Nghiệp Ca Sĩ Phạm Anh Quân

Dù gia đình không ai làm nghệ thuật song bố mẹ Lương Thu Trang vẫn ủng hộ cô theo đuổi con đường này. Người đẹp kể thời điểm hoạt động tại Nhà hát Tuổi trẻ, cô nhận được lời mời tham gia phim của một số đạo diễn. Tuy nhiên lúc đấy, Lương Thu Trang dành niềm đam mê của mình cho sân khấu nên từ chối. Sau đó, cô từng bước lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình và ghi dấu ấn với khán giả bởi những vai diễn ấn tượng. Nói về con đường này, nữ diễn viên thừa nhận cô may mắn hơn so với các bạn đồng trang lứa. “Nhân vật nào tôi cũng thích. Dù có đóng bao nhiêu nhân vật thì mình cũng thấy thấp thoáng hình ảnh của mình trong đấy. Nhân vật nào tôi cũng tâm đắc và đầu tư nhiều chất xám”. Đồng thời, Thu Trang tiết lộ khi tham gia Những cô gái trong thành phố, đạo diễn đã quyết định thay đổi kịch bản để giống với cuộc sống của người đẹp ở ngoài đời.

Lương Thu Trang quyết định đi đến đổ vỡ hôn nhân

Không chỉ chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất, bà mẹ đơn thân Lương Thu Trang còn trải lòng về chuyện tình cảm của mình trên sóng truyền hình. Người đẹp thừa nhận việc hôn nhân không “thuận buồm xuôi gió” một phần xuất phát từ chính bản thân cô. “Có thể là tôi cá tính, độc đoán và có nhiều khuyết điểm mà khi bước vào hôn nhân thì hai người mới nhận ra điều đó. Khi tôi vào Hà Nội thì gặp luôn ông xã. Tôi cứ yêu say đắm, bất chấp sự cản trở của gia đình. Mối tình kéo dài 5, 6 năm thì chúng tôi mới kết hôn. Nhưng bao giờ cũng thế, tình yêu khác và hôn nhân cũng khác. Tôi là một trong những tuýp người sở hữu quá nên nhiều khi đó cũng là nhược điểm của tôi”, cô nói.

Đồng thời, diễn viên Mùa xuân ở lại chia sẻ thêm mặc dù là một người yêu say đắm song khi bước vào cuộc sống hôn nhân, cô thấy bản thân chưa đủ bao dung, hoàn hảo để dung hòa và thay đổi vì người mình yêu thương. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ. “Tôi nghĩ ai cũng có khuyết điểm thôi. Khi gắn bó với nhau thì đã phải trải qua giai đoạn yêu thương nhau rất nhiều. Khi mối duyên đó không còn nữa thì chuyện tan vỡ không phải ở một người nên chắc chắn nguyên nhân phải từ hai bên. Nên tôi phải xem xét bản thân sai lầm ở chỗ nào”, người đẹp bày tỏ quan điểm.

Dù trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân song Lương Thu Trang khẳng định sẽ rất khó để cô thay đổi mẫu người bạn trai lý tưởng. Về bản thân mình, thời điểm kết hôn, vì ông xã là người có điều kiện nên nữ diễn viên được bao bọc, yêu thương. Đến khi hôn nhân tan vỡ, cô thay đổi nhiều về suy nghĩ. “Tôi nhận ra rằng dù bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ người đàn ông nào đến với mình thì mình phải tự kiếm ra tiền trước đã. Đương nhiên khi một người đàn ông có điều kiện bao bọc thì cũng là điều tốt, đặc biệt là với những bà mẹ đơn thân như tôi. Nhưng mình nên chủ động vì không có gì là mãi mãi cả. Đến một ngày nào đó người đàn ông ấy không còn bên cạnh, bao bọc nữa thì mình phải thế nào. Dù sao mình cũng nên là một cá thể độc lập, bớt sở hữu đi vì ai cũng có công việc, mối quan tâm bên ngoài”, cô chia sẻ.

Mặc dù đã “đường ai nấy đi” song bà mẹ một con vẫn dành những lời khen ngợi cho chồng cũ trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên thẳng thắn: “Nếu xét về độ hoàn hảo, tôi chấm anh ấy được 8 điểm. Anh ấy rất yêu thương, chăm sóc cho tôi. Vì sao cuộc sống hôn nhân tan vỡ? Vì tôi là người sở hữu quá cao, nên đôi khi đó là áp lực. Công việc của chồng cũ tôi thường xuyên phải giao tiếp, gặp khách hàng mà tôi thì không thể thông cảm được chuyện như thế. Nên tôi quyết định đi đến đổ vỡ thôi. Thật ra nhiều khi cũng buồn lắm, không phải không oán trách đâu. Nhưng có trách thì trách mình tại sao lại bước vào cuộc sống hôn nhân sớm như thế. Năm đó tôi chỉ 23, 24 tuổi, còn quá trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm, tầm nhìn chưa đủ xa để có thể nhìn nhận mọi thứ”.

Xem thêm: Vợ Ba Hiệp Gà Pham Dieu Thuy

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1990 khẳng định cô đã tự chủ về mặt tài chính sau ly hôn nhờ hoạt động kinh doanh lẫn nghệ thuật. Nói về chuyện bước thêm bước nữa, Thu Trang tâm sự cô sợ đi đến cuộc sống hôn nhân vì ảnh hưởng của những đổ vỡ trước đó. “Khi đến với ai, tôi cũng rất nghiêm túc, chân thành. Đến thời điểm nào đó, đối phương cần tính đến chuyện hôn nhân, dài lâu thì tôi lại sợ và “dứt áo ra đi”. Tôi nghĩ đó cũng là một điểm xấu của mình. Nhưng để thay đổi điều đó tôi cần phải có thời gian”, diễn viên Những cô gái trong thành phố chia sẻ.