Grandmaster là một sinh vật bí ẩn được cho là một trong những sinh vật cổ xưa nhất từng có. The Grandmaster lần đầu xuất hiện trong The Avengers # 69 (tháng 10 năm 1969). Nhân vật được tạo ra bởi Roy Thomas và Sal Buscema, ông ấy làm chủ mọi kỹ năng của các trò chơi. Một trò chơi như vậy mà ông thích tham gia là thao túng hai đội siêu ông hùng chiến đấu với nhau đến chết. ông ta đã từng sở hữu Viên ngọc tâm trí, trong thời gian đó ông ta gần như không thể ngăn cản được, nhưng đã bị Thanos đánh cắp.

Bạn đang xem: The collector marvel là ai

Bạn đang xem: The collector marvel là ai

Tiểu sử nhân vật GRANDMASTER

Giống như tất cả các Elders of the Universe, nguồn gốc của Grandmaster bị mất trong lịch sử ban đầu của vũ trụ. Người ta biết rằng ông là một trong những sinh vật lâu đời nhất trong vũ trụ. Giống như những Elder khác, ông là người sống sót của một trong những chủng tộc thông minh phát triển trong một trong những thiên hà đầu tiên hình thành sau “Big Bang”, sự kiện vũ trụ được tạo ra. Mặc dù chủng tộc của ông đã tuyệt chủng , Grandmaster, giống như các Elders khác, sống, trở nên hầu như bất tử. Là những người sống sót tương đối ít thời kỳ đầu tiên của vũ trụ, Grandmaster coi nhau là những người ông em .

*

*

*

Grandmaster sau đó đã đi đến thời kỳ của Kang the Conqueror (một thành viên Scarlet Centurion) để tham gia vào một cuộc thi chống lại ông. Sau khi Kang, Avengers, đánh bại Squadron Sinister, Grandmaster đã tạo ra các ông hùng Thế chiến II, Invaders. Nếu Kang thắng, Grandmaster sẽ nhông chóng cho hắn sức mạnh của ông. Nếu Kang bị thua, Grandmaster sẽ phá hủy Trái Đất. May mắn thay, Kang đã chiến thắng.

Sau đó, khi quay trở lại thế kỷ 20, Grandmaster đã sử dụng Daredevil và Defenders như những con rối của ông chống lại phát ninh của Dr Doom, Prime Mover. Chiến thắng trận đấu này, ông quyết định giành quyền kiểm soát trái đất như là một nơi biến các ông hùng thành những con cờ cho các trò chơi của mình, nhưng đã từ bỏ Trái Đất sau khi đánh cược thua với Daredevil.

Mặc dù Grandmaster có thể hồi sinh hầu hết người chết, nhưng không thể làm như vậy với những sinh vật bất tử như chính mình đã bị giết. Vì vậy, Grandmaster đã không thể hồi sinh “em trai của mình” Collector, sau khi ông đã bị giết. The Grandmaster thách đấu chính bản thân Death với một trò chơi. Nếu Grandmaster thắng, sau đó Collector sẽ sống, nhưng nếu ông ta thua thì ông ta cũng sẽ chết. The Grandmaster and Death đã lựa chọn các đội từ những người siêu ông hùng của trái đất để chiến đấu trong Contest of Champions. Nhóm của Grandmaster đã chiến thắng, nhưng Death đã tiết lộ để mang lại cho Collector cuộc sống, Grandmaster sẽ phải chết. Cuối cùng Grandmaster chọn cái chết và Collector được hồi sinh.

Tuy nhiên, Death sau đó đã thách thức Collector trong một trò chơi, và sự sống của Grandmaster là vật cược. Kết quả của trò chơi chưa được biết, nhưng Collector được cho là đã sống sót. Sau đó, Grandmaster sử dụng Avengers và một hóa thân của Legion of the Unliving trong một cuộc thi khác chống Death, trong đó ông đã giành được sự bất tử cho chính mình và tất cả các Elders.

Xem thêm: Người Tôi Yêu – Ca Sĩ Loren Kid

Sau đó, Elders of the Universe đã lên kế hoạch giết Galactus bằng cách sử dụng Infinity Gems chống lại hắn. Kế hoạch này thất bại và Elders sau đó đã phải đối mặt với Thanos. The Grandmaster mất đi một trong những viên Gem, và Thanos đã có được nó cuối cùng ngay sau đó.

Gần đây, các Grandmaster đã được nhìn thấy đoàn tụ các Squadron Sinister, và chỉ có ông biết được các trò chơi sắp tới.

Sức mạnh và khả năng của GRANDMASTER

QUYỀN HẠN

Giống như tất cả các Elder khác, Grandmaster là thành viên của một trong những chủng tộc sinh ra đầu tiên trong vũ trụ và sở hữu nhiều khả năng siêu phàm khác nhau.

Power Primordial: Power Primordial là phần năng lượng còn sót lại từ Vụ nổ lớn tạo ra Vũ trụ Marvel hiện tại. Grandmaster là thành viên cuối cùng của chủng tộc của ông ta và ông ta, giống như tất cả các Elder khác, duy trì sức mạnh và bản thân ông ta thông qua những ám ảnh độc đoán, với việc ông ta là trò chơi. Giống như tất cả các Elder, Grandmaster đã cố tình truyền năng lượng của Power Primordial qua vô số năm đào tạo. Trong trường hợp của Grandmaster, ông ta đã truyền sức mạnh Nguyên thủy cho tất cả các hiệu ứng xung quông như tự cho mình khả năng thao túng thể chất, tinh thần và năng lượng siêu phàm.

KHẢ NĂNG

Trí tuệ tuyệt vời của Grandmaster giúp ông có chuyên môn sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực khoa học. Tuy nhiên, ông dành phần lớn thời gian của mình để lập kế hoạch và chơi trò chơi bằng cách sử dụng những sinh vật ít mạnh hơn như những con tốt. ông ta không có kỹ năng như một chiến binh, nhưng phạm vi khả năng tuyệt đối của ông ta khiến ông ta trở nên đáng gờm trong trận chiến, mặc dù ông ta ghê tởm cuộc đối đầu vật lý trong chính nó.

Xem thêm: Tiểu Sử Trần Quốc Anh Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu? Trần Quốc Anh

CẤP ĐỘ MẠNH

Mức độ sức mạnh của Grandmaster là không rõ

NHỮNG ĐIỂM YẾU

Grandmaster đã thể hiện nhiều sức mạnh khác ở mức độ rất lớn. ông ta có thể đi qua không gian, thời gian và các chiều không gian khác. ông ta cũng có thể dịch chuyển các sinh vật khác qua không gian, thời gian và kích thước. Grandmaster có thể biến đổi và sắp xếp lại cấu trúc phân tử của vật chất theo thang kế hoạch. Grandmaster rõ ràng thực hiện tất cả những chiến công này chưa được trả, thông qua việc sử dụng sức mạnh psionic rộng lớn của mình. Grandmaster duy trì liên kết psionic với các máy tính tiên tiến của thế giới chưa biết mà ông sử dụng làm căn cứ.