Trên phim, Thái Vũ – anh chàng có “số nhọ” của FAPtv tưng tửng bao nhiêu thì ngoài đời lại trưởng thành, chín chắn bấy nhiêu.

Bạn đang xem: Phụng lê faptv

Thái Vũ FAPtv và vợ – Lê Phụng

FAPtv là một nhóm hài làm việc nghiêm túc, nổi tiếng trên cộng đồng Youtube và nhận được vô vàn sự yêu mến chân thành từ giới trẻ, thậm chí cả người lớn tuổi.

Một trong những người tạo nên thành công cho nhóm, đồng thời cũng gắn bó với FAPtv từ ngày đầu thành lập là Thái Vũ – anh chàng “số nhọ” nhất trong các series hài đình đám của nhóm.

FAPtv là gia đình thứ hai của Thái Vũ

Thái Vũ là một thành viên không thể thiếu trong nhóm FAPtv. Anh là “công thần khai quốc” cùng với đạo diễn Trần Đức Viễn, diễn viên Thủy Ribi Sachi, diễn viên Huỳnh Phương, Vinh Râu…

Hồi đầu thành lập, FAP gặp vô vàn những khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. Để duy trì nhóm, đôi khi các thành viên bỏ cả tiền túi của mình để có kinh phí sản xuất thực hiện những clip hài. Ít ai biết, sau hơn 5 tháng hoạt động, FAPtv mới nhận được 100 USD đầu tiên từ Youtube. Khi phát lương mỗi người chỉ được 50.000 đồng, còn hơn 1 triệuđể dành quay clip, ăn uống và thuê bối cảnh trong 1 ngày.

Thái Vũ và một số thành viênnhóm FAPtv

Tâm sự về quãng thời gian đó, Thái Vũ cho biết: “Hồi đầu nhóm ra đời chỉ có bốn người là Viễn làm đạo diễn, Thủy Richi và tôi là diễn viên, anh Tuấn cung cấp thiết bị. Chúng tôi làm nghề với tâm huyết và sự yêu thích công việc thuần khiết nhất. Cùng trải qua những khó khăn, vất vả nên chúng tôi càng trân trọng những gì có được ở thời điểm hiện tại.”

Hồi đầu thành lập nhóm, ai cũng đều là người “đơn bóng lẻ chiếc” (FA) nên nhóm đã nghĩ ra một cái tên khá đa nghĩa, đó là FAP, có thể viết tắt từ Forever Alone People hoặc Funny Action Program cũng được. Từ con số 4 người ít ỏi ban đầu, hiện nay FAPtv đã nâng lên hơn 50 thành viên và hứa hẹn phát triển thêm nữa.

Nói về nhóm, Thái Vũ tự hào: “FAP là một gia đình bự, là gia đình thứ 2 của Thái Vũ. Trong đó có những anh em sống với nghề rất tâm huyết. Thái Vũ được sống trong sự chia sẻ về cả phương diện cuộc sống cá nhân lẫn công việc.”

Thái Vũ và nhóm FAPtv – nơi anh xem như gia đình thứ 2 của mình

Có lẽ, nhìn lại thành quả hiện nay, bản thân Thái Vũ cũng không tin có ngày FAPtv trở thành nhóm hài “triệu view”, thu hút đông đảo người xem và theo dõi như hiện nay. Anh là một trong những diễn viên chủ chốt của FAPtv, sở hữu phong cách riêng biệt và đặc trưng, mang đến phút giây hài hước và thú vị nhất cho khán giả.

Tâm sự về con đường đến với nghề diễn, Thái Vũ chia sẻ: “Hồi mới vào nghề, Thái Vũ cũng không biết mình có năng khiếu hay không, cũng không có dự định làm một diễn viên. Cái duyên cứ thế đến một cách tự nhiên thôi.”

Trước câu hỏi mình có phải là người nổi tiếng hay không, Thái Vũ khiêm tốn nói rằng: “Chuyện nổi tiếngThái Vũ chưa dám nhận mà chỉ nhận mình may mắn được nhiều người biết đến mà thôi.”

Một hình ảnh hài hước của Thái Vũ FAPtv

“Tôi hiền. Vợ hơi dữ”

Trên những clip hài của FAPtv, Thái Vũ xây dựng thành công một anh chàng “số nhọ” với làn da ngăm đen và nụ cười tươi duyên đầy cuốn hút. Anh chàng “tưng tửng”, vui tính và có đôi phần trẻ con. Thế nhưng, ở ngoài đời Thái Vũ lại là một người đàn ông chín chắn, trưởng thành và đã lập gia đình được hơn một năm.

Anh cũng thừa nhận, bản thân có tính xấu là đôi lúc trốn vợ đi nhậu với bạn bè. Nếu vợ gọi thì thỉnh thoảng nói dối công ty có việc gấp. “Nói vậy thôi, vợ rất hiểu và thông cảm cho công việc của tôi”, Thái Vũ cho biết.

Xem thêm: Cục Trưởng Đinh Ngọc Thắng, Trương Đình Ngọc (Chữ Hán: 張廷玉 Bính

Thái Vũ và vợ trong đời thường

Khi được hỏi, bắt buộc để nói một câu với vợ, anh sẽ nói câu gì? Thái Vũ trả lời không cần suy nghĩ: “Anh yêu em.” Suốt cuộc trò chuyện, khi kể về Yến Phụng (vợ Thái Vũ), anh luôn thể hiện thái độ trân trọng, niềm tự hào và tình yêu tràn đầy với người vợ của mình. Thái Vũ cho biết thêm, gia đình chuẩn bị đón chờ một thành viên mới và anh đang ráng làm để mong tương lai lo cho con được đầy đủ.

Được biết, vợ anh là Lê Yến Phụng – cô nàng xinh xắn sinh năm 1993 đang mang bầu ở tháng thứ 5. Cô là người luôn đồng hành và ủng hộ Thái Vũ trên con đường nghệ thuật mà anh đang theo đuổi. Trên trang facebook cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên tự hào khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên người chồng – một nghệ sĩ được lòng biết bao người hâm mộ.

“Vợ rất hiểu và thông cảm cho công việc của tôi”

“Sợ làm nghệ sĩ lắm”

Hiện tại, Thái Vũ vẫn là thành viên cứng của FAPtv và là một nhân vật không thể thay thế trong nhóm do sức ảnh hưởng và sự quen thuộc đối với khán giả.

Có thể nói việc tham gia diễn xuất trong các series hài và phim của FAPtv đã mang đến tên tuổi cho Thái Vũ. Trước câu hỏi: “Anh sẽ có định hướng như thế nào để trở thành một nghệ sỹ lớn hơn thay vì một hiện tượng mạng?”, Thái Vũ cho biết: “Trước mắt, tôi vẫn sẽ làm một người của FAPtv, vẫn làm việc cho FAPtv và nuôi dưỡng FAPtv cùng anh em. Sắp tới, Thái Vũ và nhóm sẽ có những bước phát triển mới để FAPtv không chỉ là hiện tượng trên mạng mà còn khiến FAPtv trở nên đặc biệt hơn, lớn hơn”.

Năm 2018, Thái Vũ sẽ tham gia một dự án điện ảnh

Anh cũng tiết lộ, bản thân có nhận được những lời mời cộng tác vào các dự án phim truyền hình từ một số đàn anh nổi tiếng như Quốc Thuận, Tiến Luật… Đó là những cơ hội rất đáng giá và trân quý, giúp Thái Vũ mở rộng mối quan hệ để được học hỏi và có cơ hội trau dồi nghề nghiệp.

Vào năm sau 2018, Thái Vũ sẽ đóng một phim điện ảnh, tạm thời chưa có tên chính thức. Đây là dự án màn ảnh rộng thứ 2 mà anh tham gia sau phim “Ngày mai Mai cưới” của đạo diễn Nguyễn Tấn Phước.

Thái Vũ cảm thấy tự hào khi được vợ luôn ủng hộ con đường nghệ thuật mà anh theo đuổi

Yêu nghề diễn nhưng Thái Vũ cũng không ngần ngại cho biết: “Tôi làm mọi thứ về nghề vừa phải thôi, làm nghệ sĩ mệt lắm.” Tuy chưa chịu chấp nhận mình là nghệ sĩ thực thụ nhưng Thái Vũ vẫn tâm sự một cách chân thành về nghề nghiệp với tâm thái say mê.

Xem thêm: Chiều Cao Ca Sĩ Miu Lê – Ca Sĩ Miu Lê Cao Bao Nhiêu

Khi chúng tôi hỏi rằng: “Ví dụ, trong tương lai, vợ anh bắt anh nghỉ diễn làm việc khác, anh sẽ xử lý như thế nào?” Thái Vũ cho hay: “Sẽ nói với vợ, anh đã hứa với bề trên anh sẽ cố gắng hết sức giúp cho nghề phát triển. Anh không thể nào bỏ được nhưng anh sẽ giải quyết ổn thỏa thời gian cho công việc và gia đình”.