*

ĐỊNH HÌNH CHO THÀNH CÔNG MÃI MÃI – PHẠM TUẤN SƠN

*

Bạn đang xem: Phạm tuấn sơn

*

*

Có một bí mật sẽ quyết định bạn giàu hay thành công như thế nào. Hãy khám phá bí mật đó và ứng dụng vào cuộc sống của bạn. Mỗi chúng ta đều có một BẢN KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRONG TÂM THỨC đã được cài đặt trước và ăn sâu trong tiềm thức mỗi người, và chính BẢN KẾ HOẠCH này sẽ quyết định toàn bộ cuộc sống tài chính của bạn. Bạn có thể là doanh nhân giỏi nhất, nhà thương thuyết giỏi nhất, nhà tiếp thị tài ba nhất, người bán hàng tuyệt vời nhất, nhà ngoại giao tài năng nhất hay nhà quản lý thành công nhất. Bạn có thể là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Bạn có thể nắm được mọi chiến lược về bất động sản. Bạn có thể biết mọi kĩ thuật về tài chính và chứng khoán.

Nhưng nếu bản kế hoạch tài chính trong tiềm thức của bạn không được cài đặt trước cho mức độ thành công cao, bạn sẽ không bao giờ có được nhiều tiền. Và nếu ngẫu nhiên bạn có nhiều tiền, thì bằng cách nào đó bạn lại sẽ mất số tiền đó.Chúng ta đều đã nghe về Donald Trump, một tỉ phú. Ông đã mất tất cả. Hai năm sau, ông đã giành lại được tất cả – và thậm chí nhiều hơn thế. Tại sao? Bởi vì BẢN KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH TRONG TÂM THỨC của Donald Trump đã được cài đặt ở mức độ cao. Cách duy nhất để thay đổi hoàn toàn cuộc sống tài chính của bạn là cài đặt lại bộ điều chỉnh tài chính của bạn.

*
*

Trước tiên, hãy hình dung tưởng tượng một cái cây.. Chúng ta hãy giả định cây đó tượng trưng cho cuộc sống của chúng ta. Trên cây đó đã đơm hoa trái, và trong cuộc sống hoa trái đó gọi chính là thành quả mà chúng ta đạt được trong cuộc sống. Chúng ta nhìn vào giỏ hoa trái cây (thành quả của chúng ta) mình thu hoạch được và cảm thấy không hài lòng với số hoa trái quả quá ít, quá nhỏ bé hoặc hương vị không thơm ngon. Cái gì tạo nên hoa trái đó? Là phần rễ cây mọc dưới đất. Cái nằm dưới đất đã tạo nên những hoa trái trên mặt đất. Điếu đó có ý nghĩa gì? Có nghĩa là nếu bạn muốn thay đổi hoa trái, bạn phải thay đổi gốc rễ trước. Vậy gốc rễ bạn cần thay đổi là những gì?

*
*

*
*

DIỄN GIẢ PHẠM TUẤN SƠN

Nguyên Giám đốc bán hàng cho Tập đoàn Micronet, Techcomvina Invest, Chuỗi nhà hàng Sỹ Phú. – Đại diện cho Rich Dad Asia Co., Ltd tại Việt Nam ( CEO: Mr Bellum Tan – đại sứ của Robert Kyiosaki tại châu Á )..Đồng sáng lập công ty CP showbizvn.com – Công ty hàng đầu tại Việt Nam tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế chuyên sâu về tài chính với những diễn giả hàng đầu thế giới như Donal Trump, Robert Kyiosaki – tác giả cuốn sách Dạy con làm giàu, T.Harv Eker, Blair Singer.Người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn áp dụng thành công phương pháp quản lý tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư thông qua game Cashflow vào thực tế.Với những công cụ bí mật kết hợp với sự nhiệt huyết luôn thấy ở ông Phạm Tuấn Sơn, bạn sẽ được chia sẻ những điều giúp bạn hạnh phúc, giàu có và thành công vượt trội.

*

Xem thêm: Cao Dĩ Tường Chiều Cao – Tiểu Sử, Đời Tư Và Tình Cảm Nam Diễn Viên

*
*
*
*

*

TP. HÀ NỘI

Thời gian: 18h00 – 21h00 ngày 21.10.2016 Địa điểm: Tầng 3, Tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa – Nhân Chính

TP. HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 18h00 – 21h00 ngày 22.10.2016 Địa điểm: Tòa Vietcombank, Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

Hiển thị địa điểm tham dự lớn hơn

Xem thêm: Hoàng Tĩnh Tường Profile – Diễn Viên Hoàng Tĩnh Tường

ĐỒNG TỔ CHỨC:

*

*

ĐỐI TÁC

*

*

Thông Tin Liên Hệ

*

P407, Block G, The Manor 2, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.