showbizvn.com – Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Hải đã hoàn tất những cảnh quay của mình trong bộ phim Hồ sơ cá sấu và chia tay đoàn làm phim vào tối 7/1.

Bạn đang xem: Nsut hoàng hải

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoàng Hải chia sẻ hình ảnh chia tay đoàn làm phim Hồ sơ cá sấu. Kèm theo đó, nam diễn viên còn có những trải lòng rất hài hước về ê-kíp sản xuất bộ phim.

“Chúng nó cúng tôi rồi ông Giáo ạ” – NSƯT Hoàng Hải hài hước viết – “Nay chúng nó cúng tôi bằng một bó hoa to đùng thơm điếc mũi. Tất cả bọn chúng đều chắp tay phía trước và cúi đầu… Ô! Tôi có làm gì đâu? Tôi chỉ là… hết vai thôi mà”.

“Ấy thế mà chúng nó cứ như tiễn vong tôi thế này. Lại còn giả vờ mang nét mặt tiếc nuối, trong khi môi mím, nhịn cười muốn căng cơ bụng ra thế kia. Cả đoàn này bọn chúng như thế với tôi…

Xem thêm:

Các người cứ liều liệu đấy. Ông tức là ông xả nước, khơi bờ kè, thông đường cho cái đầm cá tràn vào ao. Ông cho cái bè lũ cảnh trăm tỷ các ngươi vào bụng sấu hết”.

“Thôi nhé! Tôi dỗi cái thái độ của các người rồi. Tôi về Đà Nẵng với mẹ Việt Nam anh hùng của tôi đây. Rặt cái lũ đáng yêu…”, nghệ sĩ Hoàng Hải bộc bạch.

Trong Hồ sơ cá sấu, NSƯT Hoàng Hải đảm nhận vai Tuấn “mỏ”. Xuất phát điểm chỉ là một đốc công mỏ quặng, Tuấn mỏ trở thành ông trùm, nắm trong tay những dự án nghìn tỷ. Tuy nhiên, dưới lớp vỏ bọc một doanh nhân thành đạt, tử tế là một kẻ máu lạnh, mưu mô, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, kể cả việc giết người.

Xem thêm: Chẳng Hỏi Thăm Thế Sao – Lời Bài Hát Huynh Đệ À (Đỗ Thụy Khanh)

Chia sẻ về vai diễn này, NSƯT Hoàng Hải từng cho biết đây là một dạng vai độc đáo nên đã thu hút anh từ khi đọc kịch bản.

“Khi đọc kịch bản của phim này, tôi thấy khá ấn tượng và bất ngờ về cách biên kịch xây dựng nhân vật Tuấn “mỏ”. Nó rất độc đáo và lạ. Tôi thích sự đặc biệt của vai Tuấn “mỏ” này vì ông ta thậm chí có thể… làm những chuyện kinh thiên động địa. Đó là lý do khiến tôi nhận vai này”, NSƯT Hoàng Hải nói.

Hồ sơ cá sấu hiện đang được phát sóng vào khung giờ 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh showbizvn.com3. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và showbizvn.comGo!

*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

*

Quay về giao diện điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ showbizvn.com NEWS