Lựa chọn kinh doanh online nhưng không phải ngay từ đầu Nguyễn Huỳnh Như nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, người thân. Nhưng không vì thế mà cô từ bỏ. Cô không có thói quen từ bỏ trước bất cứ khó khăn nào.

Bạn đang xem: Nguyễn huỳnh như tin tưởng hoa hậu hoàn vũ việt nam 2021 sẽ thành công

*

Theo CEO Nguyễn Huỳnh Như, khó khăn của phụ nữ trong kinh doanh là khi tận tâm, tận lực để giữ vững cũng như phát triển doanh nghiệp, thì thời gian dành cho việc chăm sóc gia đình, con cái ít lại, chúng tôi cần được chồng và người thân hiểu để cùng chia sẻ việc gia đình, cùng chăm sóc nuôi dạy con, san sẻ ngay từ những điều nhỏ nhất… Đó là yếu tố cần giúp cho người phụ nữ thời nay yên tâm lãnh đạo doanh nghiệp. Vì trong công việc, phụ nữ cũng rất mạnh mẽ, thông minh và cương quyết không khác gì nam giới. Nhưng khi về nhà họ vẫn làm tròn bổn phận làm vợ, làm mẹ. Quyền lực của phụ nữ chính là quyền lực mềm nhưng vô cùng giá trị. Ngày nay, phụ nữ làm kinh doanh rất tốt, thực tế trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam cũng đã có nhiều tấm gương, câu chuyện minh chứng cho điều này. Nhiều nhà tài phiệt, nhiều tỉ phú trên thế giới khi chọn người kế vị cũng không nhất thiết phải chọn con trai như trước, mà tiêu chí họ đặt ra là người kế vị đó có năng lực, phẩm chất lãnh đạo, biết giữ gìn, phát huy truyền thống kinh doanh của gia đình đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tìm Kiếm Các Chòm Sao Lạp Hộ, Chòm Sao Thợ Săn

*

Bản thân tôi, khi làm kinh doanh cũng phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng chị luôn có trách nhiệm với công việc, với những quyết định của mình. Đó chính là phẩm chất của một CEO chuyên nghiệp. Điều Mỹ phẩm Đông Anh hướng tới là mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, hướng tới sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất trên mọi phương diện. Do vậy, là Tổng Giám đốc, tôi phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều để chèo lái doanh nghiệp đến thành công”, doanh nhân Huỳnh Như cho biết.

*

Nhân dịp đầu xuân năm mới – CEO Huỳnh Như chia sẻ về vấn đề phụ nữ khởi nghiệp, những nữ CEO, nữ doanh nhân – Những bông hoa tươi đẹp ấy xứng đáng nhận được những yêu thương, chia sẻ từ một nửa còn lại của mình. Tôi mong một nửa kia có thể giúp đỡ những người phụ nữ của mình hoàn thành được giấc mơ, khát vọng của họ trong yêu thương và thấu hiểu. Các bạn nữ thì giữ được sự kiên cường với lựa chọn của mình trong sự nghiệp. Cứ đi rồi sẽ đến, cứ làm hết sức mình, cứ mơ ước lớn, cứ hoài bão lớn và cứ mạnh mẽ thực hiện khát vọng ấy. Nếu bạn không dám có ước mơ, bạn sẽ không bao giờ thực hiện được. Có thể bạn dịu hiền trong cuộc sống, nhưng hãy mãnh liệt để thành công.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Trịnh Thăng Bình Sinh Năm Bao Nhiêu, Just A Moment

Mỹ phẩm Đông Anh là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, phân phối các dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính, thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ Việt.