Một học sinh cần phải phân chia thời gian cho rất nhiều môn học, nên việc học Tiếng Anh luôn đòi hỏi yếu tố “nhanh” và “dễ”. Áp lực từ các kỳ thi cuối kỳ, cuối cấp, thi học sinh giỏi,… khiến việc tìm kiếm một phương pháp học ngoại ngữ hay càng trở nên quan trọng.Vậy nên, đừng bỏ qua cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh do Nguyễn Anh Đức chủ biên. Bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi bảng thành tích khủng của Ông. Cùng điểm qua một số nét trong bảng thành tích của Nguyễn Anh Đức nhé.

Bạn đang xem: Nguyễn anh đức smartcom

Tác giả Nguyễn Anh Đức

Tác giả Nguyễn Anh Đức sinh năm 1981, hiện là chủ tịch công ty Smartcom Việt Nam, được giới truyền thông mệnh danh là “phù thủy tiếng anh”. Bởi những sáng tạo đặc biệt với hiệu quả cao của ông về phương pháp giảng dạy và những công cụ học tiếng Anh trên nền tảng công nghệ cao hiện đại mà ông tạo ra. Ông là một diễn giả, tác giả và nhà quản trị doanh nghiệp uy tín,nhưng trên tất cả, ông là một nhà sư phạm tiếng Anh đầy tâm huyết và khả năng sáng tạo tuyệt vời. Với 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và diễn thuyết với hàng trăm buổi nói chuyện quy mô từ 500 tới 1000 người. Phù thủy tiếng anh Nguyễn Anh Đức là người có ảnh hưởng sâu rộng tới những người học tiếng Anh trên khắp đất nước Việt Nam.

*

Phù thủy tiếng Anh Nguyễn Anh Đức

Ông tốt nghiệp chương trình phát triển lãnh đạo cấp cap của trường kinh doanh Harvard thuộc Đại học Harvard danh tiếng. Ông cũng sở hữu chứng chỉ đào tạo cong dân toàn cầu của trường Cao học Giáo dục Harvard. Trước đó, ông học song song và tốt nghiệp hai trường đại học uy tín ở Việt Nam. Đó là trường Đại học Ngoại Thương ( Khoa kinh tế đối ngoại), và trường đại học Hà Nội(Khoa tiếng Anh).

Xem thêm: Pinky Bảo Trân Và Bạn Trai, Tiểu Sử Diễn Viên Pinky Bảo Trân

Ông cũng là tác giả của các ứng dụng học tiếng anh trên thiết bị di động sử dụng công nghệ thực tế ảo tương tác tiên tiến, giúp trẻ em Việt Nam vừa học tiếng Anh, vừa tăng cường tri thức vàiếng về phát triển trí thông minh. Thầy Nguyễn Anh Đức là diễn giả nổi tiếng về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, và các phương pháp đánh thức năng lực tiềm ẩn của con người cho sinh viên và thanh niên..

Xem thêm: Quý Bình Quê Ở Đâu – Tiểu Sử Diễn Viên Quý Bình

*

Nguyễn Anh Đức còn là nhà sáng lập và CEO của Smartcom

Không chỉ có thế, thầy còn giảng dạy tiếng Anh và phương pháp học cho nhiều tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam như VinGroup, Viettel, FPT, Mobifone,… Với sự đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục Việt Nam, năm 2014 thầy cùng công ty smartcom Việt Nam được Bộ GD & ĐT cùng hội khuyến học Việt Nam trao tặng giải thưởng Chu Văn An,

Cuốn sách Best – seller của Nguyễn Anh Đức

Thầy Nguyễn Anh Đức được độc giả biết đến với bộ sách “luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” theo phương pháp người Do Thái. Bộ sách này kể từ khi showbizvn.com giới thiệu tới bạn đọc năm 2015 đã liên tục đứng đầu danh sách những cuốn sách dạy tiếng Anh bán chạy nhất ( best -seller) năm 2015 và 2016. Với số lượng sách bán ra đạt trên 100.000 bản, con số mà chưa cuốn sách dạy tiếng Anh nào ở Việt Nam có được.

*

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh của Nguyễn Anh Đức trở thành cuốn sách Best -seller

Từ khóa bài viết: Nguyễn Anh Đức, Tác giả Nguyễn Anh Đức, Phù thủy tiếng anh, sách của Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Anh Đức chủ biên,