Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Mariah Carey bụng to đùi mỡ bỗng thon gọn thần kỳ nhờ phẫu thuật cắt vạt dạ dày
spa-thẩm mỹ

Mariah Carey bụng to đùi mỡ bỗng thon gọn thần kỳ nhờ phẫu thuật cắt vạt dạ dày 

Mariah Carey giờ đã cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn sau khi lấy lại vóc dáng thon gọn nhờ phẫu thuật.

Vài tháng trước, Mariah Carey từng khiến khán giả “hoảng hồn” vì thân hình quá đỗi phì nhiêu. Đặc biệt là khi cô mặc bộ đồ trình diễn leotard hở hang, càng làm lộ rõ vòng 2 lớn và cặp đùi “màu mỡ”. Tuy nhiên, trong một lần xuất hiện vào đầu tháng này, nữ danh ca 48 tuổi gây bất ngờ với vòng eo thon gọn hơn hẳn. Theo nguồn tin của trang ET tiết lộ, cô giảm cân thần kỳ thế này là nhờ phẫu thuật cắt vạt dạ dày cách đây 6 tuần.

Mariah Carey bụng to đùi mỡ bỗng thon gọn thần kỳ nhờ phẫu thuật cắt vạt dạ dày - Ảnh 1.

Mariah Carey bụng to đùi mỡ bỗng thon gọn thần kỳ nhờ phẫu thuật cắt vạt dạ dày - Ảnh 1.Hình ảnh Mariah Carey tháng 7 và tháng 11 cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc.

Nguồn tin của trang ET chia sẻ, kể từ sau ca phẫu thuật giảm cân, nữ danh ca đã cảm thấy yêu đời hơn hẳn: “Cô ấy hạnh phúc như bước sang một chương mới của cuộc đời”.

Vào năm 2011, sau khi hạ sinh hai bé sinh đôi, Mariah đã cố giảm cân bằng cách ăn kiêng theo chương trình của công ty dinh dưỡng Jenny Craig. Nhưng sau thời gian ăn kiêng mà cân nặng vẫn thay đổi thất thường, nữ danh ca đã đi đến quyết định giảm cân bằng cách phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật cắt vạt dạ dày là phẫu thuật cắt bỏ một phần lớn dạ dày, chỉ để lại một phần nhỏ để tiêu hóa thức ăn. Điều này giúp giảm lượng thức ăn mà dạ dày có thể chứa được. Nhờ đó, người được phẫu thuật sẽ mau cảm thấy no hơn và không hấp thụ nhiều thức ăn nữa.

Theo trang Page Six, giọng ca “All I Want For Christmas Is You” quyết định phẫu thuật sau khi cảm thấy thân hình quá khổ khiến cô gặp khó khăn trong việc nhảy trên sân khấu. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng cảm thấy mặc cảm vì nhận những lời chỉ trích từ cư dân mạng. Giờ đây, khi nhận được kết quả mỹ mãn, Mariah đã cảm thấy vui hơn và tự tin hơn nhiều.

 

Mariah Carey bụng to đùi mỡ bỗng thon gọn thần kỳ nhờ phẫu thuật cắt vạt dạ dày - Ảnh 2.Thân hình trước đây của Mariah Carey khiến cô nhảy khó khăn.

Mariah Carey bụng to đùi mỡ bỗng thon gọn thần kỳ nhờ phẫu thuật cắt vạt dạ dày - Ảnh 3.Diva nổi tiếng giờ đã gọn gàng hơn sau phẫu thuật giảm cân.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *