Tìm hiểu tiểu sử Jun Phạm chi tiết và đầy đủ nhất để biết các bí mật về lý lịch và sự nghiệp của nam ca sĩ cựu thành viên 365Daband vô cùng tài năng này.Bạn đang xem: Jun phạm sinh năm bao nhiêu

Lý lịch Jun Phạm

Jun Phạm là ai?

*

Jun Phạm tên thật là gì?

Anh tên thật là Phạm Duy Thuận.

Bạn đang xem: Jun phạm sinh năm

Jun Phạm sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh ngày 24 tháng 7 năm 1989.

Jun Phạm quê ở đâu?

Anh sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh

Jun Phạm cao bao nhiêu?

Anh cao 1m70.

Trang Facebook cá nhân của Jun Phạm

https://www.facebook.com/jun.pham.77

Trang Fanpage của Jun Phạm

https://www.facebook.com/junpham247

*

Xuất thân gia đình của Jun Phạm

Jun Phạm sinh ra trong gia đình có 2 anh em. Nhiều năm trước, gia đình nam ca sĩ có dư dả của cải vật chất. Bố có công việc ổn định, mẹ làm kinh doanh giỏi… Chính vì được bố mẹ nuông chiều, vô lo vô nghĩ nên Jun suốt ngày đi chơi với bạn bè. Thậm chí, anh từng chạy xe lạng lách đến nỗi nhập viện.

Có dư dả của cải vật chất quanh mình, tôi sống vô tư lắm. Suốt ngày tôi đi theo chúng bạn, chạy xe lạng lách đến nỗi gây tai nạn nhập viện. Rồi bỏ gia đình đi chơi, thích thì về, không thích lại đi. Tôi quen được nuông chiều, đâu có nghĩ gì đến bố mẹ” – Jun nói.

*

Cuộc đời và sự nghiệp của Jun Phạm

Một ngày, Jun mở mắt ra thì hay tin mẹ mất trong lúc đang ngủ. “Mẹ cứ thế ra đi mà không nói với bất cứ ai một lời. Tôi sốc lắm, tôi không thể tin được mình mất mẹ như vậy.” – Nam ca sĩ nghẹn ngào.

Sự ra đi đột ngột của mẹ khiến Jun vô cùng sốc, thậm chí, anh còn ân hận nhận ra mình chưa từng có một bức ảnh chụp chung với mẹ: “Có lần tôi về nhà, tìm ảnh của mẹ để ngắm thì phát hiện ra chưa bao giờ tôi chụp chung với mẹ một bức ảnh nào. Đó là điều ân hận nhất cuộc đời tôi. Có quá nhiều thứ tôi muốn làm cho mẹ nhưng không được nữa rồi.”.

Sau cú sốc mất mẹ, Jun quyết định thay đổi hoàn toàn tính cách, cuộc sống. Từ chàng trai chỉ ăn chơi, không lo lắng cho gia đình, Jun đã biết yêu thương mọi người niết hơn, chuyên tâm học Đại học và rồi bỏ lại sau lưng tất cả để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật.

Xem thêm:

*

Vốn anh có một sở thích đọc sách và viết lách ngay từ khi anh còn học phổ thông và một niềm đam mê với văn chương, cùng với sự ủng hộ và sựu động viên của công ty VAA cũng như là các thành viên của nhóm 365daband, Jun Phạm đã tiếp tục con đường riêng của bản thân mình là viết lách.

Tháng 3/2013, anh ra mắt cuốn sách đầu tiên với bút danh Jun Phạm “Nếu như không thể nói nếu như”, cùng lúc đó MV “Nếu như không thể nói nếu như” nhằm quảng bá cho cuốn sách cùng tên cũng được chính thức phát hành, với phần thể hiện của Will (365).

*

Tháng 8/2014 Jun Phạm ra mắt cuốn sách thứ 2, mang tên “Có ai giữ giùm những lãng quên”. Thực chất đây là một tập tản văn ngắn của anh. Ca khúc chủ đề cùng tên cũng do chính anh thể hiện.

Năm 2015, Jun Phạm đảm nhận một vai phụ trong phim 12 Chòm sao: Vẽ Đường Cho yêu Chạy. Sau đó, anh tham gia phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể, vào vai Thuận Nô và làm biên kịch cho phim. Anh cũng được giải Vàng Nhà biên kịch tài năng với tác phẩm Gia vị nhân gian.

Tháng 1/2016 Jun ra mắt MV solo thứ 2 “Đường về quê”. MV là một chuỗi các hình ảnh về quê đón Tết của những người phải rời bỏ quê hương lên thành thị kiếm sống.

Tháng 3/2016, thành viên Jun xuất bản cuốn sách thứ 3 “Những người lạ quen thuộc”. Cuốn sách viết về cuộc đời của nhóm sau 5 năm hoạt động. Nhóm cũng tổ chức ký tặng cuốn sách trên khắp cả nước.

Các cuốn sách của Jun luôn là các cuốn best-seller trong khoảng thời gian đầu mới phát hành.

Xem thêm: Cường Đô La Cao Bao Nhiêu – Trước Khi Cưới Những Anh Chàng

Trong vai trò diễn viên, Jun Phạm ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả khi thủ vai Út Kiệm trong suốt 4 phần của phim hài Tết “Cô Thắm Về Làng”. Và gần nhất là bộ phim điện ảnh “100 Ngày Bên Em” đóng cặp với Khả Ngân – bộ phim đạt giải Cánh Diều Vàng Việt Nam cho Phim điện ảnh xuất sắc nhất 2018.