TTO – Sau thời gian “lặn mất tăm” để lập gia đình và sinh con, Huỳnh Tú vừa trở lại “mặn mà” hơn xưa qua một sáng tác mới của Magazine với tên gọi “Ngày đen trắng”, phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Bạn đang xem: Huỳnh tú là ai

Tại The Voice 2015, Huỳnh Tú và Đức Phúc từng được đánh giá là một trong năm thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Là học trò nổi trội của huấn luyện viên Tuấn Hưng, Huỳnh Tú đã có những sản phẩm tạo nên tên tuổi của mình ngay sau cuộc thi, điển hình như Đường một chiều ra mắt cuối năm 2016.

Sở hữu bản hit Đường một chiều từ năm 2016 nhưng Huỳnh Tú bỗng “biến mất” ngay sau đó để tập trung chăm lo cho tổ ấm cùng chồng và con trai kháu khỉnh. Mãi đến tháng 9-2018, Huỳnh Tú mới bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Giọng ải giọng ai và từng bước quay lại với thị trường âm nhạc qua những sản phẩm tuy không đình đám nhưng “chất” đúng kiểu của cô.

Có thể kể đến một vài sản phẩm của Huỳnh Tú trong hai năm trở lại đây như: Duyên, Tạm xa nhau nhé… bên cạnh các bản cover như: Anh ơi ở lại, Mascara, Vùng ký ức…

Ngày đen trắng là sản phẩm mới nhất của Huỳnh Tú và cũng là sản phẩm riêng mới đầu tiên của cô trong năm 2020. Đây cũng là sáng tác đầu tay hoàn chỉnh của rapper Magazine dành cho Huỳnh Tú với phần rap của chính anh.

Vậy nên, Magazine cũng rất khiêm tốn khi chia sẻ về ca khúc này: “Vì là lần đầu sáng tác một bài nhạc hoàn chỉnh nên mọi góp ý mình xin tiếp thu hết. Bài nhạc nếu có không hay xin mọi người bỏ qua”.

Chàng rapper còn chia sẻ thêm rằng được viết từ tình cảm sâu đậm của anh trong quá khứ. “Khi bên nhau cuộc sống quả thật rất rực rỡ nhưng tình tan rồi sẽ mang đi mọi màu sắc từng có trong lòng người ở lại. Đó cũng chính là lí do cho tên ca khúc là Ngày đen trắng” – Magazine thổ lộ.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Lý Nhã Kỳ, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư

Rất vui khi hầu hết các phản hồi về đều dành cho Ngày đen trắng những lời khen ngợi và cổ vũ. Riêng với Huỳnh Tú, cô lại có thêm một ca khúc nữa vô cùng phù hợp với chất giọng mạnh mẽ, dày, có phần hơi “thô” nhưng không kém phần quyến rũ của mình.

Những ca khúc ‘lì’ nhất trên bảng xếp hạng NhacCuaTui

Cố giang tình, Thuận theo ý trời, Sợ rằng em biết anh còn yêu em, Anh thanh niên… là những sản phẩm trụ vững trên bảng xếp hạng NhacCuaTui nhiều tuần liền.

NhacCuaTui hỗ trợ tài năng Việt Nam trở thành thực tập sinh tại Hàn Quốc

Không chỉ nỗ lực trong việc đưa âm nhạc của cộng đồng Underground và Indie tới khán giả đại chúng, NhacCuaTui còn tìm cách trở thành cầu nối để Hàn Quốc tìm kiếm, đào tạo các tài năng âm nhạc ở Việt Nam.

Xem thêm: Thái Trác Nghiêm – Tiểu Sử Ca Sĩ Thái Trác Nghiên

Sơn Tùng M-TP công bố độc quyền audio “Hãy trao cho anh” trên NhacCuaTui

TTO – Sản phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP kết hợp cùng ngôi sao quốc tế Snoop Dogg và Madison Beer – “Hãy trao cho anh” sẽ ra mắt trên NhacCuaTui lúc 20h tối 1-7.