Diễn viên Hồ Thanh Phong – Ví dụ tiêu biểu của từ “đa tài”

Diễn viên Hồ Thanh Phong không phải là một cái tên xa lạ với người xem truyền hình bởi anh đã xuất hiện trên rất nhiều gameshow nổi tiếng. Dù vậy, không phải ai cũng biết rằng trước khi hoạt động nghệ thuật, anh đã từng một thời làm mưa làm gió ở các võ đài Taekwondo trong nước và quốc tế.

Bạn đang xem: Diễn viên thanh phong

*

Gương mặt điển trai của diễn viên Hồ Thanh Phong.

Hồ Thanh Phong: kiện tướng Taekwondo quốc tế

Hồ Thanh Phong gây ấn tượng với người hâm một bằng thành tích thể thao kiệt xuất. Sau 17 năm tập luyện Taekwondo, anh đã giành được các giải thưởng như HCV giải vô địch bãi biển thế giới tại Hy Lạp, HCV giải vô địch châu Á, HCB giải quân sự thế giới tại Iran, HCV giải cúp CLB quốc tế tại Thái Lan, 2HCĐ Seagame 29, HCĐ giải đại hội sinh viên thế giới tại Đài Loan. Ngoài ra, anh còn đoạt HCV giải vô địch toàn quốc trong nhiều năm liền.

*

Hồ Thanh Phong (trái) tung cước torng một cuộc thi Taekwondo.

Hồ Thanh Phong: chàng diễn viên – người mẫu điển trai

Ngoài việc tham gia những cuộc thi Taekwondo, Phong còn dấn thân vào con đường nghệ thuật. Sau một thời gian hoạt động, anh đã giành được những thành tích đáng nể. Có thể kể đến là top 10 Hot Vteen toàn quốc 2014, top 10 Viet Fashion Icon 2015 hay top 8 Gương mặt Điện ảnh 2019. Nhờ vậy mà anh đã được trao cơ hội được tham gia vào những gameshow hàng đầu cả nước. Trong tương lai, anh sẽ góp mặt trong hàng loạt dự án điện ảnh đình đám.

Xem thêm: Các Nghệ Sĩ Hài Việt Nam – Thể Loại:Nghệ Sĩ Hài Việt Nam

*

Cơ thể đẹp như tạc tượng của anh thu hút mọi ánh nhìn.

“Thanh xuân của con là rất nhiều thứ, nhưng thanh xuân của mẹ chỉ là con.”

Diễn viên Hồ Thanh Phong là một người cực kỳ tài năng, và anh cũng vô cùng trân trọng đấng sinh thành. Chia sẻ với Eva Việt, Phong đã không thể giấu nổi cảm xúc dành cho người mẹ của mình.

“Bên cạnh công việc thì Phong cũng dành rất nhiều thời gian cho mẹ. Vì Phong là người trụ cột gia đình và chỉ còn có mình mẹ nên tất cả tình cảm Phong đều dành cho mẹ.”

Anh nói thêm rằng anh thường dẫn mẹ ăn uống và xem phim như một để báo đáp công ơn. Chỉ cần mẹ vui thì anh cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

*

Chàng trai đa tài và người mẹ mà anh vô cùng thương yêu.

Xem thêm: Top 7 Cosplayer Nổi Tiếng Trung Quốc Thực Sự Là Một Chàng, Top 15 Nữ Cosplayer Nổi Tiếng Thế Giới 2021

Eva Việt xin cám ơn diễn viên Hồ Thanh Phong đã dành thời gian chia sẻ. Chúc anh ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.