Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Bạn đang xem: Diễn viên quỳnh tứ vừa khóc vừa tự bào chữa trước tòa

showbizvn.com – Tại phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm và đồng phạm, khi trả lời câu hỏi của Thẩm phán về lý lịch của mình, bị cáo Hoàng Thị Hồng Tứ bật khóc nức nở 

*
Tại phiên tòa xét xử Hà Văn Thắm và đồng phạm, khi trả lời câu hỏi của Thẩm phán về lý lịch của mình, bị cáo Hoàng Thị Hồng Tứ bật khóc nức nở (ảnh: Infonet)

*
 Bị cáo Hoàng Thị Hồng Tứ vừa thổn thức vừa trả lời HĐXX. (ảnh: vietnamnet.vn)

*
Trước đó, Hoàng Thị Hồng Tứ và các bị cáo và người liên quan làm thủ tục vào phòng xử. (ảnh: Việt Đức)

*
Phiên tòa triệu tập hơn 720 người tham gia tố tụng. (ảnh: Việt Đức)

*

Bị cáo Hoàng Thị Hồng Tứ – cựu Chủ tịch HĐQT Công ty BSC được tại ngoại, đến tòa trong lặng lẽ. Bị cáo bịt khẩu trang, lẫn trong dòng người làm thủ tục. Bị cáo chỉ cởi bỏ khẩu trang khi làm thủ tục vào phòng xử án. (ảnh: Việt Đức)

*
Hoàng Thị Hồng Tứ (nghệ danh Quỳnh Tứ), nguyên là Chủ tịch HĐQT Công ty BSC, công ty được Hà Văn Thắm lập ra để chi lãi ngoài cho khách hàng của OceanBank, đồng thời là thư ký HĐQT OceanBank. Trong ảnh: Nữ diễn viên Quỳnh Tứ tức bị cáo Hoàng Thị Hồng Tứ làm thủ tục vào phòng xử. (ảnh: Tiền Phong)

*
 Tại phiên sơ thẩm lần 1, nữ diễn viên này xuất hiện trong tư cách người liên quan, mới bị khởi tố sau khi tòa trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung. (ảnh: Tiền Phong)

*
Hoàng Thị Hồng Tứ sinh năm 1983 tại Ninh Bình, tốt nghiệp Trường Sân khấu điện ảnh, từng tham gia đóng một số bộ phim truyền hình trước khi gia nhập OceanBank. Trong ảnh: Hoàng Thị Hồng Tứ trả lời thẩm vấn trong phiên xét xử Hà Văn Thắm và đồng phạm hồi tháng 3 (ảnh: zing.vn)

*
Hoàng Thị Hồng Tứ bị truy tố tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” với vai trò đồng phạm của Hà Văn Thắm (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Oceanbank) và Nguyễn Xuân Sơn (nguyên Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – PVN). Ba bị cáo còn lại bị truy tố tội “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng”. Ảnh: Ảnh Infonet

*
Hồng Tứ vốn tốt nghiệp Đại học sân khấu điện ảnh, không có chuyên môn về tài chính ngân hàng, được Hà Văn Thắm – cựu Chủ tịch HĐQT Oceanbank tiếp nhận làm công việc chính tại Văn phòng HĐQT Oceanbank. (ảnh: KT)

*
Từ tháng 12/2008 đến tháng 5/2014, Tứ được Thắm nhờ đứng tên Chủ tịch Công ty BSC nhưng thực tế Tứ không góp vốn, không tham gia quản lý, điều hành công ty này. (ảnh: 2Sao)

*
Trong vai trò, vị trí Chủ tịch HĐQT, người đại diện pháp luật của công ty, thực hiện theo chỉ đạo của Hà Văn Thắm, Hoàng Thị Hồng Tứ ký quyết định bổ nhiệm Phạm Hoàng Giang làm TGĐ Công ty BSC để điều hành các hoạt động của công ty. Trong ảnh: Quỳnh Tứ (trái) và các diễn viên trong phim “Những cánh hoa bay”. (ảnh: ĐSPL)

*
Ngoài ra, theo chỉ đạo của cựu Chủ tịch Oceanbank và hướng dẫn của Phạm Hoàng Giang, bị can Tứ đại diện Công ty BSC ký 97 hợp đồng dịch vụ để thu phí của khách hàng có nhu cầu vay vốn và mua ngoại tệ tại Oceanbank tổng số tiền hơn 13,4 tỷ đồng, trong 97 trường hợp này có 48 hợp đồng, tổng số tiền hơn 8,7 tỷ đồng có chữ ký nháy của Giang. (ảnh: KT)

Xem thêm: Liên Khúc Nhạc Chế Remix Hay Nhất Vanh Leg, Tổng Hợp Những Bài Hát Hay Nhất Của Vanh Leg

*
Tổng số tiền hơn 13,4 tỷ đồng, trên các hợp đồng dịch vụ Tứ ký đã bị bị can Nguyễn Xuân Sơn chiếm đoạt, gây thiệt hại cho khách hàng và Oceanbank. (ảnh: Dân Việt)

*
Hoàng Thị Hồng Tứ tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu điện ảnh, được Hà Văn Thắm tiếp nhận làm công việc hành chính tại Văn phòng HĐQT OceanBank. (ảnh:CAND

*
Trước khi làm việc tại OceanBank và vướng vào vòng lao lý, Hoàng Thị Hồng Tứ (sinh năm 1983) được biết đến trong vai trò một diễn viên truyền hình với nghệ danh Quỳnh Tứ. (ảnh: Dân Việt)

*
Cô được đào tạo về đàn tranh tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội nhưng sớm bén duyên với nghiệp diễn qua các vai như Thắm trong Sau lũy tre làng Hạ, Mai trong Trăng lạnh, Hạnh trong Nắng trong mắt bão, Kim Thanh trong Ban mai xanh, Thư trong phim Những cánh hoa bay… (ảnh: KT)

*
Đặc biệt, Quỳnh Tứ từng đảm nhận vai nữ chính trong hai phim truyền hình trong seris Cảnh sát hình sự của đạo diễn Bùi Huy Thuần là Đầm lầy bạc và Ngôi biệt thự màu tro lạnh. Hai bộ phim này đã góp phần đưa Quỳnh Tứ trở thành một cái tên triển vọng của màn ảnh phía Bắc. (ảnh: Dân Việt)

Tag: hà văn thắm đại án Oceanbank diẽn viên xinh đẹp Hồng Tứ bóng hồng xinh đẹp điều hành công ty sân sau của Hà Văn Thắm công ty sân sau của Hà Văn Thắm đại gia Hà Văn Thắm đại gia ngân hàng Hà Văn Thắm bóng hồng sân sau của Hà Văn Thắm

“Bóng hồng” hầu tòa cùng Hà Văn Thắm trong đại án Oceanbank showbizvn.com – Trong số các bị cáo hầu tòa hôm nay, Hồng Tứ bị truy tố tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” với vai trò đồng phạm của Hà Văn Thắm và Nguyễn Xuân Sơn

“Bóng hồng” hầu tòa cùng Hà Văn Thắm trong đại án Oceanbank

showbizvn.com – Trong số các bị cáo hầu tòa hôm nay, Hồng Tứ bị truy tố tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” với vai trò đồng phạm của Hà Văn Thắm và Nguyễn Xuân Sơn

*

Đại án Oceanbank: Hai cựu Chủ tịch Ngân hàng cùng đồng phạm hầu Tòa showbizvn.com – Sáng 28/8, cựu Chủ tịch Ngân hàng Oceanbank Hà Văn Thắm và cựu Chủ tịch Ngân hàng TMCP Xây dựng Phạm Công Danh được dẫn giải đến tòa.

Đại án Oceanbank: Hai cựu Chủ tịch Ngân hàng cùng đồng phạm hầu Tòa

showbizvn.com – Sáng 28/8, cựu Chủ tịch Ngân hàng Oceanbank Hà Văn Thắm và cựu Chủ tịch Ngân hàng TMCP Xây dựng Phạm Công Danh được dẫn giải đến tòa.

Xem thêm: Bí Mật Giờ Mới “Bật Mí” Sau 5 Năm Kết Hôn Của Kiên Hoàng Tuấn Kiên Hoàng

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ