Sinh năm 1940 mệnh gì? Những người sinh năm 1940 là tuổi con gì? Sinh mệnh của họ ra sao, tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 thì hợp với màu sắc gì nhất, hợp hướng nào và những con số nào… Hãy cùng xem tất cả trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cung mệnh tuổi canh thìn 1940

*

Sinh năm 1940 mệnh gì? hợp màu gì và hướng nào?

showbizvn.com

1. Người sinh năm 1940 tuổi gì?

Những người sinh năm 1940 là tuổi con Rồng.

Năm sinh âm lịch là năm Canh Thìn.

– Thiên can là Canh

Tương hợp là Ất.Tương hình là Giáp và Bính.

– Địa chi là Thìn

Tam hợp là Thân, Tý và Thìn.Tứ hành xung là Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

2. Người sinh năm 1940 mệnh là gì?

Những người sinh năm 1940 có mệnh Kim – Bạch Lạp Kim hay còn gọi là Vàng sáp ong.

Tương sinh là Thủy và Thổ.Tương khắc là Mộc và Hỏa.

3. Những người sinh năm 1940 hợp với màu gì?

Những người sinh năm 1940 hợp với các màu:

Màu hợp với bản mệnh: Màu xám, trắng và màu ghi. Đây là những màu thuộc hành Kim.Màu hợp tương sinh: Vàng sẫm và màu nâu đất. Đây là màu thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng và màu tím. Đây là những màu thuộc hành Hỏa.

Xem thêm: Thiếu Gia Phan Thành Là Ai

4. Người sinh năm 1940 thuộc cung mệnh gì?

Nam là cung Càn Kim thuộc về Tây tứ mệnh.Nữ là cung Ly Hoả thuộc về Đông tứ mệnh.

5. Người sinh năm 1940 hợp với con số nào?

Nam giới hợp với các số: 6, 7 và 8.Nữ giới hợp các số: 3, 4 và 9.

6. Người sinh năm 1940 hợp với các hướng nào?

Nam giới:

Hướng hợp: Tây (Thuộc về Sinh Khí) – Tây Nam (Thuộc về Phúc Đức) – Đông Bắc (Thuộc về Thiên Y) – Tây Bắc (Thuộc về Phục Vị).Hướng không hợp là các hướng Nam (Thuộc về Tuyệt Mệnh) – Đông (Thuộc về Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Thuộc về Họa Hại) – Bắc (Thuộc về Lục Sát).

Nữ giới:

Hướng hợp là các hướng Đông (Thuộc về Sinh Khí) – Bắc (Thuộc về Phúc Đức) – Đông Nam (Thuộc về Thiên Y) – Nam (Thuộc về Phục Vị).Hướng không hợp là các hướng Tây Bắc (Thuộc về Tuyệt Mệnh) – Tây (Thuộc về Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Thuộc về Họa Hại) – Tây Nam (Thuộc về Lục Sát).

7. Người sinh năm 1940 hợp tuổi nào?

Nam giới:

Trong vấn đề làm ăn sẽ hợp với tuổi Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, tuổi Kỷ Sửu và tuổi Đinh Sửu.Trong vấn đề lựa chọn vợ chồng sẽ hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, tuổi Kỷ Sửu và tuổi Đinh Sửu.Các tuổi kỵ sẽ là Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, tuổi Bính Thân, Mậu Dần và tuổi Nhâm Thân.

Nữ giới:

Trong vấn đề làm ăn sẽ hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất và tuổi Kỷ Sửu.Trong vấn đề lựa chọn vợ chồng sẽ hợp với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và tuổi Đinh Sửu.Tuổi kỵ là các tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, tuổi Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và tuổi Nhâm Thân.

8. Tổng quan về tuổiCanh Thìnsinh năm 1940

Tuổi Canh Thìn, cuộc đời gặp nhiều may mắn, triển vọng rất tốt đẹp, không bao giờ thấy cuộc đời quá đi vào con đường u tối mà trái lại cuộc đời rất nhiều hy vọng với những thành quả tốt đẹp. Bắt đầu từ 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên cho đền khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại mà thôi.

Xem thêm:

Tuổi Canh Thìn rất tốt đẹp, trên mọi khía cạnh của cuộc sống, ít lo nghĩ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần luôn luôn lên cao. Tuổi này nếu sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc đời sẽ ở vào mức tuyệt đỉnh của nó. Canh Thìn thật là hay đẹp trên mọi mặt, tình cảm, vật chất lẫn lý trí. Tóm lại tuổi Canh Thìn thuộc mạng Kim rất tốt cho mạng số và cả mọi hoàn cảnh và hình thức của cuộc đời mình, hy vọng thành công vào năm đủ 30 tuổi.