Nhiều bằng chứng đã tiết lộ khiến nhiều người nghi vấn chàng trai Chris Khoa Nguyễn thuộc cộng đồng LGBT và từng có “quan hệ thân mật” với siêu mẫu nam Nguyễn Quang Đại.

Bạn đang xem: Chris khoa nguyễn

*

Những ngày qua, câu chuyện về chàng trai Chris Khoa Nguyễn gây được sự chú ý lớn mạnh trong cộng đồng giới trẻ bởi bảng thành tích dày cộp và khủng quá mức tưởng tượng. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính và tri thức, chàng trai sinh năm 1994 này thực xứng đáng với cái câu mà giới trẻ vẫn thường hay nói là “con nhà người ta”. Ở tuối 25, khi những chàng trai cô gái trẻ còn đang loay hoay “tìm kiếm lẽ yêu đời” thì Chris Khoa đã có cho mình những thành tựu khủng và tên tuổi vươn đến toàn châu lục. Thông thạo 7 thứ tiếng, là thực tập sinh của nhiều cơ quan hàng đầu thế giới, hiện tại Chris Khoa đang làm việc tại Bộ tài chính Anh.

*

Giữa lúc giới trẻ còn đang chưa hết trầm trồ, ngưỡng mộ về chàng trai trẻ tài giỏi, điển trai này thì những câu chuyện về đời tư của Chris Khoa Nguyễn cũng được lôi lên trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Dưới con mắt “soi” chuyên nghiệp và thần thánh của fan, không ít những câu chuyện sự thật được phanh phui gây xôn xao trong dư luận. Mới đây, trong một group chuyên theo dõi đời sống của sao, nhiều nguồn tin đã làm rộ lên nghi vấn Chris Khoa từng là có quan hệ tình cảm với siêu mẫu nam Trần Quang Đại.

*

Thông tin về Chris Khoa và bảng thành tích khủng của chàng trai này

*
*

Chris Khoa Nguyễn và siêu mẫu Trần Quang Đại công khai ủng hộ nhau trên mạng xã hội

Xem thêm: Hay Thì Hay Nhưng ‘ Minh Lan Truyện Wiki, Minh Lan Truyện

Theo đó, cư dân mạng lục lại bằng chứng cả hai follow nhau trên các trang mạng xã hội và cụ thể là Facebook và Instagram. Họ thường xuyên thể hiện sự quan tâm và ủng hộ lẫn nhau công khai trên mạng xã hội. Nhiều người cũng khẳng định Chris Khoa Nguyễn là gay và mối quan hệ với siêu mẫu Trần Quang Đại là có cơ sở. Mặc dù không ít cô gái tỏ ra khá là tiếc nuối vì điều này, song, hầu hết mọi người đều hy vọng nghi vấn tình cảm này là có thật và ủng hộ cặp đôi.

*

*

Mẫu nam Quang Đại cũng công khai theo dõi Chris Khoa trên Instagram là dấy lên nghi vấn tình ái

*

*

Xem thêm:

Hiện tại, hai bên vẫn chưa hề lên tiếng về thông tin này, tất cả chỉ mới dừng lại ở tin đồn từ những bằng chứng do cộng đồng fan cung cấp. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật, có lẽ các fan girl sẽ tiếc hùi hụi và mất niềm tin vào cuộc sống. Song, trên tất cả, mọi người đều ủng hộ cho cặp đôi đẹp đôi này.

Các bài viết cùng chủ đề:

Giàu có sang chảnh là đương nhiên, nhưng điều này của hội con nhà giàu Việt Nam mới thực sự khiến người ta bàng hoàng

Bố con Chris Hemsworth tha thẩn chơi trên biển

Chuyện tình khiến cả thế giới thổn thức đã kết thúc như vậy đó, thế nên hãy thôi tin vào tình yêu vĩnh cửu đi