Quang Anh “cứu” tập 1 vòng liveshow “Giọng hát Việt nhí” “Giọng hát Việt nhí” tập luyện cho vòng liveshow Hiền Thục rơi nước mắt vì “Liên khúc ba miền”

Bạn đang xem: Cây vĩ cầm thu hà

(HNMO) – Tôn Chí Long, Phan Mỹ Chi, Vũ Song Vũ đều không thể hiện được đúng thực lực vì bị sốt, đau họng trước đêm thi thứ 2 vòng liveshow “Giọng hát Việt nhí”. Tuy nhiên, việc các đa số các thí sinh chọn thể hiện những ca khúc về cha, mẹ khiến cho đêm thi thứ 2 ngập tràn cảm xúc. 

*

Sau đêm thi thứ 1 vòng liveshow không thật thành công vì các thí sinh nhí lựa chọn những ca khúc quá sức, đến đêm thi thứ 2 của vòng Liveshow các HLV dường như đánh được đúng tâm lý của phần lớn khán giả khi chọn cho các em các ca khúc về tình cảm gia đình, bạn bè. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên là tất cả những bé tham gia hát trong đêm thi thứ 2 đều không đạt được khả năng cao nhất vì bị ốm, sốt, đau họng. Điểm nhấn của của đêm thi thứ 2 là giọng ca trong vắt của cô bé đến từ Nghệ An – Thu Hà với ca khúc “Cây vĩ cầm”. Gây ấn tượng từ vòng ngoài, Thu Hà của đội HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã gây xúc động khán giả và các HLV khi biểu diễn truyền cảm ca khúc “Cây vĩ cầm”. Đây cũng là ca khúc được đầu tư công phu về hình ảnh với những cử chỉ tình cảm của cha con cô bé Thu Hà được ekip chương trình ghi lại. Sau phần thi của Thu Hà, tất cả các HLV đều nhận xét cô bé đã có phần trình diễn xuất sắc, truyền cảm. HLV Hiền Thục đã khóc khi nghe ca khúc này: “Khi nghe một bài hát xúc động này, Hiền Thục muốn cảm ơn anh Hồ Hoài Anh và chị Lưu Hương Giang đã chọn một bài hát rất xúc động cho Thu Hà. Nó đã đánh động đến những người con yêu bố của mình. Khi màn hình mở ra, con đi vào đó với người bố của mình, đó là một hình ảnh rất xúc động”.Ngoài Thu Hà vẫn có khả năng giữ vững phong độ, những giọng ca nhí còn lại đều vấp phải vấn đề sức khỏe và không thể hát được như ý. Đáng tiếng nhất là “hiện tượng” Phan Mỹ Chi trong ca khúc “Lòng mẹ”. Là giọng hát nhí thiên về phong cách dân ca nam bộ, Phan Mỹ Chi từng lấy nước mắt của các HLV và khán giả truyền hình với giọng ca mượt mà, rất tình của mình. Ở vòng liveshow, nhiều khán giả đã mong chờ vào sự bùng nổ tài năng của cô bé. Nhưng tiếc là với sức khỏe không tốt, mà theo lời của HLV Hiền Thục, Mỹ Chi bị sốt từ nhiều ngày đến nói còn khó, Mỹ Chi đã không thể hiện ca khúc “Lòng mẹ” như ý. Tuy nhiên, cô bé vẫn nhận được sự ủng hộ của đa số khán giả.  

*

Xem thêm: Bình Chọn Trình Duyệt Tốt Cho Android Tốt Nhất 2021, Những Trình Duyệt Tốt Nhất Dành Cho Android

*

(HNMO) – Chọn bài quá sức, thí sinh mất bình tĩnh, đuối hơi, HLV nhạt nhòa… đó là cảm giác khi xem tập đầu tiên …

*

(HNMO) – Vòng thi Đối đầu của chương trình Giọng hát Việt nhí đã khép lại, vào ngày 27-7, các thí sinh nhí …

(HNMO) – HLV Hiền Thục luôn tỏ ra nhạy cảm trong các tiết mục của thí sinh, trong tập cuối cùng của vòng Đối đầu của “Giọng hát …

Xem thêm: Thay Giao Ba Rọi Béo – Thầy Giáo Ba Liênquân Video Phát Trực Tiếp

Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus Chia sẻ Twitter Chia sẻ Zalo Tới khu vực bình luận In bài viết Gửi bài viết