showbizvn.com – Kết quả điều tra từ cơ quan có thẩm quyền chính thức xác nhận hành vi bán dâm của Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy trong đường dây bán dâm giá nghìn đô bị triệt phá vào tháng 9/2018.

Bạn đang xem: Cao vy là ai

Đầu tháng 9 năm 2018, thông tin công an triệt phá đường dây bán dâm giá nghìn đô trong đó có cả Á hậu, MC truyền hình khiến dư luận xôn xao. Đặc biệt, Á hậu Thư Dung – người từng đoạt Á hậu 2 Miss Eco 2018 và MC truyền hình Cao Vy là hai nhân vật bị nghi là nằm trong đường dây này và bị công an bắt khi đang thực hiện hành vi bán dâm.

MC Cao Vy và Á hậu Thư Dung từng vướng vào nghi vấn bán dâm khi đường dây bán dâm vừa được công an triệt phá

Trước nghi vẫn ngày một dâng cao từ phía dư luận, cả Thư Dung và Cao Vy đều phủ nhận đồn đoán bán dâm đang xôn xao. Thậm chí, sau một thời gian sự việc lắng xuống, Á hậu Thư Dung đã quay video thanh minh và lên truyền hình cho biết có gặp gỡ một vị đại gia nhưng chỉ đơn giản là nói chuyện. Tuy nhiên, vừa vào phòng khách sạn để nói chuyện cho tiện thì công an ập vào. “Em mặc quần áo bình thường, chỉ nói 2-3 câu thì công an ập vào”, Thư Dung chia sẻ. Người đẹp cũng cho biết, đại gia này muốn giúp đỡ cô trong cuộc sống khi gia đình cô gặp khó khăn, bố phải chạy thận. Người này chỉ đơn giản muốn giúp đỡ về kinh tế, không có mưu cầu gì thêm.

*

Thư Dung từng quay video và lên truyền hình khẳng định bản thân không bán dâm

Còn về phía MC Cao Vy, cô cũng một mực phủ nhận nghi vấn bán dâm trên báo chí: “Tôi xin khẳng định cô gái tên C.V mà mọi người đang bàn tán không phải tôi… Tôi mà chấp nhận đi khách như vậy thì chắc chắn đã giàu lâu rồi”.

Xem thêm: Traucaythue – Trau Cay Thue

Có khách, Dũ nhanh chóng liên lạc với gái bán dâm là Nguyễn Cao Vy (M.C sinh năm 1997, ở TP Tân An, tỉnh Long An) và Nguyễn Thị Thư Dung (Á hậu sinh năm 1995, ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang). Thư Dung đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, Cao Vy đồng ý bán dâm với giá 600 USD/lần. Sau đó, Dũ lại thổi giá với hai khách mua dâm, cụ thể, giá bán dâm của Thư Dung là 7.000 USD/lần; giá bán dâm của Cao Vy là 1.500 USD/lần.

*

Đối tượng bán dâm bị đưa về đồn lấy lời khai vào cuối tháng 8/2018

Theo lời khai từ phía Dũ với cơ quan công an, với trường hợp của Thư Dung, đây là lần đầu tiên anh môi giới bán dâm cho người đẹp có danh hiệu này.

Đối với các đối tượng có hành vi mua bán dâm ở đường dây này trong đó có Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy, phòng cảnh sát hình sự, công an TP Hồ Chí Minh đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo quy định. Trước đó, khi nghi vấn bán dâm xôn xao trên mạng xã hội, Thư Dung đã bị thu hồi 2 danh hiệu là Á hậu 2 Miss Eco 2018 và Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Còn với MC Cao Vy, nhà sản xuất chương trình truyền hình “Vì yêu mà đến” đã tháo gỡ tập phát sóng có sự xuất hiện cô và MC Quang Bảo trên kênh chính thức tại Youtube.

Xem thêm: 5 Điều Bạn Chắc Chắn Chưa Từng Nghe Về Emma Watson Giải Thưởng

Tree/TTVH

 

 

Vừa lên tiếng phủ nhận nghi vấn bán dâm, Á hậu Thư Dung lộ ảnh bị ‘bắt quả tang’ tại trận Hậu Trường – 3 năm trước

showbizvn.com – Trước nghi vấn bán dâm của Á hậu Thư Dung, quản lý của người đẹp đã lên tiếng phủ nhận nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được chứng cứ chứng minh người đẹp bán dâm chính là nàng Á hậu.