Thái Lan Viên sinh năm 1988, là một ca sĩ quen thuộc với cộng đồng mạng bằng những ca khúc hài hước, vui nhộn đồng thời là một nhạc sĩ trẻ khá đắt đơn đặt hàng của nhiều ca sĩ Vpop.

Bạn đang xem: Ca sĩ thái lan viên hồi phục sau hơn 3 năm điều trị lao phổi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Thái Lan Viên

Thái Lan Viên sinh năm 1988 tại Quảng Ngãi. Thái Lan Viên là một ca sĩ trẻ đang được các bạn trẻ yêu mến. Bởi những bài hát của anh có phong cách khá ấn tượng, Thái Lan Viên đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả, trở thành một ca sĩ trẻ triển vọng trong làng âm nhạc với vị trí thứ hai ở vòng loại lần 1 và GALA QUÝ hai.

*

Thái Lan Viên là một ca sĩ quen thuộc với cộng đồng mạng bằng những ca khúc hài hước, vui nhộn đồng thời là một nhạc sĩ trẻ khá đắt đơn đặt hàng của nhiều ca sĩ Vpop.

Xem thêm:

Không dừng lại ở “sân khấu mạng”, Thái Lan Viên cũng đi theo con đường ca nhạc chuyên nghiệp.Anh chàng quyết định làm những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp hơn, có đầu tư quay MV để hình ảnh của mình gần gũi hơn với những người yêu âm nhạc. Và thế là các Album “Tôi làm ngôi sao”, “Xếp lại ký ức”, “Nơi ấy có tuyết rơi”… lần lượt ra đời.

Tháng 6/2014, Thái Lan Viên chia sẻ về việc sẽ cho ra mắt album hài hước: “Đắng Lòng” – rất vui nhộn và cực hợp với trào lưu hiện tại của dân mạng về câu cửa miệng “đắng lòng…”.Thái Lan Viên từng đoạt giải Nhì chương trình “Tôi làm ngôi sao” và “Gala Tôi làm ngôi sao” năm 2009. Vào năm 2010 đoạt giải khuyến khích “Hãy tỏa sáng”.Một trong số những khách hàng, đồng nghiệp khá thân thiết của anh chính là nam ca sĩ Bằng Cường. Cả hai từng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc.Được biết, Thái Lan Viên nhập viện từ tháng 8 năm ngoái vì bệnh phổi nhưng sau đó anh được ra viện và tiếp tục đi hát.Đến hôm 24 Tết (đầu năm 2015), Thái Lan Viên nhập viện trong tình trạng phải thở bằng oxy.Từ một thanh niên có ngoại hình trắng trẻo, điển trai, chỉ sau khoảng thời gian ngắn nằm viện, Thái Lan Viên đã trở thành một bệnh nhân hốc hác, đen đúa, chỉ còn da bọc xương.

Xem thêm: Doan Thanh Tai: Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất, Đám Cưới Đoàn Thanh Tài

Tuy nhiên điều kỳ diệu đã xảy ra khi Thái Lan Viên đã có thể chống chọi lại với “tử thần” và hồi phục một cách nhanh chóng gây bất ngờ tới tất cả mọi người. Hình ảnh gần nhất được Thái Lan Viên đăng tải trên trang cá nhân cho thấy anh hoàn toàn khỏe mạnh, cười rất tươi, dường như không còn một chút “vết tích” của căn bệnh hiểm nghèo. Nam ca sĩ còn cho thấy tinh thần hăng hái của mình khi trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Các Album của Thái Lan Viên:

Vợ Không Đòi Quà – Thái Lan Viên Có Một Sự Buồn Nhẹ – Thái Lan Viên Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy – Thái Lan Viên Nơi Ấy Có Tuyết Rơi – Thái Lan Viên Tôi Làm Ngôi Sao – Thái Lan Viên